07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Quá trình xây nhà 3 tầng 30m2 luôn được nhiều người quan tâm, bởi đây là là quy mô nhà ở phổ biến, phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Nhưng nên thiết kế căn nhà như thế nào? Và chi phí xây nhà 3 tầng 30m2 như thế nào cho phù hợp. Hãy cùng theo chân Xây dựng Minh Phương Tiến để giải đáp những thắc mắc của mình nhé. 

Tư vấn xây dựng nhà 3 tầng 30m2? 

Nếu bạn chưa biết nên thiết kế cho căn nhà của mình như thế nào, thì dưới đây là một số gợi ý tư vấn cho quá trình xây dựng nhà 3 tầng 30m2 mà bạn không nên bỏ lỡ: 

  • Đối với không gian phòng khách: thì đây là nơi có diện tích lớn nhất trong ngôi nhà, thường thể hiện rõ nhất phong cách, sở thích và những mong muốn của gia chủ trong thiết kế. Tùy mỗi gia đình mà khu vực này có thể rộng từ 1.2m – 2m và cao khoảng 2,2m. 
  • Phòng ăn gia đình: Đây là không gian có diện tích nhỏ, với tính chất thiết kế liền kề với bếp, thông với phòng khách. Thường có diện tích tiêu chuẩn là 12 – 15m2. 
  • Không gian phòng ngủ: trong một kiến trúc nhà ở có thể có nhiều loại phòng khác nhau, mỗi loại cũng có diện tích khác nhau. Cụ thể: 

Phòng ngủ vợ chồng từ 12 – 18m2
Phòng ngủ cá nhân khoảng 6 – 8m2. 
Tùy vào mỗi gia đình, số lượng thành viên mà không gian, phong cách phòng sẽ khác nhau. 

  • Phòng làm việc tùy vào mỗi gia đình mà không gian này có thể có hoặc không. Nếu được xây dựng thì diện tích không gian này 12 – 16m2, không gian này thoáng mát, yên tĩnh và ánh sáng. 
  • Khu vực bếp: Không gian này được bố trí thuận tiện, có diện tích từ 6 – 15m2. 
  • Nhà vệ sinh: khu vực này có diện tích từ 2 – 9m2.

chi-phi-xay-nha-3-tang-30m2-1

Chi phí xây nhà 3 tầng 30m2 chi tiết? 

Hiện nay thắc mắc chi phí xây nhà 3 tầng 30m2 được rất nhiều người quan tâm, để giải đáp thắc mắc này, chủ nhà cần xác định nhiều yếu tố để tìm ra dự toán xây nhà 30m2. Đồng thời, tìm ra đơn vị tư vấn thi công chất lượng, chuyên nghiệp. Từ đó, mang đến quá trình tư vấn thích hợp với nhu cầu của khách hàng. 
Chi phí xây nhà 3 tầng 30m2 năm 2021 sẽ được tính theo công thức: 

  • Chi phí xây nhà 3 tầng 30m2 = diện tích xây dựng x đơn giá xây dựng hiện nay

chi-phi-xay-nha-3-tang-30m2-2

Phong cách nhà 3 tầng 30m2 hiện đại, tiết kiệm chi phí? 

Với sự phát triển hiện nay, thì mong muốn sở hữu một căn nhà đẹp mắt, hiện đại, nhưng tiết kiệm chi phí. Nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm cho chủ nhà thì một căn nhà 3 tầng với phòng khách, nhà bếp, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh chung sẽ là lựa chọn thích hợp. Bạn hoàn toàn có được căn nhà trong mơ cho mình nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình đông người với chi phí chỉ từ 600 – 1 tỷ đồng. 
Đây là mẫu nhà mang đường nét kiến trúc rất mạnh mẽ, hình khối và thể hiện sự kiên cố rõ ràng. Mặc dù không có quá nhiều chi tiết, nhưng vẻ đẹp của mẫu nhà này vẫn tạo cho gia chủ nét đẹp hiện đại, tiện nghi, thu hút mà nhiều phong cách khác không có được. 

chi-phi-xay-nha-3-tang-30m2-3

Nên chọn dịch vụ xây dựng nhà 3 tầng 30m2 ở đâu? 

Nếu bạn vẫn đang tìm hiêu nên tìm đơn vị thi công và cung cấp dịch vụ với chi phí xây nhà 3 tầng 30m2 hợp lý, thì Minh Phương Tiến sẽ là lựa chọn bạn không nên bỏ lỡ. Với những thế mạnh riêng, từng công trình được hoàn thiện bởi đơn vị này luôn mang đến cho chủ nhà sự hài lòng, tin tưởng riêng. 

1. Minh Phương Tiến có đội ngũ chuyên nghiệp

Xây dựng Minh Phương Tiến có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tư vấn, thiết kế và sửa chữa công trình. 

2. Chi phí xây dựng nhà 3 tầng 30m2 cạnh tranh

Đây là cơ sở được đánh giá cao về chi phí xây nhà 3 tầng 30m2 hợp lý trên thị trường, phù hợp là lựa chọn cho nhiều đối tượng khách hàng. 

3. Chính sách bảo hành tốt 

Minh Phương Tiến có chính sách bảo hành tốt, lâu dài cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng công trình khi đi vào hoạt động

4. Có nhiều ưu đãi tốt và hợp đồng rõ ràng 

Khi chọn dịch vụ xây dựng tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, được ký kết hợp đồng rõ ràng, chi tiết, đảm bảo quyền lợi khi công trình được tiến hành. 
>>> Xem đầy đủ: Giá xây nhà phần thô
Với thông tin về bài viết trên, mong rằng bạn đã nắm rõ xây nhà 3 tầng 30m2 hết bao nhiêu tiền? Từ đó, tìm ra cái tên đơn vị chất lượng, cung cấp dịch vụ xây dựng tốt cho mình. Nếu còn thắc mắc về chi phí xây nhà 3 tầng 30m2, thì Minh Phương Tiến sẽ hỗ trợ bạn ngay, còn chần chừ gì mà không liên hệ để được giải đáp.
Bài viết liên quan: