07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Với giai đoạn xây dựng quan trọng như xây dựng thô thì các yếu tố xung quanh cũng đóng vai trò quan trọng, giúp quyết định có phát sinh chi phí hay không? Chất lượng công trình có được như mong muốn không? Vậy những yếu tố ảnh hưởng đó là gì? Hãy cùng Minh Phương Tiến tìm hiểu những điều ảnh hưởng đến việc phát sinh chi phí trong  quá trình xây dựng phần thô quận 7 chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Yếu tố ảnh hưởng phát sinh chi phí xây dựng phần thô quận 7? 

Trong quá trình thi công và sử dụng dịch vụ xây dựng phần thô quận 7, chúng ta cần nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng chất lượng công trình, có thể gây phát sinh để đảm bảo hiệu quả xây dựng tốt nhất. Nhưng những yếu tố đó là gì? 

gia-xay-dung-nha-phan-tho-quan-7-1

Công trình xây nhà phần thô tại quận 7 – Minh Phương Tiến

Địa chất và thổ nhưỡng của đất xây dựng công trình 

Nếu bạn may mắn thì phần đất thi công sẽ là phần đất tốt, không mất thời gian, công sức để cải tạo. Nhưng nếu không may mảnh đất bạn chọn là loại đất sét, đất bazan hoặc đất lẫn bùn, sẽ tạo nên một nền đất yếu, khiến cho công trình không được vững chắc, khả năng lún, nghiêng, nứt vỡ sẽ rất cao. Lúc này, việc cải tạo một nền đất mới rất quan trọng và cần thiết. Và tất nhiên chi phí này sẽ là mức chi phí phát sinh, mà không có trong báo cáo của đơn vị xây dựng phần thô quận 7 cung cấp. 

Địa hình 

Nếu như bạn có một mảnh đất nằm ở khu vực mặt tiền thì tất cả sẽ trở nên rất dễ dàng, nhưng nếu như mảnh đất xây dựng nằm trong một con hẻm, ngõ dưới 5m, thì bạn sẽ tốn thêm chi phí cho một số công đoạn như: 

  • Cần thuê xe có phân khối nhỏ chuyên dụng để đưa các loại vật liệu xây dựng, máy móc vào công trình. 
  • Nếu nơi tập kết các loại vật tư xây dựng không nằm gần công trình, không gần nhà chủ, hoặc không có người trông coi, thì cần thuê người trông coi vật liệu ngày đêm. 
  • Với các quy trình cần máy móc hỗ trợ, nhưng do máy không thể vào trong công trình, thì cần mất thêm chi phí để công nhân lấy sức người thay máy móc thực hiện. 

Tiến độ của công trình 

Đối với các gia chủ không có yêu cầu đặc biệt về thời gian thi công thì đơn vị xây dựng phần thô quận 7 sẽ tiến hành thời gian xây dựng phần thô theo tiến độ chuẩn. Trung bình đối với những căn nhà 2 – 3 tầng, sẽ phải mất từ 2 tháng rưỡi đến 3 tháng. Nếu muốn đẩy nhanh tiến độ hơn, thì công nhân phải tăng ca, và chi phí này cũng sẽ không có sẵn trong báo giá xây dựng phần thô quận 7

Các loại vật tư xây dựng 

Trong những trường hợp chủ nhà không có yêu cầu của đặc biệt với các loại vật liệu sử dụng, thì các loại vật liệu như: xi măng insee, xi măng Hà Tiên, tôn Hoa Sen, dây điện cadivi,….sẽ được sử dụng. Nhưng trong trường hợp với yêu cầu sử dụng loại vật liệu xây dựng cao hơn, thì chi phí này sẽ tăng lên. 

gia-xay-dung-nha-phan-tho-quan-7-2

Đội ngũ công nhân xây nhà phần thô giàu kinh nghiệm tại quận 7 – Minh Phương Tiến

Báo giá của dịch vụ xây dựng phần thô quận 7? 

Để có thể biết được báo giá hoàn thiện xây dựng phần thô quận 7, thì chủ nhà cần tìm ra một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng. Đồng thời, dựa vào cách tính diện tích xây dựng phần thô cụ thể, và loại công trình được áp dụng. Từ đó Nhận được báo giá chi tiết từ đơn vị thi công. Dưới đây là báo giá của quá trình xây dựng phần thô quận 7 của Minh Phương Tiến mà bạn có thể tham khảo: 

  •  Đối với diện tích 400m2 sàn: 3.450.000/m2.
  •  Đối với diện tích từ 350m2 đến dưới 300m2 sàn: 3.600.000/m2.
  •  Còn đối với diện tích dưới 300m2 sàn thì giá thành sẽ là: 3.700.000/m2. 
  •  Giá xây dựng phần thô hoàn thiện: 5.850.000/m2. 

>> Xem chi tiết bảng báo giá xây dựng nhà phần thô: https://xaydungminhphuongtien.com/bao-gia-xay-dung-phan-tho/

gia-xay-dung-nha-phan-tho-quan-7-3

Công trình xây dựng nhà phần thô hoàn thiện tại quận 7 – Minh Phương Tiến

Qua những thông tin về xây dựng phần thô quận 7 trong bài viết trên, cũng như báo giá trên của Minh Phương Tiến. Mong rằng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một cơ sở thích hợp, với đơn giá xây dựng phần thô quận 7 phù hợp với chi phí của gia đình. Để nhận thêm tư vấn và những thông tin dịch vụ đến từ xây dựng Minh Phương Tiến. Đừng chần chừ hãy liên hệ ngay để được tư vấn sớm nhất nhé.
Bài viết liên quan: