07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Với sự phát triển hiện nay của xác hội, thì nhu cầu sửa chữa nhà ở không còn quá lạ lẫm, mà đã trở thành một lựa chọn được nhiều người chọn lựa bởi hiệu quả mang lại. Và tại quận 3, xây dựng Minh Phương Tiến đã trở thành điểm lựa chọn dịch vụ sửa nhà của nhiều người nhờ những thế mạnh riêng. Vậy những ưu điểm của dịch vụ sửa nhà quận 3 là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Những thế mạnh trong sửa nhà quận 3 của Minh Phương Tiến có là gì? 

Để có thể hiểu rõ những giá trị khi chọn sửa nhà quận 3 của Minh Phương Tiến mang lại, bạn có thể tìm hiểu những thế mạnh của đơn vị này. Cụ thể: 

1. Minh Phương Tiến có đội ngũ chuyên nghiệp 

Một điểm nổi bật tạo nên giá trị cho Minh Phương Tiến khi sửa nhà quận 3, đó chính là đội ngũ các kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chuyên môn. Họ là những người đã thực hiện nhiều công trình, nên có thể dễ dàng đáp ứng mong muốn của khách hàng, cũng như chất lượng công trình. 

2. Có quá trình tư vấn, thiết kế miễn phí 

Tại Minh Phương Tiến khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và thiết kế không gian sửa chữa miễn phí, theo mong muốn của khách hàng. Bạn có thể yêu cầu sửa chữa, nêu ra ý tưởng của mình về không gian sống cho gia đình để tiện cho việc thi công. 

sua-chua-nha-quan-3-1

3. Hợp đồng rõ ràng 

Tất cả các thông tin thi công, loại vật tư, thời gian tiến hành,… đều được ghi rõ trong hợp đồng ký kết giữa Minh Phương Tiến và khách hàng. Chính vì vậy, bạn sẽ không cần lo lắng về quyền lợi của mình trong quá trình tiến hành thi công. 

4. Báo giá cạnh tranh 

Thế mạnh của Minh Phương Tiến trong dịch vụ sửa chữa nhà quận 3 được rất nhiều khách hàng công nhận, đó chính là báo giá cạnh tranh, hợp lý trên thị trường. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí cho quá trình thi công sửa nhà rất nhiều, đồng thời tránh quá nhiều chi phí phát sinh khi công trình được thực hiện. 

5. Chính sách bảo hành lâu dài 

Cuối cùng, cũng là yếu tố rất quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm. Minh Phương Tiến cung cấp chính sách bảo hành lâu dài, chi tiết và tận tình cho khách hàng. Bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng công trình khi đến đây. Khi có bất cứ sai sót, sự cố nào trong khoảng thời gian bảo hành, thì đơn vị sẽ lập tức có mặt giải quyết. 

sua-chua-nha-quan-3-2

6. Mang lại hiệu quả sửa chữa tốt 

Đa phần các khách hàng tại TPHCM nói chung và khu vực quận 3 nói riêng khi chọn dịch vụ sửa nhà quận 3 tại Minh Phương Tiến đều có được công trình hoàn thành tốt, hiệu quả, bền bỉ. Tiến hành đúng tiến độ đã ký kết, mang đến sự thoải mái, an toàn và an tâm cho chủ nhà. 

Dịch vụ mà sửa nhà quận 3 mà Minh Phương Tiến cung cấp có những gì? 

Khi đến với Minh Phương Tiến, khách hàng có thể dễ dàng đáp ứng được mong muốn của mình với dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 3. Cụ thể: 

  • Minh Phương Tiến nhận cải tạo, xây mới cho không gian nhà cũ, nâng nền, nâng tầng, xây thêm không gian,… 
  • Sơn tường, xử lý tường nhà bị cũ, trái bã, lăn sơn, làm chống thấm,… 
  • Phá bỏ lớp thạch cao cũ, xây mới trần,… 
  • Chuyển đổi mục đích sử dụng của không gian nhà ở. 
  • Chống mối mọt, thông tắc đường cống, toilet. 
  • Thiết kế và thi công ngoại thất, nội thất. 
  • Đục bê tông, tháo dỡ các loại mái như: mái ngói, mái tôn, dỡ bỏ nền gạch cũ, gạch ốp tường cũ, lát nền gạch mới,… 
  • Phá dỡ mái ngói, mái tôn, chống thấm, dột, chống nóng mái nhà,… 
  • Tháo gỡ cửa cũ, sửa chữa, sơn cửa mới, lắp đặt dựng cửa nhôm,… 
  • Thi công, thay mới hệ thống kỹ thuật như điện, nước,… 

sua-chua-nha-quan-3-3

Minh Phương tiến với chất lượng của mình, chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ sửa nhà quận 3 chất lượng, tạo sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Mong rằng, với bài viết trên bạn đã hiểu hơn về cơ sở này và dễ dàng chọn lựa. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với Xây dựng Minh Phương Tiến để được hỗ trợ tư vấn nhé.
Bài viết liên quan: