07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Không gian nhà nhỏ hẹn thường sẽ rơi vào tình trạng u ám, ẩm thấp bởi ánh sáng không thể vào được căn nhà. Chính vì vậy những căn nhà ống 2 tầng có thiết kế giếng trời được ưa chuộng, bởi mang lại ánh sáng tự nhiên cho không gian sống. Cùng Xây dựng Minh Phương Tiến tìm hiểu về Top 5 mẫu nhà ống 2 tầng có giếng trời hiện nay nhé. 

1. Nhà ống 2 tầng có giếng trời độc đáo 

Nhà ống 2 tầng có giếng trời độc đáo có thiết kế tầng trệt với cửa kính cường lực trong suốt, cửa ngoài gỗ tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian. Tầng 2 của mẫu nhà này được xây dựng với chất liệu xi măng thành các bậc, gia chủ có thể trồng cây xanh tại đây. 
mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-1

Nhà ống 2 tầng có giếng trời độc đáo 

Cùng phần lan can bằng kính cường lực chắc chắn. Điểm thu hút nhất của mẫu nhà này chính là phía trên tầng 2 là mái bằng được trồng nhiều cây xanh, được dựng khung mái Thái màu trắng kiểu ô vuông, cho ánh sáng nuôi dưỡng cây xanh tốt nhất. 

2. Thiết kế nhà ống 2 tầng có giếng trời rộng rãi 

Thiết kế nhà ống 2 tầng có giếng trời rộng rãi đáp ứng không gian sống cho gia đình từ 3 – 6 người. Tối giản đường nét, nội thất tạo nên sự thu hút và dễ chịu cho các thành viên gia đình. Gia chủ có thể tận dụng diện tích sân rộng trồng thêm cây xanh, và khu vực giếng trời để có nhiều ánh sáng để tạo không khí dễ chịu cho gia đình. 
mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-2

Thiết kế nhà ống 2 tầng có giếng trời rộng rãi 

3. Mẫu nhà ống 2 tầng có giếng trời có mái cố định 

Mẫu nhà ống 2 tầng có giếng trời có mái cố định được xây dựng kiên cố, phần mái bằng cách điệu sọc ngang. Vừa mang lại không gian sống sáng sủa, vừa tạo nên thiết kế đầy tính thẩm mỹ cho tổng quan căn nhà. 
mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-3

Mẫu nhà ống 2 tầng có giếng trời có mái cố định 

4. Nhà ống 2 tầng có giếng trời mái Thái sang chảnh 

Nhà ống 2 tầng có giếng trời mái Thái sang chảnh không chỉ tạo cảm giác dễ chịu, thoáng mát cho căn nhà. Mà còn mang đến thiết kế sang chảnh, không bao giờ lỗi thời dù ở thời đại nào. Sử dụng tông màu tường màu be, cùng mái Thái cách điệu, cùng phần giếng trời mặt kính xanh tạo cảm giác mát mẻ, ánh sáng đầy đủ cho không gian bên trong nhà. 
mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-4

Nhà ống 2 tầng có giếng trời mái Thái sang chảnh 

5. Nhà ống 2 tầng có giếng trời có nhiều cây xanh 

Nhà ống 2 tầng có giếng trời có nhiều cây xanh khá được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt ở khu vực đô thị thì xu hướng trồng cây xanh trong nhà càng được ưa chuộng. Bởi mang lại không khí trong lành, không gian mát mẻ, dễ chịu cho bạn. Xung quanh nhà trồng thêm cây xanh cao, cỏ và hoa tạo cảm giác mát mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. 
mau-thiet-ke-nha-ong-2-tang-5

Nhà ống 2 tầng có giếng trời có nhiều cây xanh 

Từ bài viết này mà Minh Phương Tiến cung cấp về Top 5 mẫu nhà ống 2 tầng có giếng trời đẹp hiện nay. Mong rằng bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích và chọn ra mẫu nhà lý tưởng cho không gian sống của gia đình mình.