07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Làm sao để xây nhà 2 tầng giá 400 triệu đầy đủ tiện nghi đang là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Bởi với nguồn kinh phí có hạn thì việc đảm bảo được tính thẩm mỹ về kiến trúc hoặc nội thất bên trong là điều không hề đơn giản. Thấu hiểu được những điều đó, Minh Phương Tiến sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích mà bạn nên biết khi có ý định xây nhà 2 tầng với nguồn kinh phí eo hẹp. Cùng theo dõi nhé!

Tư vấn xây nhà 2 tầng giá 400 triệu đầy đủ tiện nghi

Xây nhà chữ L 2 tầng 400 triệu, xây nhà đẹp 400 triệu, là những từ khóa được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, với nguồn kinh phí có hạn này thì để có được ngôi nhà 2 tầng có thiết kế đẹp, đầy đủ tiện nghi thì bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng. Cụ thể là về diện tích đất, vật liệu xây dựng, phong cách thiết kế, nhân công,… Để hiểu rõ hơn về những điều này thì bạn hãy theo dõi những thông tin sau:

tu-van-xay-nha-2-tang-gia-400-trieu-day-du-tien-nghi-1

Về diện tích đất

Diện tích của thửa đất xây dựng chính là yếu tố rất quan trọng quyết định đến việc bạn có thể xây nhà 400 triệu 2019 hay không. Theo đó, diện tích đất phù hợp nhất để xây dựng đó chính là khoảng 40m2/tầng. 
Bạn không nên xây dựng nhà quá lớn dù có thể đất của gia đình bạn còn rất rộng. Bởi nhà có diện tích càng lớn thì chi phí xây dựng bạn sẽ bỏ ra cho: nguyên vật liệu xây dựng, chi phí nhân công, nội và ngoại thất của căn nhà sẽ bị “đội” lên rất nhiều. 

Về thiết kế nội, ngoại thất

Trên thị trường hiện nay, nội ngoại thất của căn nhà được này bán rất nhiều với đa dạng mẫu mã, chất liệu và giá cả. Để tiết kiệm chi phí nhất thì bạn chỉ nên trang bị những món nội thất cần thiết để căn nhà vẫn đầy đủ tiện nghi, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi thành viên trong gia đình. 

tu-van-xay-nha-2-tang-gia-400-trieu-day-du-tien-nghi-2

Về nguyên vật liệu xây dựng

Để đảm bảo an toàn cho tính mạng của mỗi thành viên và độ bền cao cho căn nhà thì bạn nên lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng có chất lượng tốt nhất để xây dựng. Tuy nhiên, khi lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng đảm bảo thì gia chủ sẽ phải tiết kiệm chi phí hơn cho thiết kế ngoại và nội thất. 

tu-van-xay-nha-2-tang-gia-400-trieu-day-du-tien-nghi-3

Bởi nội thất và ngoại thất có thể thay thế được trong quá trình sử dụng và tuổi thọ của căn nhà cũng sẽ không bị ảnh hưởng. Nhưng so với những ngôi nhà có kinh phí xây dựng 300 – 350 triệu cho một ngôi nhà 2 tầng thì ngôi nhà của bạn vẫn sẽ đầy đủ tiện nghi hơn rất nhiều. 
>>> Xem chi tiết bảng giá: xây dựng phần thô
Trên đây là những thông tin chia sẻ của xây dựng Minh Phương Tiến giúp bạn có thêm thông tin về những vấn đề liên quan đến vấn đề xây nhà 2 tầng giá 400 triệu đầy đủ tiện nghi. Mong rằng qua đó, bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích khi xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, nếu không có nhiều kinh nghiệm thì bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ từ các dịch vụ xây nhà để có được căn nhà ưng ý và tiết kiệm chi phí nhất.