07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Bạn đang muốn xây dựng một ngôi nhà lô phố với phong cách hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày và có một không gian sống phù hợp với gia chủ của mình. Tìm hiểu những bản vẽ nhà phố 3 tầng sau đây có thể sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Bản vẽ cad nhà phố 5x20m

nha-pho-3-tang

File cad nhà phố 3 tầng 5x20m là một bản vẽ đã hoàn chỉnh với hệ thống cấp thoát nước và hệ thống điện. Với bản vẽ này thì những sinh viên đang học kiến trúc hoặc những người có kiến thức cơ bản về chương trình card đều có thể tìm hiểu được.
Đây cũng là bản vẽ nhà phố 3 tầng đơn giản, với diện tích 5x20m tròn trịa đẹp phù hợp với kiểu nhà ống, kiến trúc sư có thể thoải mái sáng tạo đưa ra những ý kiến táo bạo để mang đến một không gian sống đẹp hơn và trọn vẹn, đầy đủ những chức năng cơ bản và có thêm các công năng để giúp ích cho cuộc sống của gia chủ.
Bản vẽ cad nhà phố 5x20m với thiết kế xây dựng hoàn thiện, có kết cấu gồm 3 tầng, với diện tích mỗi mặt tiền là 5m thích hợp cho việc xây dựng hoàn thiện kiến trúc nhà ở.

Bản vẽ cad nhà phố 4x16m 3 tầng

nha-pho-3-tang-1

Ngoài mẫu bản vẽ nhà 3 tầng full như trên các bạn cũng có thể tham khảo mẫu bản vẽ cad nhà phố 4x16m để áp dụng cho mình. Yêu cầu của công trình này là đảm bảo một không gian tiện nghi, thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và đáp ứng sự riêng tư cho các thành viên trong nhà nhưng vẫn cần đảm bảo sự thông thoáng cho không gian. Việc phân chia các khu vực không gian trong nhà sao cho khéo léo, thuận tiện là điều mà các kiến trúc sư cần chú ý đến.

Bản vẽ cad nhà phố 4x16m với không gian tầng trệt dựa theo yêu cầu của gia chủ là thiết kế một bãi đỗ xe. Phòng khách rộng rãi với không gian thoáng khí, đơn giản, được bố trí ở ngay bên trong và có một khoảng thông tầng nhỏ để đón ánh sáng tự nhiên.
Khu vực phòng bếp và phòng ăn được sắp xếp bố trí ở cuối nhà với diện tích tương đối rộng rãi, thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình.

nha-pho-3-tang-2

Tầng 1 sẽ là nơi chiếm không gian sinh hoạt chung của cả nhà và có 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh. Cầu thang được thiết kế ở giữa nhà để tạo không gian thoáng, tạo khoảng thông tầng.
Tầng 2 là khu vực sinh hoạt riêng với 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh đảm bảo được sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình.
Tầng 3 với 1 phòng thờ và 1 khoảng sân rộng phía trước để tập thể dục để tận hưởng bầu không khí trong lành hoặc làm nơi phơi đồ rộng rãi.
Sử dụng bản vẽ nhà 3 tầng full sẽ giúp cho gia chủ có được cái nhìn ban đầu về không gian của ngôi nhà và đánh giá được tính thực tế của nó có phù hợp với gia đình hay không cũng như là chi phí cho ngôi nhà đã được tốt nhất hay chưa? Dựa trên bản vẽ gia chủ và thiết kế sẽ cùng trao đổi để đưa ra những điều chỉnh phù hợp tốt nhất.
Nếu bạn đang có dự định xây dựng nhà 3 tầng thì hãy tham khảo những bản vẽ  nhà phố 3 tầng này biết đâu sẽ giúp bạn có những ý tưởng hay ho hơn cho ngôi nhà của mình? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi để có được một không gian sống đẹp và ấn tượng cho riêng mình nhé!
Bài viết liên quan: