07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m được đánh giá cao và lựa chọn phổ biến hiện nay. Với thế mạnh sở hữu mặt tiền rộng rãi, thoáng mát, hiện đại chắc chắn sẽ tạo nên không gian sống tiện nghi có tính thẩm mỹ cao cho các gia đình. Nếu bạn chưa biết nên chọn mẫu nhà quy mô 2 tầng mái thái nào phù hợp thì bài viết dưới đây về Top 10 mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m đáng lựa chọn, mà Xây dựng Minh Phương Tiến cung cấp sẽ cho bạn thông tin tham khảo. 

1. Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m có 3 phòng ngủ 

Với thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m có 3 phòng ngủ sẽ mang lại không gian sống thoải mái, rộng rãi và thông thoáng. Sử dụng màu sơn trung tính, kết hợp giữa màu xám và mái thái nâu nhạt sẽ tạo nên điểm nhấn riêng cho căn nhà. 

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-1

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m có 3 phòng ngủ 

2. Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 5x20m

Với nhà ống 2 tầng mái thái 5x20m sẽ giúp đáp ứng không gian sinh sống cho gia đình từ 3 – 8 người. Bạn có thể lựa chọn đặt 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh trên tầng 2, còn phòng 1 sẽ bao gồm phòng khách, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp. Chắc chắn sẽ tạo nên căn nhà tiện ích, hiện đại và không gian mát mẻ, dễ chịu cho gia đình bạn.

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-2

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 5x20m

3. Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m có tầng hầm đẹp

Nếu gia đình bạn có xe ô tô và muốn xây dựng hầm để xe để đảm bảo an toàn, tiết kiệm không gian mặt đất thì nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m có tầng hầm đẹp sẽ đáp ứng bạn. Với tầng hầm được thiết kế rộng, xây dựng chắc chắn tạo nên vị trí để xe lý tưởng và không gian sống hiện đại cho gia đình. 

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-3

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m có tầng hầm đẹp

4. Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m có gara ô tô 

Nếu bạn không muốn xây dựng tầng hầm, thì gara ô tô có thể là lựa chọn thay thế thích hợp. Tận dụng khoảng đất còn lại của căn nhà hoặc thiết kế đan xen chắc chắn sẽ mang lại không gian gara đẹp và an toàn cho gia đình bạn. 

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-4

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m có gara ô tô 

5. Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m hiện đại 

Nhà 2 tầng mặt tiền 5m đẹp mang phong cách hiện đại chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bằng sự kết hợp giữa thiết kế nhỏ gọn sẽ phù hợp với những ai có nhu cầu xây dựng nhà tại khu vực thành thị đông đúc. Cùng với đó màu sắc đơn giản nhưng ấn tượng cũng tạo nên điểm nhấn hiện đại cho căn nhà. 

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-5

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m hiện đại 

6. Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m biệt thự 

Nếu bạn yêu thích những căn biệt thự, nhưng kinh tế không cho phép xây dựng quy mô lớn, thì mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m biệt thự sẽ giúp bạn thỏa mãn mong muốn của mình. Sử dụng thiết kế tân cổ điển, kết hợp khoảng sân vườn rộng có nhiều cây cối sẽ mang lại không gian mở tuyệt vời cho các gia đình. 

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-6

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m biệt thự

7. Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m kiểu lệch 

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m kiểu lệch sẽ là tạo hình tuyệt vời cho thiết kế nhà ở hiện nay. Kiểu dáng mái lệch phá cách khác biệt, mang vẻ đẹp hiện đại và thu hút. Cùng với đó là tone màu trung tính nhẹ nhàng sẽ tạo nên điểm nhấn thu hút và khác biệt cho căn nhà. 

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-7

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m kiểu lệch 

8. Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m tone màu trắng 

Tone màu tường trắng chưa bao giờ lỗi thời và điều này không ngoại lệ với nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m. Kết hợp cùng phần mái nhà Thái sử dụng màu nâu, cùng đường nét màu nude sẽ tạo nên sự thu hút, sang trọng cho kiến trúc nhà ở của bạn.  

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-8

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m tone màu trắng 

9. Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m 600 triệu 

Với kinh tế 600 triệu bạn có thể sở hữu được mẫu  nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m không? Nếu bạn đang thắc mắc điều này thì câu trả lời tất nhiên là có, với mức chi phí này bạn hoàn toàn dễ dàng có được căn nhà mơ ước với 3 phòng ngủ, theo phong cách tân cổ điển, hiện đại mà mình mong muốn. 

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-9

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m 600 triệu 

10. Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m kết hợp sân vườn 

Cuối cùng nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m kết hợp sân vườn được đánh giá cao hiện nay. Mẫu nhà này vừa mang lại sự tiện ích, hiện đại cho không gian sống của gia đình, vừa tạo nên không gian sân vườn mát mẻ, thông thoáng, dễ chịu cho gia đình. Mặt tiền 5m sẽ mang lại cho bạn nơi ở rộng rãi với nhiều thế mạnh riêng biệt.

mau-nha-ong-2-tang-mai-thai-10

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m kết hợp sân vườn 

Qua bài viết trên về Top 10 mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m trên, Minh Phương Tiến mong rằng bạn đọc sẽ tìm được thông tin hữu ích cho mình. Từ đó, chọn được mẫu nhà đẹp, phù hợp và tiện nghi cho gia đình mình. 
Bài viết liên quan: