07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Là một trong những quận trung tâm của TPHCM, Quận 5 được biết đến với nhiều kiến trúc nhà ở lâu đời. Đến thời điểm hiện nay khi đời sống được nâng cao lên thì mong muốn có được nơi ở khang trang, tốt hơn là điều xảy ra phổ biến. Chính vì vậy mà dịch vụ sửa nhà quận 5 ra đời, và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng liệu bạn đã hiểu hết về dịch vụ sửa chữa này. Để hiểu hơn hãy cùng Minh Phương Tiến tìm hiểu về bài viết dưới đây nhé. 

Sửa nhà quận 5 là gì? 

Quận 5 là một trong những quận lớn và có vị trí trung tâm tại TPHCM. Và đây cũng là nơi có đông dân sinh sống, dưới các công trình nhà cửa có lịch sử khá dài. Cũng vì vậy đến một thời gian sử dụng nhất định, thì căn nhà sẽ bị xuống cấp trầm trọng. Không chỉ gây mất thẩm mỹ, mà còn có thể gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình. 

sua-chua-nha-quan-5-1

Chính vì vậy mà dịch vụ sửa nhà quận 5 được ra đời với mong muốn hỗ trợ các gia đình thiết kế, tu bổ lại không gian sống một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Với dịch vụ này bạn sẽ không mất nhiều thời gian, công sức, nhưng vẫn đảm bảo có được chất lượng căn nhà sau sửa chữa như ý muốn. Mang đến không gian sống thoải mái, thư giãn nhất cho gia đình bạn. 

Điểm khác biệt khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp liệu bạn đã biết? 

Trên thực tế thì quá trình sửa chữa nhà quận 5 các gia đình hoàn toàn có thể thực hiện nếu đủ nhân lực và biết xây dựng. Nhưng vẫn có nhiều lý do khiến cho các gia đình ưu ái lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà quận 5 hiện nay. Cụ thể như: 

1. Công khai mức chi phí minh bạch, cụ thể 

Nếu thay vì tự mình sữa chưa không gian sống, bạn sẽ phải tự mình tìm hiểu thông tin vật liệu, công thợ,… Từ đó đưa ra một con số chi phí cụ thể, nhưng đối với dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 5 bạn sẽ không cần phải tự mình tính toán và mất quá nhiều thời gian. Mà tất cả mức chi phí cần thiết cho quá trình thi công sửa chữa sẽ được đơn vị dịch vụ sắp xếp và công khai minh bạch nhất đối với khách hàng. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát tài chính và lựa chọn giải pháp sửa nhà phù hợp, tránh những lãng phí không mong muốn. 

sua-chua-nha-quan-5-3

2. Công trình được đảm bảo độ an toàn 

Đối với dịch vụ sửa nhà quận 5, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng căn nhà khi được sửa chữa. Bởi đơn vị thi công sẽ là bên chịu trách nhiệm trực tiếp và có bảo hành công trình ở trong khoảng thời gian nhất định. 

3. Hỗ trợ thiết kế cho khách hàng 

Đa phần hiện nay khi ký kết hợp đồng với các đơn vị dịch vụ sửa chữa nhà quận, căn nhà của bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế sửa chữa miễn phí. Điều này giúp tiết kiệm được chi phí thiết kế riêng, cũng như đảm bảo rằng công trình sau khi hoàn thành có thể mang đến sự hài lòng theo một quy chuẩn phù hợp cho khách hàng. 

4. Chính sách bảo hành lâu dài 

Như đã nói ở trên mọi đơn vị thi công sửa nhà quận 5 đều sẽ có chính sách bảo hành cho khách hàng của mình. Điều này giúp đảm bảo rằng căn nhà sau khi được sửa lại sẽ hoạt động tốt, mang đến cảm giác thư giãn và sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời giúp bạn tránh được những phí phát sinh không mong muốn khác. 

sua-chua-nha-quan-5-2

Để tiến hành sửa nhà quận 5 cần chuẩn bị thủ tục gì? 

Để có thể tiến hành quá trình sửa nhà quận 5 thuận lợi và nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết để nộp lên cho cơ quan có quyền thẩm định. Nhằm tránh những phát sinh không mong muốn khi gặp thanh tra, kiểm tra công trình. 

  • Hồ sơ kiểm định công trình 
  • Bản vẽ xin phép sửa chữa 
  • Giấy tờ công chứng chứng minh quyền sở hữu đất, nhà 
  • Bản cam kết 

sua-chua-nha-quan-5-4

Sửa nhà quận 5 là điều cần thiết và là dịch vụ tiện lợi cho các gia đình hiện nay. Giúp cho căn nhà của bạn trở nên đẹp mắt hơn, thu hút và chắc chắn hơn. Từ đó, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, cũng như thẩm mỹ của căn nhà. Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 5, thì Xây dựng Minh Phương Tiến sẽ là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn.