Xây nhà trọn gói quận 2

Xây dựng nhà trọn gói quận 2

Khởi công dự án xây dựng nhà trọn gói – nhà Cô Thoa với quy mô nhà 1 trệt, 2 lầu. Chúng tôi là một trong những nhà thầu xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Trải dài trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: nhà ở, biệt thự, Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, Công ty Xây Dựng Thương Mại Minh Phương Tiến luôn tạo ra sự khác biệt, hướng đến sự an tâm khi quý khách hàng lựa chọn chúng tôi.

Chủ đầu tư : Nhà Cô Thoa

Địa chỉ: Số 15D Đường 41, Phường Bình Trưng Đông – Q,2

 

 

 

Khi tìm đến chúng tôi, Cô Thoa hoàn toàn không có ý tưởng gì về cho căn nhà của mình. Sau một thời gian tư vấn và chúng tôi đã tìm ra cho cô một dự án vừa phù hợp với không gian và phù hợp với túi tiền của mình. Với quy mô là 1 trệt 2 lầu thì đơn giá chung của chúng tôi dành cho cô là 3,2 triệu/ m2. Và ý tưởng thiết kế là hiện đại kết hợp với tiện nghi, các yếu tố chính của căn nhà đều là các phần quan trọng nhất. Với tiêu chí hiện đại, phóng đãng, thoáng mát là những yếu tố cần và đủ cho một gian phòng khách.

Phòng khách là nơi nói lên chất lượng của căn nhà. Mua nhà hay xây nhà điều mà bạn quan tâm bậc nhất là diện tích lớn hay nhỏ, phòng khách được trang trí như thế nào. Không gian có thoáng mát hay không.

Phòng ngủ là nơi cần quan tâm nhất với một căn nhà hiện đại. Phòng ngủ lớn hay nhỏ nhiều hay ít điều cho thấy quy mô của căn nhà mà mình muốn xây dựng. Hiểu rõ điều đó, Công ty luôn đưa cho khách hàng những ý tưởng về phòng ngủ tốt và chất lượng nhất.

Ý tưởng một phòng ngủ hiện đại giúp căn nhà trở nên tuyệt vời. Tiếp đến là nhà vệ sinh, đó là sự tiện nghi trong sinh hoạt hàng ngày. Với thiết kế bên công ty chúng tôi khách hàng sẽ hài lòng từ thiết kế, đến màu sắc, toát lên sự sang trọng, sạch sẽ,… Căn nhà sẽ bố trí nhiều toilet theo từng tầng tạo nên tính tiện nghi nhất cho gia chủ.

Phòng bếp và phòng ăn cũng là những vấn đề được quan tâm của một căn nhà hiện đại. Là nơi thể hiện sự ấm cúng của ăn nhà, là nơi quây quần của gia đình khi mỗi bữa ăn đến. Vì vậy MINH PHƯƠNG TIẾN đã thiết kế nên một nhà bếp tiện ích cũng góp phần đáng kể cho ngôi nhà thêm phần chất lượng.

Tạo ra một ý tưởng cho một công trình đẹp phục vụ cho khách hàng đó là điều mà công ty MINH PHƯƠNG TIẾN chúng tôi đang làm cho Khách hàng.Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của anh Cô Thoa và tất cả những khách hàng đã đồng hành cùng với công ty MINH PHƯƠNG TIẾN trong thời gian qua.Với cam kết không dừng lại Công ty chúng tôi sẽ luôn luôn phục vụ tốt nhất cho khách hàng.Mọi thông tin cần biết xin vui lòng liên hệ ngay để được hỗ trợ !

Để lại một bình luận