5/5 - (1 bình chọn)

Xây dựng phần thô là phần quan trọng quyết định độ bền lâu cho công trình. Lựa chọn được dịch vụ xây dựng phần thô uy tín sẽ giúp công trình đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Minh Phương Tiến mang đến cho khách hàng những đơn giá xây dựng phần thô hợp lý và chất lượng. Khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp tốt nhất tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà đầu tư.

1. Xây dựng phần thô là gì?

Xây dựng phần thô được hiểu đơn giản là xây dựng khung xương, cốt của công trình như dầm, móng, mái, tường gạch, đường điện nước… Các hạng mục được thực hiện từ khi nhận mặt bằng đất trống tới khi hoàn thiện công trình với diện tích trên 400m2. Đây là bước vô cùng quan trọng để đảm bảo công trình hoàn thiện đúng yêu cầu kỹ thuật. Do đó, chủ nhà, chủ đầu tư cần lựa chọn các đơn vị xây dựng uy tín và chất lượng.

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Minh Phương Tiến là một trong những đơn vị xây dựng phần thô uy tín tại TPHCM được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty chuyên cung cấp những đơn giá xây dựng phần thô hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.. Đến với Minh Phương Tiến, khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công lành nghề, công ty đảm bảo thời gian thi công ngắn nhất với mức giá phải chăng.

2. Ưu nhược điểm dịch vụ xây dựng phần thô

Khi lựa chọn dịch vụ xây dựng phần thô, khách hàng sẽ băn khoăn những ưu và nhược điểm của hình thức này. Nếu như bạn cũng đang lo lắng về vấn đề này thì có thể tham khảo những thông tin tổng hợp của Minh Phương Tiến.

1. Ưu điểm của dịch vụ xây dựng phần thô

Đối với các cá nhân hay chủ đầu tư thì việc lựa chọn vật liệu, thiết bị luôn là băn khoăn hàng đầu. Chủ đầu tư luôn phải lo lắng lựa chọn vật liệu nào phù hợp với đặc thù khu vực xây dựng và điều kiện tài chính. Khi lựa chọn dịch vụ xây dựng phần thô thì áp lực này sẽ giảm đáng kể. Dưới sự hỗ trợ của những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chủ đầu tư sẽ được tư vấn những giải pháp tốt nhất đảm bảo chất lượng và thời gian thi công.

Ngoài ra, dịch vụ xây dựng phần thô thường bao gồm tất cả các công việc từ vật liệu tới đội ngũ nhân công nên khách hàng sẽ không phải đau đầu suy nghĩ. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Hơn nữa, mọi hạng mục đều được quy định trong hợp đồng nên chủ đầu tư không phải băn khoăn về việc kiểm tra, giám sát hay chi phí phát sinh. Đa phần các công ty xây dựng đều bảo hành từ 5 đến 10 năm nên chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm.

2. Nhược điểm xây nhà phần thô

Nhược điểm của xây dựng phần thô đó là chủ đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ hơn về các nguyên vật liệu và nắm bắt được giá cả thị trường. Tuy nhiên, nhược điểm này có thể khắc phục bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị xây dựng phần thô. Chủ đầu tư có thể liên hệ để nhận được các đơn giá xây dựng phần thô sau đó so sánh và lựa chọn.

3. Báo giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện 2022

Đơn giá xây dựng phần thô bao nhiêu phụ thuộc một phần vào cách tính diện tích xây dựng phần thô. Hiện nay, có khá nhiều cách tính diện tích xây dựng phần thô công trình được các công ty áp dụng. Có thể hiểu, diện tích xây dựng phần thô là tổng diện tích xây dựng kể cả ban công của tất cả các tầng. diện tích xây dựng được tính bằng tổng diện tích sử dụng và các diện tích khác (móng, mái, sân, tầng hầm).

