07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Nhà ở sau một thời gian sẽ xảy ra tình trạng xuống cấp, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt, cũng như đời sống của người dân. Để khắc phục tình trạng này, người dân ở khu vực Bình Thạnh nói riêng và TPHCM cần sử dụng đến dịch vụ sửa nhà Bình Thạnh. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tiêu chí lựa chọn cơ sở sửa chữa nhà quận Bình Thạnh tốt. 

Những dịch vụ có trong sửa nhà Bình Thạnh? 

Khi sử dụng sửa nhà Bình Thạnh, thì khách hàng sẽ nhận được những giá trị từ các dịch vụ mà đơn vị thi công cung cấp, cụ thể một số các dịch vụ như: 

  • Nhận xây dựng nhà mới, cải tạo không gian nhà cũ, nâng nền, nâng tầng, xây thêm không gian,… 
  • Nhận sơn tường, xử lý tường nhà cũ, trái bã, lăn sơn, làm chống thấm,… 
  • Phá bỏ lớp thạch cao cũ, xây mới trần,… 
  • Nhận đục bê tông, tháo dỡ mái ngói, mái tôn, dỡ bỏ nền gạch cũ, gạch ốp tường cũ, lát nền gạch mới,… 
  • Nhận phá dỡ mái ngói, mái tôn, chống thấm, dột, chống nóng mái nhà,… 
  • Tháo gỡ cửa cũ, sửa chữa, sơn cửa mới, lắp đặt dựng cửa nhôm,… 
  • Thi công, thay mới hệ thống kỹ thuật như điện, nước,… 

Ngoài ra, tùy vào từng đơn vị mà cung cấp các dịch vụ cụ thể khác nhau, theo mong muốn, nhu cầu của khách hàng, cũng như tình trạng của công trình.

sua-chua-nha-quan-binh-thanh-1

Có những tiêu chí lựa chọn dịch vụ sửa nhà Bình Thạnh nào? 

Để có thể góp phần sửa nhà hiệu quả, cũng như giúp việc sử dụng dịch vụ sửa nhà Bình Thạnh chất lượng, khách hàng cần có cho mình những tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công thích hợp. Cụ thể một số tiêu chí bạn có thể lựa chọn dưới đây. 

1. Nên chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm

Tiêu chí lựa chọn đầu tiên, đó là gia chủ nên lựa chọn những địa chỉ đã hoạt động lâu trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà ở. Bởi điều này chứng tỏ rằng họ là đội ngũ chất lượng, nhiệt tình, hoàn thành công trình tốt và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Đồng thời, họ cũng có danh tiếng riêng, nên đảm bảo hơn về căn nhà sắp xây dựng cho bạn. 

sua-chua-nha-quan-binh-thanh-2

2. Hiệu quả dịch vụ mang lại

Tiếp theo đó là bạn nên tiến hành khảo sát thêm về hiệu quả mà dịch vụ sửa nhà trọn gói quận Bình Thạnh mang đến. Bằng cách tìm hiểu về những dự án họ đã thực hiện, và những đánh giá mà khách hàng cũ dành cho họ. Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc, bàn bạc chung thì sự chuyên nghiệp, nhiệt tình cũng phản ánh rõ chất lượng dịch vụ của họ. 

3. Ưu tiên báo giá phù hợp

Chi phí sửa nhà Bình Thạnh luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm, mỗi gia đình sẽ có mức tài chính riêng. Cũng chính vì vậy, bạn nên ưu tiên đơn vị thi công sửa chữa có báo giá thích hợp với khả năng tài chính của mình đang có. 

4. Chính sách bảo hành

Cuối cùng, nhằm đảm bảo chất lượng công trình, cũng như chất lượng dịch vụ của họ, chủ nhà nên quan tâm đến chính sách bảo hành mà họ cung cấp. Giúp bạn an tâm hơn về độ an toàn của công trình, cũng như tránh việc phát sinh chi phí sửa chữa thêm. 

sua-chua-nha-quan-binh-thanh-3

Minh Phương Tiến – Dịch vụ sửa nhà Bình Thạnh hàng đầu

Nếu bạn đang thắc mắc nên lựa chọn đơn vị sửa nhà Bình Thạnh nào? thì xây dựng Minh Phương Tiến sẽ là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, cơ sở đến nay đã có được lượng khách hàng lớn, với các công trình sửa chữa hoàn hảo, khiến nhiều người hài lòng. 

  • Tại Minh Phương Tiến khách hàng được tư vấn kỹ càng về quy trình sửa chữa, các hạng mục cần thực hiện và chi phí cần thiết. 
  • Khi đến với Minh Phương Tiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sửa chữa, bởi họ có đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên môn. Đồng thời, cơ sở cũng có chính sách bảo hành rất tốt cho khách hàng. 
  • Mức giá sửa nhà tại Minh Phương Tiến cạnh tranh và có nhiều ưu đãi cho khách hàng. 

Có thể thấy để tìm được một dịch vụ sửa nhà Bình Thạnh chất lượng không phải là điều dễ dàng, do đó mong rằng với bài viết này bạn sẽ nắm rõ hơn cách tìm đơn vị thi công chất lượng cho mình. Nếu cần tư vấn thêm bạn đừng chần chừ mà có thể liên hệ ngay với xây dựng Minh Phương Tiến để được giải đáp.
Bài viết liên quan: