Thi công xây dựng nhà thủ đức

Thi công xây dựng nhà thủ đức

Để có căn nhà như mơ ước, mỗi người chúng ta ai cũng đều phải làm việc, tích góp trong nhiều năm liền mới có đủ điều kiện để xây nhà. Nên việc xây nhà được coi là một việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Nhà thầu xây dựng là đơn vị sẽ giúp hiện thực căn nhà mơ ước đó nhưng để tìm được nhà thầu xây dựng thấu hiểu để tư vấn, thiết kế và thi công đúng tiến độ, chất lượng với chi phí thấp là nỗi băn khoăn của không ít gia đình. Vậy công ty nào Thi công xây dựng nhà thủ đức uy tín nhất?

Khởi công xây dựng công trình Thi công xây dựng nhà thủ đức, với vị trí xây dựng tại Đường Nhánh Phụ Kênh Ba Bò, thuộc Tỉnh Lộ 43, Khu Phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức.

Đây là mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh phòng trọ. Với tổng diện tích xây dựng là 634m2. Sàn và tầng trệt chủ nhà ở còn các tầng trên thì dùng để cho thuê. Thời gian thi công dự kiến là 5 tháng.

xây dựng nhà thủ đức

xây dựng nhà thủ đức

Chủ hộ đến với chúng tôi bằng cả niềm tin, sau thời gian trao đổi thì chúng tôi biết rằng họ đến với chúng tôi từ sự giới thiệu của bạn bè. Từ đó cho thấy, công ty xây dựng thương mại Minh Phương Tiến đã xây dựng cho mình thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó, mới mang lại sự tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

xây dựng nhà thủ đức

xây dựng nhà thủ đức


Với ý tưởng là nhà ở kết hợp với kinh doanh phòng trọ. Khi chủ hộ đến với chúng tôi, chúng tôi đã hỗ trợ hết mình trong việc tư vấn thiết và đi đến kí kết hợp đồng xây dựng.

Khi ngắm một ngôi nhà ở kết hợp cho thuê bạn có thể thấy ngôi nhà giống như các khối hình hộp xếp chồng lên nhau, mỗi một cạnh trên các tầng đều được thiết kế vuông vắn, góc cạnh và mạnh mẽ. Toàn bộ kiến trúc nhà ở kết hợp kinh doanh hầu như không có một chi tiết phào chỉ trang trí hoa văn uốn lượn nào, thay vào đó là kiến trúc đơn giản nhằm tôn lên vẻ trang nhã và lịch sự cho tổng thể.

Với diện tích 634m2 thì chủ hộ sử dụng tầng trệt để ở và chỗ giữ xe, còn các tầng trên thì cho thuê trọ. Với tầng trệt phải có đủ diện tích để xe cho khách thuê trọ, bởi vì lên tầng lầu thì không thể dẫn xe lên trên được. Điều này cũng làm khó chúng tôi, bởi vì trong khi tầng trệt là nơi ở của cả gia đình gia chủ. Nên chúng tôi phải thiết kế thật chỉnh chu và hoàn mỹ.

Tiếp đến là các tầng trên dùng để làm phòng trọ, thì yêu cầu phải có là có ban công hướng nắng để cho khách thuê có thể phơi quần áo. Có hướng nắng thì căn phòng sẽ trở nên thoáng và sáng hơn các khu trọ khác khi xây úp mặt vào nhau.

Từ thi công xây dựng nhà Thủ Đức với mô hình nhà ở kết hợp với cho thuê trọ, có giúp ích cho quý khách hàng?

xây dựng nhà thủ đức

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến quý khách hàng. Chúng tôi hi vọng rằng bài viết Thi công xây dựng nhà thủ đức sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

Nếu khách hàng muốn biết rõ hơn các thông tin về xây dựng nhà ở thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn.

Chúc quý khách hàng và gia đình luôn hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

 

Để lại một bình luận