Xây nhà trọn gói Quận Bình Thạnh

Xây nhà trọn gói  Quận Bình Thạnh

Xây nhà trọn gói Anh Nhân Quận Bình Thạnh

Khởi công xây dựng dự án Xây nhà trọn gói Anh Nhân Quận Bình Thạnh, với quy mô 4 tầng 1 trệt. Chúng tôi là một trong những nhà thầu xây nhà trọn gói chuyên nghiệp ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Trải dài trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: nhà ở, biệt thự, sửa chữa cải tạo… Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất. Và cam kết mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Với phương châm ” Phục vụ là chất lượng”, Công ty Xây Dựng Thương Mại Minh Phương Tiến luôn tạo ra sự khác biệt, hướng đến sự an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Chủ đầu tư: Anh Nhân – Chị Tiền

Địa chỉ: Số 235 A Đường Nguyễn Xí Phường 13 Quận Bình Thạnh

Cùng với sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng, Anh Nhân Chị Tiền đã an tâm hợp tác cùng chúng tôi. Với hạng mục là nhà ở 4 tầng 1 trệt. Với mức giá chi phí hợp lý cho gia chủ thì chúng tôi đã đưa ra đơn giá xây dựng phần thô là 3,2 triệu/ m2. Chắc hẳn sẽ làm hài lòng quý khách hàng cũng như anh Nhân Chị Tiền với dự án Xây nhà trọn gói Anh Nhân Quận Bình Thạnh.

Dự án Xây nhà trọn gói Anh Nhân Quận Bình Thạnh bao gồm:

  • Một trệt, 4 tầng.
  • Số tầng: 4 tầng.
  • Số phòng: 4 ngủ, 4 toilet, 1 phòng khách, 1 nhà bếp.
  • xaydungminhphuongtien.com

Dưới đây là mô hình tổng thể của dự án Xây nhà trọn gói Anh Nhân Quận Bình Thạnh:

Lấy ý tưởng thiết kế là hiện đại kết hợp với tiện nghi, các yếu tố chính của căn nhà đều là các phần quan trọng nhất. Với tiêu chí hiện đại, phóng đãng, thoáng mát là những yếu tố cần và đủ cho một gian phòng khách.

Có thể nói phòng khách là nơi nói lên chất lượng của một ngôi nhà. Bởi vì, phòng khách là nói sinh hoạt của mọi người. Khi mua nhà hay xây nhà, các gia chủ đều quan tâm đến phòng khách. Quan tâm đến cách bài trí trong phòng khách, hay là diện tích phòng khách, màu sắc… Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, và là nơi tiếp khách đến chơi nhà, nên gia chủ cần chú ý đến sự thiết kế của phòng khách. Nói cách khác là cần đặc biệt lưu ý đến việc thiết kế, xây dựng và trang trí phòng khách.

Khác với phòng khách thì phòng ngủ lại cần sự ấm áp hơn. Hiểu rõ điều đó, công ty chúng tôi đã cung cấp những ý tưởng nổi bật nhất. Trong đó có dự án Xây nhà trọn gói Anh Nhân Quận Bình Thạnh. Trong ý tưởng ngôi nhà hiện đại thì phòng ngủ là nơi giúp ngôi nhà bạn trở nên tuyệt vời nhất. Bởi vì, trong phòng ngủ sẽ chiếm đa số thời gian của gia đình bạn. Là nói giúp bạn giải tỏa mọi buồn phiền trong công việc của bạn và gia đình.

Tiếp đến là nhà bếp. Nhà bếp nơi gắn kết tình thân gia đình. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, nhà bếp là nơi cả gia đình bạn quây quần bên mâm cơm gia đình ấm áp.

Tiếp đến là nhà vệ sinh, đó là sự tiện nghi trong sinh hoạt hàng ngày, với thiết kế bên công ty chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng từ thiết kế màu sắc, sự sang trọng, sạch sẽ,… Căn nhà sẽ bố trí nhiều toilet theo từng tầng tạo nên tính tiện nghi nhất cho gia chủ.

Tạo ra một ý tưởng mới và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng là tiêu chí làm việc của chúng tôi. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của anh Nhân và tất cả những khách hàng đã đồng hành cùng với công ty MINH PHƯƠNG TIẾN trong thời gian qua.Với cam kết không dừng lại Công ty chúng tôi sẽ luôn luôn phục vụ tốt nhất cho khách hàng.Mọi thông tin cần biết xin vui lòng liên hệ ngay để được hỗ trợ.

Chúc bạn và gia đình hạnh phúc!!!

Để lại một bình luận