07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Những căn nhà 2 tầng với mái ngói được nhiều gia đình yêu thích, bởi mang đến thiết kế vừa truyền thống, vừa khác biệt. Nếu bạn cũng yêu thích những mẫu nhà này, thì bài viết dưới đây về top 5 mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói đẹp mà Minh Phương Tiến cung cấp sẽ là thông tin hữu ích cho bạn.

1. Mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói đẹp có mái màu tím đỏ 

Một mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói đẹp lợp, có màu tím pha đỏ cho gia chủ vừa đáp ứng về  diện tích đất rộng, thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại. Kết hợp cùng màu sắc trẻ trung, khác biệt, rất phù hợp với những gia đình có đông thành viên từ 6-7 người. Mang đến không gian sinh hoạt thoải mái và mát mẻ nhất. 
mau-nha-ong-2-tang-mai-ngoi-1

Mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói đẹp có mái màu tím đỏ 

2. Mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói đẹp tại nông thôn 

Mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói đẹp là lựa chọn điển hình ở nhiều vùng nông thôn, vừa tiết kiệm diện tích xây dựng nhà ở. Vừa đáp ứng đầy đủ công năng và chi phí thi công phù hợp với điều kiện của đại đa số gia đình ở nông thôn Việt Nam hiện nay. Với tông màu vàng nhạt xen kẽ trắng cùng mái ngói đỏ, tạo nên điểm nhấn thu hút và sự tươi mới cho căn nhà. 
mau-nha-ong-2-tang-mai-ngoi-2

Mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói đẹp tại nông thôn 

3. Mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói đẹp kiểu lệch độc đáo 

Mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói đẹp có 2 mái lệch độc đáo đang là lựa chọn mới lạ của nhiều gia đình. Thay vì những kiểu mái ngói thông thường, thì mẫu nhà này có tạo hình dốc để thoát nước trong mùa mưa, đặc biệt thiết kế này lệch giữa tầng 1 và tầng 2, giúp cho tổng thể căn nhà trở nên mới lạ nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chí sang trọng, độc đáo và thú hút. 
mau-nha-ong-2-tang-mai-ngoi-3

Mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói đẹp kiểu lệch độc đáo 

4. Mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói đẹp mặt tiền 5m

Mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói đẹp sở hữu mặt tiền 5m được lựa chọn nhiều tại khu vực thành thị đông dân. Mặc dù diện tích không quá lớn nhưng với thiết kế hiện đại, tối giản đường nét giúp căn nhà trở nên thú hút và đẹp mắt. Đồng thời cũng đảm bảo không gian sinh hoạt thông thoáng cho toàn bộ gia đình. 
mau-nha-ong-2-tang-mai-ngoi-4

Mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói đẹp mặt tiền 5m

5. Mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói đẹp hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói đẹp theo phong cách hiện đại được xây dựng với chi phí chỉ khoảng 700-900 triệu. Sử dụng tông màu tường trắng cùng mái ngói đỏ tươi giúp căn nhà thêm tươi trẻ và nổi bật. Thiết kế 2 tầng kết hợp lan can kính cho căn nhà thoáng đãng, tăng thêm khả năng nhận ánh sáng và tạo hiệu quả mang lại công năng sử dụng phù hợp cho gia đình từ 4-5 người. 
mau-nha-ong-2-tang-mai-ngoi-5

Mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói đẹp hiện đại

Qua bài viết trên về top 5 mẫu nhà ống 2 tầng mái ngói đẹp mà xây dựng Minh Phương Tiến cung cấp. Mong là bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích và phù hợp nhất, giúp gia đình mình có được căn nhà ưng ý và thoải mái nhất.