KHUYẾN MÃI THI CÔNG PHẦN THÔ (từ 01/11/2021-01/01/2022)

3.600.000/m2 với công trình có diện tích >600m2
3.700/m2 với công trình có diện tích > 500m2
3.800.000/m2 với công trình có diện tích 200-350m2
3.900.000/m2 với công trình có diện tích 150-200m2
4.100.000/m2 với công trình có diện tích <150m2

>>>Các hợp đồng kí sau 01/07/2022 đơn giá tăng từ 100.000-200.000/m2 (Đối với các công trình như khách sạn, căn hộ dịch vụ, Karaoke và Cafe thì đơn giá sẽ được báo trực tiếp theo quy mô, thiết kế và mức đầu tư của từng thể loại công trình)

bang-bao-gia-xay-dung-phan-tho-2

Vật tư thi công xây dựng phần thô – Đơn giá xây dựng phần thô tphcm

bang-bao-gia-xay-dung-phan-tho-2

Sắt thép Việt Nhật – Bảng báo giá xây dựng phần thô

4. Đơn giá xây dựng phần thô gồm những gì

Nhắc đến xây dựng phần thô, nhiều người sẽ cảm thấy khó hiểu và không biết xây dựng phần thô bao gồm những công việc gì. Quy trình thi công, xây dựng phần thô sẽ bao gồm các công việc sau:

 • Tổ chức công trường thi công, làm lán lại cho công nhân làm việc.
 • Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị những vị trí cơ bản như tim, móng, cọc.
 • Thi công đào đất móng, dầm, đà kiềng, bể nước, hầm phân.
 • Đổ bê tông dầm móng, đà kiềng, bể nước, hố ga, hầm phân.
 • Xây dựng tường bao, tường chia phòng và vệ sinh công trình.
 • Trát vách toàn bộ công trình và hoàn thiện mặt tiền.
 • Cán nền nhà, sân thượng, ban công, mái.
 • Chống thấm sàn.
 • Lắp đặt hệ thống điện nước, mạng internet,
 • Thi công lát sân, ốp chân tường.
 • Sơn toàn bộ ngôi nhà.
 • Lắp đặt thiết bị điện nước.
 • Nhân công lợp mái.
 • Dọn dẹp vệ sinh toàn bộ công trình hàng ngày.
 • Vệ sinh công trình trước khi bàn giao cho khách hàng.

Quy trình xây thi công, xây dựng phần thô được xây dựng Minh Phương Tiến thực hiện theo đúng hợp đồng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Với tinh thần trách nhiệm cao, công ty luôn mang đến dịch vụ uy tín, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

bang-bao-gia-xay-dung-phan-tho-3

Một trong những công trình thi công phần thô của chúng tôi – Báo giá xây dựng phần thô

5. Lưu ý khi xây dựng phần thô 

Khi xây dựng nhà phần thô, đơn vị thi công và chủ đầu tư nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Vật liệu xây dựng nhà thầu cung cấp bao gồm: xi măng, sắt thép, gạch, đất cát san lấp, dây điện, ống nước, mái tôn hoặc mái ngói, chất chống thấm, cốt pha. Tất cả các vật liệu được nhà thầu và chủ đầu tư quy định trong hợp đồng. Trong đó, bê tông móng vô cùng quan trọng nên cần chú ý chọn xi măng hoặc bê tông tươi chất lượng.
 • Nhân công bao gồm: thợ xây dựng, thợ điện nước, nhân công từ phần thô đến hoàn thiện.
 • Các hạng mục thi công bao gồm: phần móng và phần khung. Phần móng bao gồm: chuẩn bị mặt bằng, vệ sinh mặt bằng, định vị, đào móng, lắp dựng cốt thép, gia công cốt pha, đổ bê tông móng. Phần khung gồm: đổ dầm sàn, cầu thang, xây tường bao, lợp mái, cán nền, lát nền…
 • Đảm bảo nguồn điện, nước đầy đủ cho quá trình thi công.
 • Chú ý an toàn lao động, che chắn khu vực thị công để giảm tiếng ồn, bụi bẩn khi thi công.

