07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Dịch vụ xây dựng thô mang đến những giá trị riêng cho khách hàng trong công trình và chi phí. Nhưng nên chọn đơn vị thi công nào uy tín, và giá thành xây dựng phần thô quận 3 là bao nhiêu? để mang lại hiệu quả xây dựng cho công trình. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm được thông tin được cung cấp bởi xây dựng Minh Phương Tiến nhé. 

Những kỹ thuật xây dựng phần thô quận 3? 

Để có thể thực hiện quá trình xây dựng phần thô quận 3 thuận lợi và hiệu quả, thì đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng phần thô quận 3 bắt buộc phải có một số các kỹ thuật như: 

 • Sắt thép cần bẻ đầu móc theo hình dạng được thiết kế, tiến hành đan thép đúng kích thước theo quy định bản vẽ thiết kế  về kết cấu, và tuyệt đối không sử dụng các loại thép tái chế. 
 • Để có được một phần bê tông chắc chắn, thì cát, đá xi măng theo như hướng dẫn chỉ định từ phía nhà sản xuất được ghi trên bao bì sản phẩm, đồng thời đảm bảo nước được sử dụng là loại sạch để pha trộn. 
 • Về gạch nung xây tường thì cần chọn loại có kích thước đồng đều nhau, có in thương hiệu sản xuất, đảm bảo vệ sinh và dầm sàn, làm ẩm trước khi tiến hành xây tường. Đồng thời, trước và sau khi xây tường cần được bảo dưỡng.
 • Ống cấp thoát nước được sử dụng ống và các phụ kiện của một nhãn hàng trong toàn bộ công trình. Cần thử áp lực nước để đảm bảo ống có khả năng chịu được dòng nước chảy tốt nhất. 
 • Phần dây cáp điện, dây cáp mạng theo bản vẽ được thế kế bên trong đường ống bảo vệ âm tường. 
 • Các loại hóa chất chống thấm cần được trộn cùng xi măng và nước sạch theo tỉ lệ quy định để đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất. 

gia-xay-dung-nha-phan-tho-quan-3-1

Công trình hoàn thiện xây nhà phần thô tại quận 3 – Minh Phương Tiến

Cần lưu ý gì khi xây dựng phần thô quận 3? 

Bản thiết kế 

Cũng như các công đoạn khác trong thi công công trình, bạn cần có bản thiết kế chi tiết, chính xác. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng đơn vị thi công sẽ thực hiện đúng yêu cầu của bạn đưa ra, đặc biệt đối với phần thô là nền tảng cho quá trình xây dựng lại càng cần được chú trọng. 

Chọn đơn vị thi công 

Tiếp theo, bạn cần tìm hiểu kỹ về đơn vị thi công, tìm hiểu về kinh nghiệm và trình độ của công nhân, kỹ sư, thiết kế. Giúp bạn tránh những rủi ro không mong muốn, đảm bảo an toàn, cũng như chất lượng của công trình. Đồng thời, tiến độ thực hiện cũng không bị trì trệ, cam kết về nhu cầu, thẩm mỹ của gia chủ. Ngoài ra, bạn còn được nhận báo giá xây dựng phần thô quận 3 chi tiết, hợp lý.

Chi phí xây dựng thô 

Cuối cùng là bạn cần lưu ý chi phí xây dựng phần thô thích hợp, bạn nên tìm hiểu đơn giá xây dựng phần thô quận 3 để có được lựa chọn thích hợp nhất cho mình. Từ đó giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ có mức giá thích hợp, và đảm bảo không phát sinh chi phí. 
>> Xem chi tiết bảng báo giá xây dựng nhà phần thô: https://xaydungminhphuongtien.com/bao-gia-xay-dung-phan-tho/

gia-xay-dung-nha-phan-tho-quan-3-2

Đội ngũ công nhân xây dựng hoàn thiện nhà xây thô tại quận 3 – Minh Phương Tiến

Minh Phương Tiến – Đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng phần thô quận 3 chất lượng 

Với thị trường đông đảo các đơn vị xây dựng phần thô quận 3 như hiện nay, thì việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín không hề dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình chọn cơ sở thi công thì Minh Phương Tiến sẽ là cái tên uy tín bạn không nên bỏ lỡ. Vậy Minh Phương Tiến có gì để bạn tin tưởng chọn lựa? 

 • Minh Phương Tiến có đội ngũ các nhân viên, công nhân, kỹ thuật viên,… có chuyên môn và kinh nghiệm. Họ cũng là những người làm việc có tâm, có sự nhiệt huyết trong từng công trình. 
 • Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, tận tâm và nhận báo giá hoàn thiện nhà xây thô quận 3 chi tiết, mới nhất để dễ dàng lựa chọn dịch vụ. 
 • Minh Phương Tiến luôn sáng tạo và mang đến những giá trị, dịch vụ, sản phẩm chất lượng. 
 • Khách hàng sẽ được ký hợp đồng chi tiết để đảm bảo quyền lợi của mình. 
 • Minh Phương Tiến luôn có chính sách bảo hành và cam kết về quá trình xây dựng phần thô quận 3

gia-xay-dung-nha-phan-tho-quan-3-3

Hoàn thiện phần móng trong quy trình xây nhà phần thô tai quận 3 – Minh Phương Tiến

Xây dựng phần thô quận 3 là một trong những giai đoạn không thể thiếu đối với các công trình tại quận 3, nhưng việc chọn đơn vị nào thực hiện sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy, mong rằng với bài viết này bạn sẽ nắm được những thông tin hữu ích cho mình trong việc chọn lựa đơn vị thi công thích hợp. Nếu cần giải đáp thắc mắc bạn có thể liên hệ với xây dựng Minh Phương Tiến để được tư vấn nhanh chóng. 
Bài viết liên quan: