Xây Dựng Nhà Quận 2

Xây Dựng Nhà Quận 2

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay công ty xây dựng thương mại Minh Phương Tiến đã khẳng định được uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Ý thức được vai trò lớn lao của một nhà thầu xây dựng uy tín, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng. Trong đó bao gồm dịch vụ xây dựng nhà Quận 2.

Thi công hạng mục tầng hầm

Hiện nay, Quận 2 đang là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh trong địa bàn TP HCM.Trên địa bàn  Quận 2 hiện nay có các công trình như Khu Đô Thị Thủ Thiêm, trong tương lai nó sẽ trở thành trung tâm tài chính thương mại của Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có khu đô thị Sala, khu đô thị Cát Lái, khu đô thị Palm City, khu đô thị Marina Bay Thủ Thiêm, khu đô thị Sarah Thảo Điền, khu đô thị Empire City Thủ Thiêm, khu đô thị Lake View City, khu đô thị Citi Bella, khu đô thị Cityland Bình Trưng Đông, khu đô thị Phố Đông Village, khu đô thị City Horse, khu đô thị Ventura, khu đô thị Spring Life, khu đô thị An Phú – An Khánh…

toàn cảnh thi công

toàn cảnh thi công

Qua đó ta sẽ thấy được sức hút mạnh mẽ của Quận 2 đối với người dân hiện nay. Với nhiều dự án đang ngày càng mọc lên, trong số đó có lĩnh vực xây dựng nhà phố. Thị trường xây dựng nhà ở tại quận 2 hiện nay đang rất nhộn nhịp. Vậy thì xây dựng nhà Quận 2 như thế nào? Và việc xây dựng nhà ở sao cho đẹp, phù hợp với công năng sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình thì rõ ràng không dễ chút nào. Nhiều trường hợp khi có bản vẽ thiết kế, có giấy phép xây dựng thì mới nghĩ đến việc tìm đơn vị thi công.

thi công sàn tầng 1

thi công sàn tầng 1

Hiện nay, hầu như mọi người đều phải bận rộn với công việc của mình, không có thời gian để trông nom và giám sát thi công theo thiết kế, chủ nhà cũng không có thời gian để nghiên cứu các loại vật liệu, so sánh đơn giá và lựa chọn được những vật liệu phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình. Vậy để làm sao để Xây dựng nhà Quận 2 hợp lý.

đổ bê tông sàn 2

đổ bê tông sàn 2

Việc bạn chọn dịch vụ xây dựng nhà quận 2 sẽ giúp tiết kiệm được tiền bạc và thời gian và công sức trong quá trình xây dựng nhà. Bởi vì trong dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Bởi vì các nhà thầu, các công ty đã cùng bạn lên kế hoạch chi tiết và rõ ràng giúp bạn hoạch định sẵn các khoản chi tiêu rõ ràng. Sau đó là giúp bạn tiết kiệm thời gian, các nhà thầu sẽ đôn đốc nhân công mình làm đúng thời hạn với sự kiểm tra giám sát chặt chẽ nhân viên của mình. Với khi ký hợp đồng bạn và nhà thầu sẽ ràng buộc nhau bởi các điều khoản. Từ đó sẽ hạn chế phát sinh chi phí và sẽ không diễn ra tình trạng các nhà thầu ” bỏ của chạy lấy người”, để lại các chủ nhà ” tiền mất tật mang”.

Sắp bàn giao nhà

Sắp bàn giao nhà

 

 

 

Bàn giao nhà

Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu xây dựng nhà Quận 2. Quý khách sẽ có được sự tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất cho công trình kiến trúc của mình, công trình thi công xây dựng của Quý khách nhất định sẽ được giám sát nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xây dựng của công trình, tránh phát sinh thêm nhiều vấn đề trong quá trình thi công xây dựng. Hơn nữa công trình xây dựng của Quý khách sẽ đảm bảo được hoàn thành trước thời hạn quy định hay chậm nhất sẽ vào ngày Quý khách kí kết trong hợp đồng xây dựng. Một công trình chất lượng, thiết kế đẹp và tiết kiệm nhất cho Quý khách sẽ được hoàn thành nhanh chóng khi lựa chọn công ty chúng tôi làm bạn song hành cùng công trình thi công của Quý khách!

 

 

Để lại một bình luận