07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Theo phong thủy, việc kê giường ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, sức khỏe của cả gia đình. Bố trí giường ngủ hợp cung mệnh, tránh vị trí xấu còn giúp vận may, thịnh vượng kéo về. Theo dõi bài viết sau của Minh Phương Tiến để biết cách kê giường ngủ theo phong thủy mang đến may mắn, tài lộc nhé.

Kê giường ngủ theo hướng hợp bản mệnh gia chủ

Dựa trên bản mệnh của gia chủ là cách kê giường ngủ hợp phong thủy mà bạn cần đặc biệt ghi nhớ. Điều này sẽ giúp gia chủ và các thành viên nhận được nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc, thành công.

tim-hieu-cach-ke-giuong-ngu-theo-phong-thuy-mang-den-may-man-tai-loc-1

Theo ngũ hành, gia chủ mệnh kim, thổ nên chọn hướng đông bắc, tây bắc, tây, tây nam để đặt giường ngủ. Các hướng đông, nam, đông nam, bắc đặc biệt phù hợp để bố trí giường ngủ cho gia chủ mệnh mộc, thủy, hỏa.
>>> Xem chi tiết: Bảng báo giá xây dựng phần thô mới nhất 2022

Tránh kê giường hướng thẳng vào cửa ra vào

Cách kê giường trong phòng ngủ đối diện thẳng hàng với cửa ra vào là vị trí chết vô cùng xung khắc trong phong thủy. Điều này khiến toàn bộ sát khí, tán khí xông thẳng vào và tài lộc bị cuốn đi. Gia chủ sẽ dễ sinh bệnh, tâm trạng bất ổn, công danh suy sụp.

tim-hieu-cach-ke-giuong-ngu-theo-phong-thuy-mang-den-may-man-tai-loc-2

Do đó, cách kê giường hợp phong thủy tốt nhất là gia chủ đặt lệch với cửa ra vào. Nếu phòng quá nhỏ, không thể xê dịch giường, bạn có thể dùng tấm bình phong hoặc rèm để che chắn, ngăn cách giường và cửa để hóa giải.

Không kê giường ngủ dưới cửa sổ

Một cách kê giường ngủ khác mà gia chủ nên tránh là đặt dưới cửa sổ. Lý do là vì khi đó, năng lượng dễ thoát ra khỏi phòng, bạn không còn được bảo vệ, hỗ trợ. Bởi vậy, sức khỏe, tiền tài của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

tim-hieu-cach-ke-giuong-ngu-theo-phong-thuy-mang-den-may-man-tai-loc-3

Trường hợp không thể kê giường ở vị trí khác, gia chủ có thể hóa giải bằng cách treo rèm. Ngoài ra, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý phải đóng cửa khi ngủ tránh bị mệt mỏi khi thức dậy.

Kê giường vào sát tường

Theo phong thủy, đầu giường để lộ sẽ khiến gia chủ mất đi chỗ dựa, không được che chở, gặp phải nhiều điều không may. Do đó, bạn nên kê giường sát vào tường hoặc đặt tủ ở cạnh vách tường hay đầu giường. Điều này có thể hóa giải mọi điềm tai ương cho cả gia đình.

Tránh kê giường ngủ sát với bếp

Theo phong thủy, hành Hỏa của bếp có thể khiến gia chủ bị nhiều vấn đề về sức khỏe như tim, gan. Đồng thời, tinh thần cũng trở nên cáu gắt, khó chịu, dễ bị kích động.
Bởi vậy, gia chủ không nên kê giường ngủ sát với bếp để loại bỏ tai ương, hóa giải bệnh tật, tai nạn. Đặc biệt, theo khoa học, việc này còn giúp bạn tránh được vi khuẩn, mùi gas, thức ăn từ phòng bếp.

Không kê giường dưới xà ngang

Theo phong thủy, đặt đầu giường ngủ ở dưới xà ngang là Huyền trâm sát, làm ép đỉnh, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ. Do đó, bạn nên tránh kê giường dưới xà ngang. Nếu diện tích không cho phép, gia chủ có thể hóa giải bằng cách dùng trần thạch cao che xà ngang. Đơn giản hơn, bạn có thể đặt tủ trang trí hay giá sách nhỏ trên đầu giường

tim-hieu-cach-ke-giuong-ngu-theo-phong-thuy-mang-den-may-man-tai-loc-4

Trên đây là những thông tin chia sẻ của xây dựng minh Phương Tiến về cách kê giường ngủ theo phong thủy mang đến may mắn, tài lộc. Gia chủ nên dựa trên bản mệnh của mình để chọn hướng đặt và tránh những vị trí không tốt. Điều này sẽ giúp kéo về tiền tài, vận may, sức khỏe, thành công cho cả gia đình.
Bài viết liên quan: