07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Xây dựng phần thô là một trong những quy trình được lựa chọn trong các công trình hiện nay. Đây được xem là dịch vụ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả. Nhưng để mang lại việc xây dựng phần thô quận 12 tiết kiệm nhất, bạn cần có cho mình những lưu ý và cách tính cụ thể. Để hiểu hơn về thông tin này hãy cùng theo chân xây dựng Minh Phương Tiến trong bài viết dưới đây nhé.

Cần lưu ý gì khi tính chi phí xây dựng phần thô quận 12? 

Về mức chi phí xây dựng phần thô quận 12 hiện nay, chúng ta có thể thấy rõ yếu tố này quyết định không hề nhỏ đến chất lượng của công trình. Bởi không phải đơn vị nào cung cấp báo giá xây dựng phần thô quận 12 rẻ cũng chất lượng. Do đó bạn cần lưu ý các yếu tố ảnh hưởng xung quanh và tính ra mức chi phí hợp lý nhất. Điều này giúp bạn tránh được hiện tượng chi tiêu “quá tay” cho quá trình xây dựng công trình so với dự kiến của mình. 

gia-xay-nha-phan-tho-quan-12-1

Mặc dù vậy nhưng để có được đơn giá xây dựng phần thô quận 12 tốt, hợp lý, với mức chi phí không quá cao, thì chủ nhà cần tìm nguồn vật tư ở thời điểm thích hợp, không quá khan hiếm dẫn đến giá thành cao, cũng như cần tìm đơn vị thi công chất lượng mang đến thông tin, chất lượng tốt nhất cho căn nhà của bạn. 

Cách tính chi phí xây dựng phần thô quận 12 như thế nào? 

Để có thể tính được chi phí xây dựng phần thô quận 12 cụ thể thì chủ nhà cần dựa theo nhu cầu và mong muốn của mình. Mỗi công trình đều có sự khác biệt nên dẫn đến sự chênh lệch không hề nhỏ. Dưới đây là cách tính chi phí xây thô phổ biến mà bạn có thể áp dụng trong hầu hết các phong cách, loại kiến trúc và diện tích.

gia-xay-nha-phan-tho-quan-12-2 

1. Tính diện tích xây dựng 

Quá trình tính diện tích xây dựng thô sẽ là tiền đề cần thiết để giúp bạn có thể xác định được chi phí xây nhà cụ thể. Các diện tích đó sẽ gồm có: diện tích các tầng nhà, mái, sân, sân thượng, hiên,…. Cụ thể: 

  • Đối với tầng trệt chiếm 100% diện tích. 
  • Tầng lầu sẽ chiếm 100%/ lần (tùy theo số lầu chúng ta sẽ tính ra) 
  • Phần mái nhà: tùy theo loại mái nhà được lựa chọn sẽ có sự khác nhau: mái tôn là 30%, mái bằng 50% và mái ngói là 70%. 
  • Phần sân nhà là 50%. 

>>> Xem chi tiết: Báo giá xây nhà phần thô

2. Tính diện tích chi phí xây dựng nhà trên đơn vị m2 

Đây là một trong những cách tính chi phí dịch vụ xây dựng phần thô quận 12 được nhiều người lựa chọn hiện nay, bởi cách tính này được đánh giá khá dễ thực hiện và khả năng rút ngắn thời gian cao. Để thực hiện quá trình này gia chủ cần dựa trên tổng diện tích của các loại phòng ốc có trong công trình. 
Trên thị trường hiện nay thì giá xây dựng thô đang dao động từ 3.300.00 – 4.400.000/m2 tùy vào diện tích, loại công trình cụ thể. Đối với xây dựng thô hoàn thiện sẽ nằm khoảng 5.600.000 – 5.800.000/ m2, dựa vào quy mô, loại phong cách và loại vật tư. 

3. Về chi phí móng nhà 

Đây là phần quan trọng không thể cho căn nhà, giúp đảm bảo độ bền cho công trình theo thời gian dưới các tác động bên ngoài. Do đó việc đầu tư chi phí vào phần này khá quan trọng. Tùy vào loại móng cụ thể đơn vị xây dựng sẽ có báo giá thích hợp cho khách hàng. 

gia-xay-nha-phan-tho-quan-12-3

Đơn vị xây dựng phần thô quận 12 uy tín không nên bỏ qua?

Xây dựng Minh Phương Tiến luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng phần thô quận 12 cho nhiều công trình lớn nhỏ trong TPHCM và các tỉnh lân cận. Với thế mạnh đến từ đội ngũ nhân viên, kỹ sư có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Cùng các loại máy móc hỗ trợ suốt quá trình thi công, đã giúp cho cơ sở mang đến chất lượng công trình hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chắc chắn khi đến với Minh Phương Tiến bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và báo giá hoàn thiện xây dựng phần thô quận 12 thích hợp với tài chính của gia đình. Từ đó, giúp căn nhà có được giá trị và chất lượng bền bỉ theo thời gian. 
Quá trình xây dựng phần thô quận 12 sẽ trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn khi chủ nhà nắm rõ được chi phí cần thiết. Do đó qua bài viết này mong rằng bạn sẽ có thông tin hữu ích cho mình. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể liên hệ với Xây dựng Minh Phương Tiến để được tư vấn nhanh chóng nhé.