07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Khu vực nông thôn Việt Nam ngày càng được đô thị hóa với đường sá sạch, đẹp hơn. Cùng với đó, những ngôi nhà khang trang từ 2 đến 3 tầng cũng mọc lên thay thế cho những căn nhà ngói cũ. Đặc biệt, với trong tay có khoảng 500 triệu, lại càng có nhiều thiết kế nhà để bạn lựa chọn. Vậy, với 500 triệu ở nông thôn nên xây nhà gì vừa đẹp vừa tiện nghi? Cùng tham khảo một số gợi ý xây nhà 500 triệu ở nông thôn  dưới đây nhé!

Tư vấn xây nhà 500 triệu ở nông thôn

Nhà 1 tầng mái thái 500 triệu ở nông thôn

nha-500tr-o-nong-thon

Nhà cấp 4 hay nhà 1 tầng là thiết kế nhà ở phổ biến ở nông thôn. Với đặc trưng là kiểu mái thái, những căn nhà này nhìn từ xa rất ấn tượng. Thông thường, nhà 1 tầng mái thái được thiết kế khá rộng rãi. Phần mái sẽ được lợp bằng ngói hoặc tôn. Mái nhà có thể chia ra các phần cao hoặc thấp tùy thuộc vào bố trí gian phòng. Nhưng nhìn chung, nó mang đến cho tổng thể căn nhà nét hiện đại và phá cách.

Với 500 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà 1 tầng mái thái kết hợp với sân vườn hoặc thêm bể bơi. Nếu cần thêm không gian sinh hoạt, bạn có thể thiết kế gác lửng ở trong nhà. Xây nhà 500 triệu ở nông thôn với không gian rộng rãi và gần gũi với thiên nhiên chắc chắn sẽ mang đến cho các thành viên trong gia đình sự thoải mái và khỏe mạnh.

Nhà ống không gian xanh ở nông thôn 500 triệu

nha-500tr-o-nong-thon-1

Nhờ thiết kế  đơn giản mà hiện đại, bạn có thể xây dựng một ngôi nhà ống 1 tầng hoặc 2 tầng với 500 triệu đồng. Nhà ống thường được thiết kế với mái bằng, các căn phòng trong nhà được bố trí sao cho đáp ứng đầy đủ sự riêng tư và thoải mái của từng thành viên. Kết hợp với thiết kế xanh phổ biến, nhà ống sẽ có những khu vực dành để trồng cây như: Ban công, sân thượng, trước hiên nhà,… Đồng thời, các căn phòng cũng sẽ được thiết kế đón ánh sáng, tiết kiệm tối đa năng lượng.
Diện tích của những ngôi nhà ống ở nông thông thường khá rộng, có thể đáp ứng được nhu cầu của những gia đình nhiều thành viên. Hơn thế, vẫn sẽ có khoảng sân để xe và vườn nhỏ. Bởi vậy, xây nhà ống 500 triệu là giải pháp cực khả thi.

Nhà cấp 4 mái lệch 500 triệu
Xây nhà 1 tầng 500 triệu dạng mái lệch là lựa chọn hàng đầu của những người sinh sống ở nông thôn. Nhà mái lệch là một trong những thiết kế ấn tượng với một phần mái nhà lệch hẳn tạo ra nét độc đáo. Những căn nhà mái lệch thường được thiết kế để lấy ánh sáng từ mặt tiền. Do đó, phần trước sân sẽ có khoảng sáng khá rộng, không bị che khuất. Một số căn nhà còn sử dụng cửa nhôm kính, vừa tiết kiệm chi phí vừa hiện đại. Chủ nhà có thể lắp đặt lên rèm cửa hoặc dán decal để hạn chế bớt ánh sáng.

nha-500tr-o-nong-thon-2

Bố cục bên trong căn nhà cũng giống như bình thường, có các phòng sinh hoạt. Bạn có thể sử dụng thiết kế này cho cả nhà cấp 4 hoặc nhà 2 tầng. Ưu điểm của thiết kế là phần mát lệch sẽ giúp tạo ấn tượng, đồng thời hạn chế được ảnh hưởng của thời tiết. Ví dụ mưa sẽ không đọng nước ở trên mái nhà.
Xây nhà 500 triệu ở nông thôn là xu hướng của nhiều gia chủ thời hiện đại. Ngoài các gợi ý kể trên, có khá nhiều mẫu nhà 500 triệu ở nông thôn đẹp mà bạn có thể tham khảo, như nhà 2 tầng mái thái, nhà kiểu Nhật,… Những mẫu thiết kế này đều có ưu điểm là phù hợp với chi phí khá vừa phải. Hơn nữa, với quỹ đất rộng ở nông thôn, việc xây nhà 1 hay 2 tầng đều có thể đáp ứng được yêu cầu của mọi thành viên.
Để được tư vấn rõ hơn, các bạn hãy liên hệ công ty xây dựng Minh Phương Tiến qua số điện thoại 098 405 05 14.
Bài viết liên quan: