07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Tiền công xây dựng 1m2 là bao nhiêu? được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi đây là yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ chi phí xây dựng nhà ở cho các công trình dù lớn hay nhỏ. Để giải đáp thông tin này bạn hãy cùng Xây dựng Minh Phương Tiến tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Tiền công xây dựng 1m2 bao nhiêu? 

Tiền công xây dựng 1m2 hiện nay trên thị trường xây dựng sẽ dao động khác nhau tùy vào nhiều yếu tố như: đơn vị thi công, thời điểm thi công, yêu cầu công trình,… Đối với khu vực thi công ở nông thôn thì chi phí sẽ thấp hơn ở thành thị, đô thị. 
tien-cong-xay-dung-1m2-nha-cap4-1

Tiền công xây dựng 1m2 bao nhiêu? 

Hiện nay, tiền công xây dựng dựa trên 1m2 sẽ được tính theo công thức: 
Chi phí xây dựng nhà = đơn giá x diện tích sàn nhà. 
Trung bình mức giá này đang nằm khoảng 3.550.000 – 4.100.000. Tùy vào diện tích khác nhau mà mức chi phí này sẽ chênh lệch. Đối với diện tích càng lớn thì giá thành thi công sẽ càng thấp hơn. 

2. Cần lưu ý gì để tiết kiệm chi phí xây dựng nhà? 

Sau khi đã nắm được tiền công xây dựng 1m2 bao nhiêu, thì để có được hiệu quả tiết kiệm chi phí xây nhà bạn cần nắm rõ một số lưu ý dưới đây. 

  • Tìm hiểu về xây dựng: Mặc dù trong quá trình xây nhà hiện nay đa phần các gia đình đều chọn các dịch vụ bên ngoài. Nhưng để có được căn nhà ưng ý và tiết kiệm chi phí nhất thì bạn nên tìm hiểu qua kiến thức xây dựng. Có thể tham khảo từ người thân, bạn bè đã từng xây nhà để có được kinh nghiệm cho mình. 
  • Lên kế hoạch cụ thể: Bạn nên lên cho mình một kế hoạch cụ thể về nhu cầu sử dụng, đơn giá vật liệu, nhân công, dịch vụ,… Từ đó, có được con số tổng hoạch định và có được sự cân nhắc, chuẩn bị chi phí tốt nhất khi xây dựng. 
  • Tham khảo những căn nhà đã xây: Những mẫu nhà đã từng được xây dựng sẽ cho bạn ý tưởng và thêm nhiều thông tin. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan, thực tế hơn khi xây dựng. Tránh mất nhiều chi phí thiết kế bên ngoài. 
  • Lựa chọn thời điểm xây dựng phù hợp: Tùy vào thời điểm khác nhau mà chi phí tiền công xây dựng 1m2 sẽ khác nhau. Bởi giá vật liệu, nhân công và thiết bị sẽ có sự thay đổi. Ví dụ vào mùa khô ráo, nắng thì các công trình được thực hiện nhiều, khiến chi phí tăng cao. Còn khi mưa nhiều thì thời gian thi công sẽ bị kéo dài hơn gây ảnh hưởng đến chi phí không ít. 
  • Tận dụng nhân công trong nhà: Nếu gia đình, bạn bè có kinh nghiệm và thời gian trong xây dựng. Bạn hoàn toàn có thể nhờ họ giúp sức để tiết kiệm được chi phí xây dựng nhà ở cho mình. Thông thường điều này sẽ thấy nhiều ở nông thôn. 
  • Chọn đơn vị thầu chất lượng: Cuối cùng đó là cần tìm một nhà thầu xây dựng uy tín. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền công trong quá trình xây dựng. Cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. 
  • tien-cong-xay-dung-1m2-nha-cap4-2

Cần lưu ý gì để tiết kiệm chi phí xây dựng nhà? 

3. Minh Phương Tiến – Đơn vị xây dựng chi phí “mềm” và chất lượng hàng đầu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhà thầu trên thị trường, nếu bạn chưa biết nên tìm cái tên nào chất lượng nhưng có chi phí rẻ. Thì Minh Phương Tiến sẽ là cái tên bạn không nên bỏ qua. Được thành lập hơn 10 năm, đơn vị đã mang lại rất nhiều công trình thành công và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. 
tien-cong-xay-dung-1m2-nha-cap4-3

Minh Phương Tiến – Đơn vị xây dựng chi phí “mềm” và chất lượng hàng đầu

Với thế mạnh về đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Cùng với đó là đa dạng dịch vụ cung cấp cho khách hàng lựa chọn. Tại đây bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn dịch vụ với mức giá cạnh tranh so với thị trường. Đảm bảo hiệu quả xây dựng cao cấp, đáp ứng yêu cầu của khách hàng đề ra. 
Qua bài viết này mong rằng bạn sẽ nắm được thông tin tiền công xây dựng 1m2 là bao nhiêu? Cùng với đó là cách tiết kiệm chi phí xây dựng hiệu quả, tìm ra đơn vị nhà thầu uy tín cho mình. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ xây dựng nhà ở và chi phí bạn có thể liên hệ với Xây dựng Minh Phương Tiến để được tư vấn nhé. 
Bài viết liên quan: