Rate this post

Để có được một căn nhà hài hoà và ưng ý thì ngoài tổng thể kiến trúc đẹp, phong cách ấn tượng, thì cách phối màu giữa tường và nền nhà cũng có vài trò quan trọng không kém. Bởi đây là yếu tố tạo nên sự dung hòa giữa màu sắc, giúp các đường nét trong ngôi nhà trở nên thú hút hơn. Vậy nền nhà màu trắng nên sơn tường màu gì? Cùng xây dựng Minh Phương Tiến tìm hiểu thông tin này qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Cách phối gạch lát nền phòng khách với màu đơn sắc 

Một trong những cách phối gạch lát nền phòng khách được sử dụng rất nhiều hiện nay. Đó chính là sử dụng những gam màu đơn sắc cho phòng khách của mình. Bạn có thể chọn màu xám, nâu, vàng,… Kết hợp cùng màu tường trắng hoặc vàng be để mang lại sự hài hòa nhất cho tổng thể. Đồng thời cũng làm tôn thêm vẻ đẹp của toàn bộ kiến trúc căn nhà của gia đình mình. 
nen-nha-mau-trang-nen-son-tuong-mau-gi-1

Cách phối gạch lát nền phòng khách với màu đơn sắc 

2. Sử dụng tông màu cùng tông để lát nền phòng khách 

Để giải đáp thắc mắc nền nhà màu trắng nên sơn tường màu gì? Thì lựa chọn tông màu tường cùng tông với màu nền sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Dựa vào bánh xe màu sắc bạn nên chọn 2 màu liền kề nhau, điều này sẽ mang lại tổng thể căn nhà hài hoà, kết hợp với 1 tông màu sáng để có được vẻ đẹp hiện đại thu hút hơn cho căn nhà. 
nen-nha-mau-trang-nen-son-tuong-mau-gi-2

Sử dụng tông màu cùng tông để lát nền phòng khách

3. Cách phối gạch lát nền phòng khách tương xứng với phong cách 

Cách phối màu đối xứng trong thiết kế nội thất từ lâu không còn xa lạ. Những kiểu phối này sẽ giúp cả hai màu sắc của bạn nổi bật hơn, đồng thời tạo nên màu thu hút cho không gian nhà ở của bạn. Bạn chỉ cần dựa vào bánh xe màu sắc để chọn 2 màu đối xứng nhau.
nen-nha-mau-trang-nen-son-tuong-mau-gi-3

Cách phối gạch lát nền phòng khách tương xứng với phong cách  

4. Phối màu nền nhà cùng màu tường hình tam giác 

Để có được căn nhà theo cá tính và sở thích của mình, bạn chỉ cần dựa vào bánh xe màu sắc và chọn 3 màu đối xứng nhau. Cách phối màu này vừa tạo cảm giác đa dạng màu sắc, nhưng không gây rối mắt, khó chịu cho người nhìn. 

5. Cách phối gạch lát nền phòng khách theo mục đích dùng cụ thể 

Nền nhà màu trắng nên sơn tường màu gì? Được nhiều gia đình phân vân tìm hiểu. Với màu nhà trắng thì bạn có thể chọn những màu sắc mà mình yêu thích. Bạn có thể tạo sự ấn tượng và đa dạng cho màu sắc bằng cách chọn màu gạch tùy mỗi vị trí, mục đích sử dụng khác nhau. 
nen-nha-mau-trang-nen-son-tuong-mau-gi-5

Cách phối gạch lát nền phòng khách theo mục đích dùng cụ thể 

Qua bài viết trên Minh Phương Tiến mong rằng bạn sẽ giải đáp được phân vân nền nhà màu trắng nên sơn tường màu gì? Từ đó, dễ dàng chọn được màu gạch lát nền phòng khách phù hợp với phong cách nhà, sở thích của gia đình mình.
Bài viết liên quan: