07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Thực tế có rất nhiều gia đình không đủ kinh phí để xây nhà to, đẹp, tiện nghi vì thu nhập thấp. Số tiền 100 triệu và một mảnh đất là nguồn tài chính phổ biến mà họ có. Vậy phải làm sao để có được một ngôi nhà giá rẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình? Cùng tìm hiểu xây nhà 100 triệu kiểu nào hợp lý và khám phá một số mẫu nhà đáng xây nhất cùng công ty xây dựng Minh Phương Tiến nhé.

Xây nhà 100 triệu kiểu nào phù hợp?

Theo các kiến trúc sư chuyên ngành, xây nhà 100 triệu phù hợp nhất là chọn kiểu nhà cấp 4. Nhà 100 triệu cấp 4 nên xây với diện tích trung bình dưới 100m2 với các phòng chức năng cần thiết. Đó là là  phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm. Bạn nên chọn nhà mái ngói, mái tôn để giảm chi phí mà tuổi thọ cũng trên 20 năm.

xay-nha-100-trieu-kieu-nao-hop-ly-tu-van-mot-so-mau-nha-dang-xay-nhat-1

Với mẫu nhà giá rẻ này, bạn có thể giảm thiểu được tối ưu chi phí xây dựng. Cụ thể như sau:

  • Giảm chi phí làm móng, ép cọc: Nhà cấp 4 không yêu cầu phải làm móng quá sâu, quá kiên cố vì lực tác động từ phía trên không quá lớn.
  • Chi phí nhân công thấp: Dịch vụ xây nhà cấp 4 không tốn kém quá nhiều chi phí nhân công vì thời gian hoàn thành khá nhanh
  • Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu: Xây nhà cấp 4 có nguyên vật liệu ít hơn, giá rẻ và dễ tính toán giúp giảm thiểu tối ưu sự lãng phí
  • Đặc biệt, bạn có thể tận dụng các nguyên liệu từ nhà cũ như cửa, ngói, tôn để giảm thêm chi phí

Một số mẫu nhà 100 triệu đẹp, hiện đại, đáng xây nhất

Hiện nay, có rất nhiều mẫu nhà 100 triệu cấp 4 đẹp, hiện đại được nhiều gia đình ưa chuộng. Các mẫu này có thể áp dụng ở cả khu vực nông thôn và đô thị, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, yếu tố thẩm mỹ và giảm thiểu chi phí.

Mẫu nhà 100 triệu cấp 4 gác lửng mái tôn

Mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có gác lửng với mái tôn đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là mẫu nhà thích hợp với các gia đình có diện tích đất sâu và hẹp. Mẫu nhà này có thể đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng mà lại tiết kiệm chi phí thi công, xây dựng.

xay-nha-100-trieu-kieu-nao-hop-ly-tu-van-mot-so-mau-nha-dang-xay-nhat-3

Mẫu nhà gác lửng dưới 100 triệu giúp gia đình bạn tối ưu không gian sử dụng. Điểm đặc biệt của mẫu nhà này là cửa sổ của gác lửng có kích thước lớn để tận dụng nguồn sáng tự nhiên một cách tối đa.
>>> Xem chi tiết: Giá xây nhà phần thô

Mẫu nhà 100 triệu cấp 4 mái bằng

Nhà có mái bằng sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc lợp mái thái, mái lệch trên cùng diện tích đất. Mái bằng thường chỉ yêu cầu về khả năng chống thấm dột, đọng nước mà ít đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ do được làm giấu mái. Thêm vào đó, nguyên liệu lợp mái bằng thương bằng tôn, giá mềm hơn ngói lợp rất nhiều.

xay-nha-100-trieu-kieu-nao-hop-ly-tu-van-mot-so-mau-nha-dang-xay-nhat-2

Mẫu nhà 100 triệu cấp 4 có sân thượng, mái tum

Đây là mẫu nhà giúp gia đình bạn tối ưu chi phí một cách hiệu quả. Diện tích được tận dụng tối đa với phần mái tum là phòng ngủ cho con hoặc phòng thờ. Bạn có thể tạo không gian giải trí, nơi phơi đồ, trồng cây cho các thành viên trên sân thượng của mái tum.

xay-nha-100-trieu-kieu-nao-hop-ly-tu-van-mot-so-mau-nha-dang-xay-nhat-4

Trên đây là những thông tin giải đáp xây nhà 100 triệu kiểu nào hợp lý và tư vấn một số mẫu nhà đáng xây nhất mà Minh Phương Tiến cung cấp. Bạn vẫn có thể đáp ứng không gian sinh hoạt tối ưu cho gia đình với khoản kinh phí nhỏ bằng cách xây nhà cấp 4. Các gia chủ hãy chọn mẫu nhà phù hợp với diện tích đất để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.