Rate this post

Với những gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp như những người sống tại nông thôn hoặc những cặp vợ chồng trẻ, thì mẫu nhà cấp 4 sẽ là lựa chọn lý tưởng. Ngoài ưu điểm tiết kiệm chi phí và thời gian thi công thì còn đáp ứng về tính thẩm mỹ cho căn nhà. Để có thêm thông tin và lựa chọn mẫu nhà phù hợp cho mình thì bài viết dưới đây xây dựng Minh Phương Tiến sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu. Cùng theo dõi nhé 

1. Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu chữ L 

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu chữ L được nhiều người yêu thích, kể cả tại khu vực nông thôn và thành thị. Sử dụng phần móng nhà cao, giúp căn nhà trông thoáng mát và sạch sẽ hơn. Sử dụng trần nhà bằng chất liệu thạch cao, giúp hạn chế bức xạ nhiệt vào nhà.  Cửa số được sử dụng kính khung nhôm giúp đón nắng vào nhà tốt hơn. Bên cạnh đó còn giúp tôn lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho toàn bộ căn nhà.  
mau-nha-cap-4-gia-200-trieu-1

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu chữ L 

2. Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu mái bằng 2 phòng ngủ 

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu mái bằng 2 phòng ngủ đáp ứng quy mô nhà ở cho các gia đình có từ 2 – 4 thành viên. Bên cạnh việc tối ưu trong thiết kế, thì nội thất cũng được bày trí gọn gàng, khoa học. Mang lại không cách hiện đại, không hề đơn điệu cho căn nhà của bạn. Xây dựng thêm sân vườn có nhiều loại cây xanh mang lại không khí sống trong lành và thoải mái hơn cho gia đình. 
mau-nha-cap-4-gia-200-trieu-2

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu mái bằng 2 phòng ngủ 

3. Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu mái tôn 

Xây nhà cấp 4 giá rẻ 200 triệu với mái tôn sở hữu đường nét đơn giản, chủ yếu là các hình khối cứng và khác biệt. Thay vì sử dụng bê tông đổ mái nhà thì sử dụng chất liệu tôn có đa dạng màu sắc để tạo nên mái thái sang trọng, sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng tốt. 
mau-nha-cap-4-gia-200-trieu-3

Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu mái tôn 

4. Xây nhà cấp 4 trọn gác lửng 200 triệu 

Xây nhà cấp 4 trọn gác lửng 200 triệu là lựa chọn được nhiều gia đình chọn hiện nay. Bởi đáp ứng về thẩm mỹ, cũng như tận dụng không gian và mang đến công năng đầy đủ cho gia đình. Phần gác lửng xây dựng kết hợp mái thái mang lại vẻ đẹp sang trọng cho tổng thể của căn nhà. 
mau-nha-cap-4-gia-200-trieu-4

Xây nhà cấp 4 trọn gác lửng 200 triệu 

5. Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu mái Thái 1 tum 

Xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu mái thái 1 tum tương tự với mẫu nhà có gác lửng. Điểm khác biệt đó chính là phần tum này được sử dụng để làm phòng thờ hoặc khu vực trồng rau, các loại cây cảnh. Mang lại không gian xanh và giúp bạn có được không gian tươi mới cho gia đình. 
Qua bài viết trên về Top 5 thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu, Minh Phương Tiến mong rằng bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích. Từ đó dễ dàng hơn trong việc chọn ra mẫu nhà phù hợp cho mình.