07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Sửa nhà từ lâu không còn là việc làm xa lạ tại Việt Nam, đặc biệt đến nay khi xã hội phát triển. Nhu cầu và mong muốn được sống trong một căn nhà tốt hơn cũng tăng lên cao. Cùng Minh Phương Tiến tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh trong bài viết dưới đây nhé.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa nhà? 

Đầu tiên, để quá trình lựa chọn dịch vụ sửa nhà được thuận lợi, cũng như sử dụng hiệu quả. Bạn cần nắm được những lưu ý dưới đây. 

1. Cần biết mục đích sửa nhà là gì? 

Yếu tố cần lưu ý đầu tiên đó chính là gia chủ cần xác định mục đích sửa nhà là gì? Sửa nhà để thêm thành viên mới, để cho thuê, để bán lại,… Bởi mỗi mục đích khác nhau sẽ quyết định sự thay đổi cụ thể của không gian căn nhà. 
Đồng thời, cũng là yếu tố ảnh hưởng đến nguyên liệu được lựa chọn, thời gian hoàn thành, chi phí dự trù. Từ đó, giúp bạn dễ dàng xác định được các hạng mục cần sử dụng dịch vụ sửa nhà TP. Hồ Chí Minh. Cũng như dễ dàng giúp bên thầu đưa ra phương án hỗ trợ, xây dựng hiệu quả. 

2. Nên tham khảo mức giá sửa nhà tại thị trường 

Tiếp theo đó là bạn cần dành thời gian để tham khảo chi phí sử dụng cụ thể cho từng hạng mục. Từ đó, đưa ra con số dự trù phù hợp, tránh tình trạng thâm hụt. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chọn đơn vị thi công có uy tín tốt, họ sẽ là người đưa ra chi phí tham khảo chính xác cho bạn. 

3. Hãy ưu tiên những đơn vị hỗ trợ thiết kế, tư vấn 

Hãy ưu tiên đơn vị hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí trong quá trình dùng dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ. Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết kế tốt hơn. Đồng thời, giúp gia chủ dễ dàng hình dung thiết kế mới cho căn nhà và lựa chọn dễ dàng.

dich-vu-sua-chua-nha-tron-goi-tai-tphcm-3

Những yếu tố cần nắm rõ khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà? 

Bên cạnh những lưu ý trên, thì quá trình lựa chọn dịch vụ sửa nhà cũng đóng vai trò lớn quết định chất lượng công trình. Vì vậy bạn cần nắm rõ các yếu tố lựa chọn đơn vị cung cấp như sau: 

1. Lựa chọn thương hiệu dịch vụ sử nhà lâu năm 

Hãy ưu tiên lựa chọn thương hiệu sửa nhà trọn gói giá rẻ có kinh nghiệm lâu năm. Bởi họ sẽ là người có được những sáng kiến phù hợp nhất cho mọi công trình cần sửa chữa. Đồng thời, giúp gia chủ giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng. 

2. Trình độ và chuyên môn của đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà 

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà cần đảm bảo về trình độ và chuyên môn. Cụ thể là về khả năng tư vấn, hỗ trợ thiết kế, cũng như lựa chọn vật liệu phù hợp. Từ đó đảm bảo được công trình của bạn sẽ được hoàn thành tốt nhất. 

3. Các trang thiết bị cần chuẩn bị đầy đủ 

Một đơn vị thi công tốt cần chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc cần thiết. Vì vậy hãy lưu ý điều này để đảm bảo quá trình sửa nhà sẽ không xảy ra gián đoạn không mong muốn. 

4. Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp, tận tâm 

Một dịch vụ sửa nhà TP. Hồ Chí Minh tốt sẽ thể hiện ở sự chuyên nghiệp, tận tâm. Do đó hãy chọn nơi sẵn sàng hỗ trợ bạn từ quá trình tư vấn, thiết kế, cũng như những khâu khác trong quá trình thi công. 

5. Bảo hành dịch vụ sửa nhà 

Cuối cùng đó chính là chính sách bảo hành cho dịch vụ sửa nhà. Bởi trong quá trình sử dụng công trình, chúng ta không thể tránh khỏi những phát hiện sai sót, phát sinh. Lúc này chính sách bảo hành sẽ rất có lợi cho khách hàng. Giúp bạn được hỗ trợ sửa chữa miễn phí, nhanh chóng cho đến khi đúng với yêu cầu, hợp đồng. 

dich-vu-sua-chua-nha-tron-goi-tai-tphcm-4

Quy trình sửa chữa nhà trọn gói của Minh Phương Tiến

Sau khi tiếp nhận thông tin về nhu cầu sửa nhà của quý khách hàng, Minh Phương Tiến bước đầu sẽ triển khai các quy trình cơ bản như:
1. Khảo sát và phân tích tình trạng, kiến trúc của ngôi nhà.
2. Tính toán chi phí sửa chữa nhà theo từng hạng mục dự án.
3. Lên kế hoạch thời gian và quá trình thi công sửa nhà 24h.
4. Triển khai thi công sửa chữa nhà trọn gói bao gồm:

 • Chuẩn bị mặt bằng
 • Thi công và hoàn thiện công trình
 • Kiểm tra các hạng mục công trình sửa chữa nhà
 • Nghiệm thu công trình
 • Bàn giao công trình

dich-vu-sua-chua-nha-tron-goi-tai-tphcm-1

Một trong những công trình thi công và sửa chữa nhà đẹp của chúng tôi

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói bao gồm các hạng mục

 • Tiến hành sửa chữa nhà theo yêu cầu của khách hàng
 • Sửa nhà lên tầng, sửa nhà vệ sinh, nhà bếp.
 • Chống thấm, chống dột, chống nứt, chống lún của căn nhà cũ
 • Sơn tường, quét vôi, sơn nước, ốp gạch lên tường nhà.
 • Bố trí lại không gian, cơi nới nhà như nâng mái, nâng tầng
 • Thi công lắp đặt lợp mái tôn, cầu thang, …..

dich-vu-sua-chua-nha-tron-goi-tai-tphcm-2

Thi công sửa chữa và lắp đặt tranh đá ốp tường đẹp

Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói tại TP.HCM

bang-bao-gia-sua-chua-nha-tron-goi

Bảng dự toán sữa chữa nhà trọn gói mới nhất 2019 tại Tp. HCM

Ưu điểm dịch vụ sửa chữa nhà tại Minh Phương Tiến

 • Chúng tôi cam kết giá rẻ và cạnh tranh nhất
 • Chúng tôi nhận bất kì công trình nào để thi công dù lớn hay nhỏ, từ khó đến dễ
 • Công ty sở hữu một đội ngũ thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm, lành nghề.
 • Chính sách bảo hànhhỗ trợ khách hàng khi có sự cố 24/7

Dịch vụ sửa nhà mang lại nhiều lợi ích cho các gia đình. Nhưng để tránh những sai sót, cũng như đảm bảo quá trình thi công được suôn sẻ, bạn cần nắm rõ những lưu ý. Cũng như cách lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ. Nếu bạn muốn tìm đơn vị thi công chất lượng thì Xây dựng Minh Phương Tiến sẽ là địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay để nhận sự tư vấn nhanh chóng để sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ cho gia đình mình. 
Bài viết liên quan: