07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Xây dựng phần thô quận 11 là phần quan trọng và cần thiết cho mỗi kiến trúc. Nhưng quá trình này để mang lại hiệu quả thì kinh nghiệm là điều không thể thiết. Do đó trong bài viết này Xây dựng Minh Phương Tiến sẽ cung cấp đến bạn những kinh nghiệm nên “bỏ túi” để có được công trình bền bỉ theo thời gian. 

Xây dựng phần thô quận 11 cần những kinh nghiệm gì để mang đến hiệu quả? 

Có thể nói phần quá trình xây dựng phần thô quận 11 có vai trò rất quan trọng, nếu khi thực hiện sai thì không thể làm lại, và tất nhiên công trình cũng sẽ không đạt chất lượng. Do đó, bạn cần có một số kinh nghiệm dưới đây để đảm bảo chất lượng, hiệu quả cho công trình.

1. Chọn đơn vị uy tín 

Chủ nhà cần lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, là đơn vị được đánh giá cao và có dịch vụ, chất lượng tốt. Điều này sẽ đảm bảo rằng công trình được thực hiện suôn sẻ, hiệu quả và đảm bảo sự bền bỉ. Đồng thời, cũng giúp bạn có được báo giá xây dựng phần thô quận 11 tốt nhất, tiết kiệm thời gian, công sức.

don-gia-xay-dung-nha-phan-tho-tai-quan-11-1

2. Đầu tư vào đổ bê tông 

Đây là một trong những bước không thể thiếu trong xây dựng phần thô quận 11, nếu làm sai thì không thể sửa chữa. Vì vậy bạn cần chọn đơn vị có quy trình cẩn thận, tỉ mỉ, với nguồn nguyên vật liệu chất lượng, uy tin, đảm bảo mới để tránh sai sót. 

3. Nghiệm thu và kiểm tra cẩn thận

Kinh nghiệm cuối cùng khi xây dựng phần thô quận 11 đó chính là sau khi hoàn thành công trình, khi tiến hành nghiệm thu, chủ nhà cần ưu tiên những đơn vị có kiểm tra các chi tiết như đan thép, ghép cốp pha,… trước khi đổ bê tông. Đồng thời, họ cũng cần có chính sách bảo hành, bảo dưỡng công trình trong suốt quá trình thực hiện và khi công trình đi vào hoạt động. Nhằm tránh những sai sót, lỗi ảnh hưởng đến chất lượng công trình. 

don-gia-xay-dung-nha-phan-tho-tai-quan-11-2

Quá trình thi công xây dựng phần thô quận 11 mất bao lâu? 

Trên thực tế thời gian để thực hiện quá trình xây dựng phần thô quận 11 cần dựa trên các yếu tố ảnh hưởng khác. Bởi mỗi công trình sẽ có những tác nhân riêng, khiến cho thời hạn công trình cũng khác biệt. Gia chủ có thể tham khảo mốc thời gian xây dựng phần thô dưới đây: 

  • Đối với công trình có từ 2 – 3 tầng nằm trong hẻm, ngõ lớn hơn 5m, dễ dàng đi lại, vận chuyển vật tư, máy móc thì thời gian xây khoảng từ 2,5 đến 3 tháng.
  • Đối với công trình có từ 3 – 4 tầng trong hẻm lớn hơn, hoặc mặt tiền, có thể thuận tiện đi lại, thì thời gian xây khoảng từ 3,5 đến 4 tháng.
  • Còn công trình có từ 4 – 5 tầng, hẻm lớn hoặc mặt tiền, thuận tiện đi lại,  thời gian xây khoảng từ 4 đến 5 tháng.

Bên cạnh đó, thời gian để xây dựng giữa biệt thự với nhà phố, giữa phong cách nhà hiện đại với cổ điển, giữa nhà cấp 4 và các kiểu nhà cao tầng…. cũng có sự khác biệt rõ rệt. Do đó để có tiến độ cụ thể thì chủ nhà nên liên hệ với đơn vị lựa chọn thi công để xác định rõ.

don-gia-xay-dung-nha-phan-tho-tai-quan-11-3

Báo giá xây dựng phần thô quận 11 chi tiết? 

Hiện nay trên thị trường các đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng phần thô quận 11 rất phổ biến, mỗi nơi sẽ có giá thành khác nhau cho bạn chọn lựa. Do đó, hãy tham khảo và chọn ra cái tên mang đến báo giá xây dựng phần thô quận 11 tốt, hạn chế phát sinh chi phí nhất cho mình. Nếu bạn cần tham khảo một bảng báo giá hoàn thiện xây dựng phần thô quận 11, thì báo giá từ Minh Phương Tiến sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa: 

  • Diện tích 400m2 sàn (biệt thự): 3.450.000/m2.
  • Diện tích từ 350m2 đến dưới 300m2 sàn (Biệt thự): 3.600.000/m2.
  • Công trình có diện tích dưới 300m2 sàn (nhà phố, biệt thự) thì giá thành sẽ là: 3.700.000/m2. 
  • Giá xây dựng thô: 5.850.000/m2. Có thể chênh lệch tùy theo loại công trình. 

>>> Xem chi tiết: Báo giá hoàn thiện nhà xây thô
Xây dựng thô là quy trình đóng vai trò lớn trong việc quyết định chất lượng của công trình, do đó việc nắm rõ các kinh nghiệm xây dựng rất cần thiết. Mong rằng qua bài viết này bạn đã có được thông tin cho mình. Nếu cần tư vấn thêm về quá trình xây dựng phần thô quận 11, cũng như đơn giá xây dựng phần thô quận 11, thì bạn có thể tìm đến Minh Phương Tiến để được giải đáp nhé.
Bài viết liên quan: