Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây thô nhà 4 tầng

Để đảm bảo căn nhà được vững chắc, bạn cần phải thi công phần thô. Do vậy việc tính toán mức chi phí phải bỏ ra khi xây dựng phần thô đang được nhiều người quan tâm. Bạn đã biết những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây thô nhà 4 tầng chưa? Theo dõi bài viết để tìm ra câu trả lời nhé.

Tại sao phải nắm bắt rõ bảng giá xây nhà phần thô 4 tầng

Bảng báo giá xây dựng phần thô rất quan trọng đối với chủ căn nhà. Bởi nó giúp các gia đình hình dung ra được khoản tiền mà họ phải trả cho công trình xây dựng phần thô nhà 4 tầng. Đồng thời, các gia đình có thể cân nhắc được khả năng tài chính để chi trả cho các đơn vị thi công. Khi lựa chọn các đơn vị thi công, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

    • Uy tín và chất lượng của đơn vị thi công bạn lựa chọn
    • Bản vẽ thiết kế xây dựng phần thô nhà 4 tầng
    • Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của đơn vị thi công
    • Thời gian bảo hành công trình thi công

Báo giá xây thô nhà 4 tầng 2019

Như vậy, trước khi có ý định xây căn nhà, bạn nên quan tâm đến mức phí sẽ phải trả cho công trình. Hãy ký hợp đồng với nhà thầu khi bạn đảm bảo rằng mình đã tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị đó.

nha-xay-tho-4-tang

Các yếu tố quyết định đến giá xây thô nhà 4 tầng

Dưới đây là những yếu tố quyết định đến giá xây thô nhà 4 tầng:

Diện tích mặt bằng xây dựng nhà 4 tầng

Bảng giá xây nhà phần thô 4 tầng sẽ phụ thuộc vào tổng diện tích của căn nhà bạn muốn xây. Nhà có diện tích sàn lớn thì mức phí càng cao và ngược lại. Giá của diện tích sàn tính theo từng mét vuông của các đơn vị thi công sẽ khác nhau theo từng công ty. Tuy nhiên xét trên thị trường chung thì mức giá sẽ dao động ở khoảng 2,9 đến 3,5 triệu/m2

Mặt bằng của khu vực thi công ngôi nhà

Trong quá trình thi công căn nhà, yêu cầu bắt buộc phải có chỗ để các nguyên vật liệu. Ở khu vực thi công có diện tích nhỏ, sẽ gây khó khăn cho việc để nguyên vật liệu và di chuyển của các nhân công. Điều này sẽ mất nhiều thời gian để thi công căn nhà. Do vậy, sẽ mất thêm nhiều khoản phí phát sinh. Nếu đường vận chuyển nguyên liệu càng nhỏ thì mức phí thi công càng cao và ngược lại.

Cách lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng

Để xây dựng hoàn thiện căn nhà, chắc chắn cần phải có nguyên vật liệu. Những vật liệu này chiếm một khoản tiền khá lớn trực tiếp đến giá xây thô nhà 4 tầng. Nếu gia đình lựa chọn các vật liệu chất lượng tốt, đẹp thì sẽ tốn nhiều chi phí. Còn khi chọn các vật liệu bình thường, giá tiền hợp lý thì sẽ tiết kiệm được tiền vào phí xây dựng phần thô.

Những yêu cầu riêng của khách hàng đối với ngôi nhà.

Ngôi nhà chính là tổ ấm và nơi sinh sống của các gia đình. Do vậy, việc xây dựng căn nhà được nhiều người quan tâm. Mỗi căn nhà sẽ có thiết kế riêng tùy từng sở thích của khách hàng. Đối với những ngôi nhà có thiết kế độc đáo, hay độ khó cao cũng sẽ ảnh hưởng đến giá xây dựng phần thô của ngôi nhà.

Địa chỉ nào thi công phần thô có mức giá tốt nhất?

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề tìm địa chỉ thi công phần thô có mức giá tốt nhất thì hãy liên hệ với công ty Minh Tiến Phát. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Đến với Minh Tiến Phát, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về bản báo giá xây thô nhà 4 tầng 2019.

quy-trinh-thi-cong-xay-dung-phan-tho-4

Bên cạnh đó, khi lựa chọn dịch vụ xây dựng phần thô của chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng căn nhà với mức giá tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chế độ bảo hành lâu dài công trình thi công của chúng tôi.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây thô nhà 4 tầng. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng phần thô cho nhà của mình hãy liên hệ ngay với công ty Minh Tiến Phát nhé.

Để lại một bình luận