07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Trong quá trình xây dựng, thì phần thô là một trong những phần không thể thiếu, nhưng để có được quá trình thi công phần thô chất lượng thì luôn là điều khiến nhiều người đau đầu. Bởi với sự đa dạng các đơn vị dịch vụ, không ít những cơ sở mang đến chất lượng công trình km, ảnh hưởng đến sự an toàn, cũng như chi phí của gia chủ. Nếu bạn đang phân vân nên chọn đơn vị xây dựng phần thô quận 4 có những thông tin nào, thì hãy theo chân Minh Phương Tiến để có được giải đáp thích hợp cho mình nhé. 

Những lý do cần chọn đơn vị xây dựng phần thô quận 4 uy tín? 

Để đảm bảo công trình được hoàn thiện tốt, thì xây dựng phần thô quận 4 cần đảm bảo chất lượng, vậy việc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng phần thô quận 4 có uy tín hay không? có ảnh hưởng lớn như thế nào? 

gia-xay-dung-nha-phan-tho-quan-4-1

Công trình xây dựng nhà phần thô tại quận 4 – Minh Phương Tiến

Ảnh hưởng đến chất lượng công trình 

Ảnh hưởng lớn đầu tiên chúng ta có thể dễ dàng nhận biết nhất đó chính là chất lượng xây dựng phần thô quận 4. Bởi một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ và tính thẩm mỹ của phần thô được xây dựng, giúp những bước xây sau được chuẩn xác, dễ dàng. Nhưng nếu một địa chỉ không chất lượng sẽ khiến bạn “tiền mất tật mang”, không đảm bảo hiệu quả xây dựng, gây nguy hiểm đến gia chủ sau khi sử dụng công trình. 

Giá thành trên thị trường 

Tiếp theo, lý do cần chọn đơn vị thi công uy tín không thể bỏ qua đó chính là giá thành dịch vụ. Họ sẽ là người công khai và mang đến báo giá xây dựng phần thô quận 4 chi tiết, giúp bạn dễ lựa chọn. Đồng thời, bạn cũng không cần lo lắng việc phát sinh không mong muốn. 

Chế độ bảo hành 

Cuối cùng, đối với những nơi làm việc uy tín thì chế độ bảo hành chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng, đảm bảo công trình và sự an tâm. Tránh tình trạng sau khi hoạt động, công trình gặp vấn đề, xuống cấp trong thời gian bảo hành, nhưng khi khách hàng tìm đến thì lại né tránh, hoặc lơ đi. 

gia-xay-dung-nha-phan-tho-quan-4-2

Công nhân xây dựng phần thô tay nghề cao tại quận 4 – Minh Phương Tiến

Những giá trị mà Minh Phương Tiến mang đến cho khách hàng? 

Trên thị trường ngày càng có đa dạng các đơn vị cung cấp xây dựng phần thô quận 4, nhưng không phải ở đâu cũng mang đến chất lượng tốt. Lúc này, Minh Phương Tiến sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng, bằng những giá trị riêng của mình, cơ sở luôn cam kết chất lượng dịch vụ mà mình mang lại. 

Về vật liệu xây dựng 

Trong hợp đồng với xây dựng Minh Phương Tiến bạn sẽ nắm rõ các loại vật tư sử dụng trong quá trình thi công, chắc chắn sử dụng các loại vật liệu chính hãng đã được thỏa thuận ban đầu trong hợp đồng, không sử dụng vật liệu cũ, giả, kém chất lượng. Chịu hoàn toàn trách nhiệm khi trong quá trình kiểm tra, thẩm định nếu công ty có vi phạm hợp đồng về vật liệu sử dụng.

Những cam kết chất lượng 

Quá trình thi công của Minh Phương Tiến đảm bảo thực hiện đúng quy định, quy trình và tiêu chuẩn của xây dựng. Tiến hành kiểm tra tỉ mỉ từng mạng mục và bảo dưỡng suốt quá trình, áp dụng các loại máy móc, công nghệ mới, giúp công trình đạt chất lượng tốt nhất.

Đảm bảo tiến độ 

Khi chọn dịch vụ của Minh Phương Tiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng đã được bàn bạc và ký kết, tránh tình trạng bị chậm, ảnh hưởng đến công việc, kế hoạch. 

Chi phí cạnh tranh và không phát sinh 

Tại Minh Phương Tiến, khách hàng sẽ được nhận báo giá hoàn thiện xây dựng phần thô quận 4 chi tiết, công khai, giúp bạn nắm rõ chi phí cần thiết, cạnh tranh và tuyệt đối không phát sinh chi phí khác. 

An toàn lao động 

Đảm bảo an toàn cho công trình bằng cách thực hiện đúng quy định an toàn lao động được giám sát thường xuyên, tránh cháy nổ, rơi rớt và thương vong. 

Không bán thầu

Minh Phương Tiến hoạt động nói không với việc bán thầu, tất cả các hạng mục xây dựng đều được giám sát chặt chẽ của đội ngũ các kỹ thuật viên, kiến trúc sư, kỹ sư,….

Về mặt pháp lý

Nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng, Minh Phương Tiến luôn đảm bảo pháp lý với công trình được thi công, tránh những phát sinh và ảnh hưởng đến gia chủ, cũng như công trình đang xây dựng. 

gia-xay-dung-nha-phan-tho-quan-4-3

Công trình hoàn thiện xây nhà phần thô tại quận 4 – Minh Phương Tiến

Dịch vụ xây dựng phần thô quận 4 giúp bạn có được ngôi nhà, công trình chắc chắn và hoàn mỹ hơn. Do đó việc chọn đơn vị uy tín có vai trò rất quan trọng. Qua bài viết này mong rằng bạn có thể hiểu rõ điều này và tìm được cho mình đơn vị thi công chất lượng. Bạn có thể liên hệ ngay với Xây dựng Minh Phương Tiến để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cho mình nhé. 
>>> Xem chi tiết bảng báo giá xây dựng nhà phần thô: https://xaydungminhphuongtien.com/bao-gia-xay-dung-phan-tho/