07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Với những gia đình ít thành viên hoặc chi phí thấp không đủ để xây dựng nhà cao tầng thì nhà cấp 4 là lựa chọn tốt nhất. Dù như vậy, hiện nay vẫn có những ngôi nhà cấp 4 vừa đẹp vừa rẻ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và thẩm mỹ. Hãy tham khảo tư vấn xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu sau đây để tiết kiệm tiền và có một ngôi nhà đúng như mong muốn.

Tư vấn xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu

Chọn thời gian khởi công xây nhà cấp 4

nha-cap-4-200tr

Nếu trong tay bạn chỉ có chi phí xây nhà khoảng 200 triệu, thì việc lựa chọn thời điểm nào để thi công là cực kỳ quan trọng. Tốt nhất, hãy chọn mùa nắng nóng và khô ráo để tiết kiệm thời gian thi công và không bị gián đoạn trong quá trình xây dựng. Việc thi công liên tục giúp hạn chế các tình trạng tăng giá nguyên vật liệu bất thường, mất mát thiết bị máy móc, tốn thêm chi phí ăn ở cho công nhân,…
Nếu bạn vay tiền để xây dựng xây nhà 200 triệu ở nông thôn thời điểm vay cũng đã một điều cần chú ý. Nên vay sát thời gian khởi công để giảm số lãi phải trả.

Khảo sát chọn lọc vật liệu xây dựng
Việc khảo sát nguyên vật liệu ở những nhà cung cấp khác nhau sẽ giúp bạn chọn được nơi cung cấp với giá rẻ hơn. Cho dù chỉ rẻ hơn một chút nhưng nếu tính toán lâu dài, với số lượng cát, sỏi, đá, xi măng,… cần dùng khá lớn, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền để bù sang những chi phí khác. Hơn thế, khảo sát giá cả vật liệu xây dựng, đặc biệt khi còn giúp bạn so sánh được giá tăng hay giảm giữa các mùa trong năm, từ đó định hướng được cách đặt hàng với chi phí tiết kiệm nhất.
Khi xây dựng một căn nhà cấp 4 giá dưới 200 triệu, bạn nên biết cách thay thế các vật liệu đắt tiền như gỗ thành sắt, thép, vật liệu nhẹ khác và chỉ mua đúng, đủ số lượng cần chứ không nên mua thừa quá nhiều gây lãng phí và tăng chi phí không cần thiết.

Nên thiết kế nhà cấp 4 đơn giản và hiện đại
Thiết kế nhà theo phong cách đơn giản sẽ giúp ngôi nhà của bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn giữ được nét đẹp dâu dài so với các ngôi nhà cầu kỳ nhanh lỗi thời. Bởi vậy, những chủ nhà có ý định xây nhà cấp 4 với giá 200 triệu đồng sẽ lựa chọn xây nhà mái bằng, trần không quá cao, phần nội thất không quá xa xỉ và trang trí ngoại thất đơn giản kết hợp với sân vườn và cây xanh. 

nha-cap-4-200tr-1

Một số ngôi nhà sẽ sử dụng mái tôn ở phần hiên hoặc hông nhà. Vừa có thể che chắn mưa nắng, vừa tiết kiệm chi phí so với đổ mái rộng. Vật liệu sử dụng ở sân và tường nhà thay vì ốp đá hay gạch sẽ dùng sơn và xi măng chống thấm. Đây là những cách truyền thống có hiệu quả trong việc thi công một ngôi nhà cấp 4 giá thành vừa phải.
Hiện nay, xây nhà ống 200 triệu vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ hạn chế về tài chính. Ngoài ra, đây là giải pháp hiệu quả dành cho những khu đất chật hẹp về không gian. Với thiết kế này, bạn vẫn có 1 căn nhà đủ công năng và thoải mái sử dụng ngay cả trên nền diện tích nhỏ.

nha-cap-4-200tr-2

Giám sát thi công chặt chẽ
Việc giám sát thi công đòi hỏi phải cả nhà thầu và chủ nhà đều làm, để có được sự hợp tác ăn ý và thống nhất. Giám sát thi công sẽ hạn chế được việc tiêu tốn lãng phí nguyên vật liệu xây dựng, đồng thời đôn đốc thời gian thi công, tiết kiệm phí nhân công và đảm bảo tiến độ công trình.

Ngoài những điểm nêu trên, chuyên gia của chúng tôi còn khuyên các bạn nên tận dụng nguồn nhân lực sẵn có như người thân, bạn bè để tiết kiệm chi phí thi công. Nếu gia đình có sẵn các vật liệu như cát, sỏi thì có thể dùng để thi công nhà ở. Nếu muốn được tư vấn xây nhà cấp 4 giá khoảng 200 triệu, các bạn có thể liên hệ công ty xây dựng Minh Phương Tiến qua số điện thoại 098 405 05 14. Rất sẵn sàng được phục vụ.
Bài viết liên quan: