07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Ngôi nhà là nơi các thành viên trong gia đình sinh hoạt, phát triển nên cần được đầu tư kỹ lưỡng khi xây dựng. Vậy với một mảnh đất và khoản tiền 400 triệu bạn có thể tạo dựng mái ấm có không gian hoàn hảo? Kiểu nhà hay mẫu thiết kế như thế nào sẽ phù hợp nhất? Cùng Minh Phương Tiến tìm hiểu tư vấn xây nhà đẹp 400 triệu đơn giản, cuốn hút, tiết kiệm chi phí nhé.

Lưu ý không quan trọng để xây nhà đẹp 400 triệu

Bạn có thể xây được nhiều mẫu nhà khác nhau với khoản vốn 400 triệu. Tuy nhiên, để sở hữu không gian sống hoàn hảo mà tiết kiệm tối ưu chi phí, bạn cần có sự tính toán cẩn thận trước khi xây dựng.

tu-van-xay-nha-dep-400-trieu-don-gian-cuon-hut-tiet-kiem-chi-phi-1

Diện tích đất

Với 400 triệu, bạn nên lựa chọn xây nhà trên diện tích đất dưới 100m². Đây là kích thước phù hợp đảm bảo các thành viên thoải mái sinh hoạt. Đồng thời, bạn có thể tiết kiệm tối ưu chi phí nhân công, nguyên vật liệu

Nội ngoại thất

Bạn có thể chọn các sản phẩm nội ngoại thất khác nhau tùy thuộc vào sở thích và bản mệnh. Tuy nhiên, bạn nên chọn phong cách đơn giản, tiện nghi, phù hợp với tình hình tài chính của gia đình.

Nguyên vật liệu xây dựng

Xây nhà 400 triệu bạn có thể chọn nguyên vật liệu tốt, đảm bảo độ an toàn và sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Đây cũng là sự đầu tư đúng đắn giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa nội ngoại thất trong tương lai.
>>> Xem chi tiết bảng giá: xây dựng phần thô

Gợi ý mẫu nhà 400 triệu đẹp cuốn hút

Có rất nhiều mẫu nhà thiết kế đẹp mắt, phục vụ tối ưu công năng sinh hoạt cho cả gia đình với giá 400 triệu. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đang rất được ưa chuộng và ứng dụng phổ biến sau đây:

Mẫu nhà 400 triệu 1 tầng mái dốc

Xây nhà 1 tầng 400 triệu thường thích hợp với các khu vực đô thị, thành phố có diện tích đất chật hẹp. Đây là những ngôi nhà dạng ống, chỉ có một mặt tiền với chiều ngang nhỏ và chiều dài sâu. Mẫu nhà này xây dựng đơn giản nên chi phí được tiết kiệm tối ưu.

tu-van-xay-nha-dep-400-trieu-don-gian-cuon-hut-tiet-kiem-chi-phi-2

Bạn có thể xây nhà mái dốc ấn tượng, sơn màu trắng nhẹ nhàng cho cảm giác không gian rộng mở. Cửa trước nên làm bằng kính đơn giản, sang trọng và tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên. Ở phía bên ngoài, bạn có thể tạo khuôn viên xanh hoặc tường rào nhỏ tạo sự hài hòa với thiên nhiên.

Mẫu nhà 400 triệu cấp 4 mái thái

Mẫu nhà cấp 4 tầm 400 triệu cúng là một lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có nguồn ngân sách giới hạn. Thiết kế của mẫu nhà này mang đến không gian sinh hoạt thuận tiện, thông thoáng, thoải mái với tính thẩm mỹ cao.
Bạn có thể trang trí lên tường nhà những đường kẻ sọc ấn tượng kết hợp với cửa gỗ, mái vòm cong và tầng trệt ốp đá cuốn hút. Những đường nét thiết kế đẹp mà đơn giản giúp giảm thiểu chi phí xây dựng.

tu-van-xay-nha-dep-400-trieu-don-gian-cuon-hut-tiet-kiem-chi-phi-3

Đây là mẫu nhà phổ biến ở khu vực nông thôn có diện tích rộng. Bạn có thể trồng cây xanh ở khoảng sân rộng trước nhà, thiết kế cửa gỗ thông thoáng và lớp mái thái với màu xanh nổi bật.

Mẫu nhà 400 triệu cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà này giúp gia đình bạn không mất quá nhiều chi phí xây dựng để không gian sống được tăng lên. Bạn có thể tận dụng tầng lửng làm nơi nghỉ ngơi riêng tư. Không gian ở tầng dưới là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình.
Về phần mái, bạn có thể thiết kế kiểu giật 2 cấp, sử dụng ngói đỏ  bắt mắt. Cửa trên gác lửng nên làm từ chất liệu gỗ, kết hợp kính để tận dụng ánh sáng tự nhiên, tạo sự thông thoáng. Ngoài ra, bạn nên thiết kế thêm phần mái cho cửa sổ và cửa chính để tránh nước mưa hắt vào bên trong.

tu-van-xay-nha-dep-400-trieu-don-gian-cuon-hut-tiet-kiem-chi-phi-4

Trên đây là một số tư vấn của Minh Phương Tiến xây nhà đẹp 400 triệu đơn giản, cuốn hút, tiết kiệm chi phí. Với khoản tiền này, bạn dễ dàng lựa chọn nhiều mẫu thiết kế khác nhau để mang đến không gian sống tiện nghi cho cả gia đình. Bạn có thể tham khảo những mẫu được ưa chuộng nhất ở trên để tạo dựng tổ ấm ưng ý nhất.