6. Quy trình thi công, xây dựng phần thô

Quy trình xây thi công, xây dựng phần thô được xây dựng Minh Phương Tiến thực hiện theo đúng hợp đồng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Với tinh thần trách nhiệm cao, công ty luôn mang đến dịch vụ uy tín, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

– Giai đoạn 1: Chuẩn bị hồ sơ xây dựng, thủ tục pháp lý xây dựng bao gồm: lập hồ sơ di chuyển vị trí đồng hồ điện nước, xin phép thi công, xin phép được sử dụng lòng lề đường.
– Giai đoạn 2: Tháo dỡ nhà cũ (nếu có) Bao gồm: làm hợp đồng tháo dỡ, lên phương án tháo dỡ phù hợp và giám sát quá trình tháo dỡ.
– Giai đoạn 3: Thi công móng: gia cố móng, đào đất, thi công bế ngầm, hố ga, hố thang máy (nếu có); tạo khuôn móng; lắp đường ống kỹ thuật, đổ bê tông.
– Giai đoạn 4: Thi công thân nhà: Thi công cốt thép cột, tường các tầng
– Giai đoạn 5: Xây tường ngăn phòng và lắp đặt đường ống kỹ thuật
– Giai đoạn 6: Thi công hoàn thiện: trát tường, phào chỉ, làm trần thạch cao (nếu có); sơn tường, trần; ốp lát gạch; lắp đặt thiết bị điện nước.
– Giai đoạn 7: Vệ sinh và bàn giao công trình.

7. Dịch vụ thi công phần thô của Minh Phương Tiến cam kết

1. Vật Liệu Đúng Loại

Cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận hợp đồng. Tuyết đối không đưa vật liệu giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Bao kiểm tra, thẩm định, chấp nhận chịu phạt 50 triệu nếu chủ đầu tư phát hiện công ty vi phạm.

bang-bao-gia-xay-dung-phan-tho-4

Vật liệu xây dựng phần thô cam kết chất lượng – Thi công phần thô uy tín tại tphcm

2. Cam Kết Chất Lượng

Đảm bảo thi công theo đúng qui định, tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt quá trình thi công. Áp dụng công nghệ vật liệu và thiết bị tốt nhất được cập nhật hàng năm phục vụ thi công và kiểm tra. Bao kiểm tra và kiểm định sau khi đã thực hiện xong

3. Không Phát Sinh

Khách hàng ký hợp đồng thi công được bao phát sinh. Sau khi thống nhất bản vẽ để ký hợp đồng nếu có phát sinh, công ty chịu hoàn toàn chi phí phát sinh đó và thi công đúng 100% những hạn mục công việc đã thỏa thuận và cam kết trong hợp đồng

bang-bao-gia-xay-dung-phan-tho-6

Công trình xây dựng phần thô cam kết chất lượng – Đơn giá xây dựng phần thô tphcm

4. Không Bán Thầu

Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục, xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật: kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, ban giám sát an toàn lao động. Cam kết không bán thầu

5. Đảm Bảo Tiến Độ

Kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình. Cam kết chịu phạt tiến độ theo đúng thuận trong   hợp đồng

bang-bao-gia-xay-dung-phan-tho-7

Cam kết đảm bảo tiến độ cho mọi công trình – Bảng báo giá xây dựng phần thô

6. An Toàn Lao Động

Đảm bảo an toàn tối đa: Tất cả các công trình được bao che đúng qui trình và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn lao động dưới sự giám sát thường xuyên. Tuyệt đối không để xãy ra cháy nổ và thương vong đối với lao động

7. Bảo Hành Chu Đáo

Công trình do công ty thi công được bả hành tổng thể 12 tháng, bảo hành kết cấu 10 năm, bảo hành chống thấm chống dột 02 năm. Thực hiện bảo hành trong thời gian sớm nhất

bang-bao-gia-xay-dung-phan-tho-8

Đội ngũ nhân viên thi công công trình có chuyên môn cao – Báo giá xây dựng phần thô

8. Pháp Lý

Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công, mọi hoạt động được đăng kí kinh doanh, kỹ sư có băng cấp và được đào tạo bài bản. Tương ứng với mỗi nghề nghiệp chuyên môn đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề, công ty cam kết đáp ứng đầy đủ

***Lưu ý: Công Ty Minh Phương Tiến không nhận đặt cọc khi ký hợp đồng, chỉ nhận tạm ứng khi thi công có khối lượng, hoặc xong phần móng đà kiềng.

bang-bao-gia-xay-dung-phan-tho-9

Máy móc thiết bị hiện đại giúp cho công trình đảm bảo tiến độ – Bảng giá thi công phần thô

​Chúc bạn và gia đình bạn luôn hạnh phúc

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ và bảng giá xây dựng phần thô trọn gói của Minh Phương Tiến, để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline: 098 405 05 14 hoặc qua email: minhphuongtienxd@gmail.com.