07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Hiện nay với sự phát triển của xã hội thì mong muốn tìm được một căn nhà ưng ý, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình được nhiều người quan tâm. Trong đó, những căn nhà cấp 4 quy mô 2 phòng ngủ khá được yêu thích. Nếu bạn cũng quan tâm đến mẫu nhà này, thì hãy cùng xây dựng Minh Phương Tiến tìm hiểu về top 5 mẫu nhà cấp 4 chữ l 2 phòng ngủ đáng chọn nhất hiện nay nhé. 

1. Mẫu nhà cấp 4 chữ l 2 phòng ngủ mái tôn 

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 2 phòng ngủ mái tôn được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng hiện nay. Nhờ ưu điểm tiết kiệm chi phí, thời gian và hiệu quả bền bỉ cho công trình cao. 
Về cấu trúc thì từ bên ngoài đến bên trong đều đảm bảo tính thẩm mỹ và không gian sinh hoạt cho gia đình bạn. Sử dụng mặt tiền mái tôn màu xám sáng, cùng màu tường xám nhẹ, cửa kính trong suốt tạo nên cảm giác rộng rãi cho không gian bên trong nhà.

2. Mẫu nhà cấp 4 chữ l 2 phòng ngủ hiện đại 

Những căn nhà cấp 4 chữ l có 2 phòng ngủ theo phong cách hiện đại thường không quá cầu kỳ đường nét, chi tiết. Thiết kế này còn tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian cho gia chủ. 
mau-nha-cap-4-chu-l-2-phong-ngu-2

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 2 phòng ngủ hiện đại 

Màu sắc tường và mái nhà được phối hợp đơn giản, sắc nét. Cùng đường nét vuông vức, mạnh mẽ tạo nên tổng thể khác biệt cho căn nhà. 

3. Mẫu nhà cấp 4 chữ l 2 phòng ngủ mái bằng 

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 2 phòng ngủ mái bằng luôn nổi bật và dành được sự lựa chọn của nhiều gia đình. Thiết kế đường nét hình khối dứt khoát, mạnh mẽ, khỏe khoắn luôn hợp với xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay. 
mau-nha-cap-4-chu-l-2-phong-ngu-3

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 2 phòng ngủ mái bằng 

Mái bằng vuông vức, hiện đại nhưng không hề đơn điệu, cùng với sự kết hợp khéo léo giữa màu sắc mới lạ, hiện đại mang lại sự thống nhất cho thiết kế căn nhà. Vẻ đẹp sang trọng của thiết kế này cùng phối cảnh bên ngoài sẽ cho bạn căn nhà có giá trị thẩm mỹ cao. 

4. Mẫu nhà cấp 4 chữ l 2 phòng ngủ 1 phòng thờ 

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 2 phòng ngủ 1 phòng thờ không chỉ mang đến không gian sinh hoạt thoải mái, mà còn phù hợp với gia đình Việt Nam. Bởi truyền thống thờ cúng từ lâu của người Việt Nam rất quan trọng. 
mau-nha-cap-4-chu-l-2-phong-ngu-4

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 2 phòng ngủ 1 phòng thờ

Khi bước vào của bạn sẽ thấy phòng khách được xây dựng bên cạnh phòng thờ. Sau đó đến không gian 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh và phòng bếp. 

5. Mẫu nhà cấp 4 chữ l 2 phòng ngủ 120m2 

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 2 phòng ngủ 120m2 là quy mô nhà ở rộng mà mọi gia đình đều mong muốn. Vừa tạo không gian sống thoáng đãng, thoải mái mà vừa đáp ứng công năng sử dụng cho gia đình. 
mau-nha-cap-4-chu-l-2-phong-ngu-5

Mẫu nhà cấp 4 chữ l 2 phòng ngủ 120m2 

Bạn có thể tận dụng diện tích để mở rộng sân, hiên nhà tạo cảm giác rộng rãi, mát mẻ hơn. Mở rộng hệ thống cửa để không khí và ánh nắng vào nhà thuận lợi hơn. 
Từ bài viết trên về top 5 mẫu nhà cấp 4 chữ l 2 phòng ngủ mà Minh Phương Tiến cung cấp. Mong là bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Mang lại căn nhà ấm cúng, đáp ứng công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cho thiết kế.