07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Bạn đang xây dựng cho mình một căn nhà 3 tầng mặt phố, tuy nhiên bạn lại băn khoăn không biết trang trí mặt tiền nhà phố 3 tầng như thế nào để đẹp mặt và nổi bật nhất!Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn những tip nhỏ để trang trí mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp sang, xịn nhất có thể.

Hướng dẫn trang trí mặt tiền nhà phố 3 tầng

Ngoài những vấn đề như công năng sử dụng, phong thủy, yếu tố thẩm mỹ của kiến trúc được khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm đến tư vấn thiết kế thì những sáng tạo cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà bạn cần biết khi chọn mẫu trang trí mặt tiền nhà phố 3 tầng.

Xu hướng trang trí mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp

  Không giống như thiết kế nội bật, luôn có sự thay đổi dịch chuyển, thay đổi phong cách và có những ý tưởng thiết kế độc đáo về không gian sống. Ngoại thất lại là một cái gì đó rất khó để xây dựng, người thường hay nhắc tới phong cách thiết kế nội thất mới mẻ, độc đáo còn ngoại thất thì sao?
Xu hướng trang trí  mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện nay có 3 trường phái và phong cách thiết kế chính gồm:
–  Phong cách hiện đại.

nha-pho-3-tang-hien-dai

–  Phong cách tân cổ điển.

trang-tri-nha-pho-3-tang

–  Phong cách cổ điển.

trang-tri-nha-pho-3-tang-1

Mỗi người đều có một sở thích, nhu cầu khác nhau cho ngôi nhà của mình, thiết kế được dựa trên nhu cầu của người dùng. Kiến trúc sư thích mà chủ nhà không ưng thì đó cũng là sự thất bại. Do đó để có được ý tưởng thiết kế và mẫu trang trí mặt tiền nhà phố 3 tấng đẹp và hài lòng với gia chủ là điều không hề dễ dàng chút nào.  Xu hướng thiết kế nhà mặt tiền 3 tầng không còn mang tính cố định, mà nó có thể thay đổi theo nhiều yếu tố và hoàn cảnh khắc nhau. Xu hướng trang trí, thiết kế sẽ trở thành công việc mang tính biểu tượng và được quan tâm nhiều trong đời sống.

Yếu tố để đánh giá nhà phố 3 tầng đẹp 2019

Làm thế nào để biết được một ngôi nhà có đẹp hay không? Phụ thuộc vào công năng, kiến trúc và phong thủy của ngôi nhà đó. Tuy nhiên để đánh giá một  mẫu trang trí mặt tiền nhà phố 3 tầng
 Có đẹp không lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:
– Sự hài hòa trong kiến trúc tổng thể: Kiến trúc không chỉ đẹp riêng biệt mà còn phải có sự hòa trộn, thể hiện sự thống nhất từ màu sắc, cho đến vật liệu và các hình khối.. Đặc biệt là sự cân đối, hài hòa và tỷ lệ giữa những chi tiết dùng để trang trí ra sao cho không gian ngoại thất đẹp và ấn tượng.

trang-tri-nha-pho-3-tang-2

– Trang trí mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp dựa vào phong cách kiến trúc thống nhất. Bạn sẽ không thể nào đặt 1 chi tiết cổ điển trong 1 không gian hiện đại vì nó không phù hợp. Bởi vậy để trang trí mặt  tiền nhà phố 3 tầng sao cho hợp lý thì bạn cần xác định rõ ràng phong cách kiến trúc của công trình đó.
–  Lựa chọn nguyên vật liệu, màu sắc, ánh sáng sao cho phù hợp với những yếu tố phụ trợ đi kèm, có ý nghĩa tạo nên một không gian kiến trúc mặt tiền 3 tầng đẹp và nổi bật, ấn tượng.

trang-tri-nha-pho-3-tang-3

Một số mẹo trang trí nhà mặt tiền 3 tầng:

–  Trang trí nhà mặt tiền 3 tầng với các nguyên vật liệu phù hợp.
–  Tạo sự thống nhất, đồng điệu trong việc lựa chọn các chi tiết trang trí và phong cách kiến trúc.
–  Tạo điểm nhấn nổi bật khi trang trí nhà mặt tiền 3 tầng.
–  Sử dụng những mảng kính lớn để trang trí.
–  Lựa chọn màu sắc hợp lý để trang trí nhà 3 tầng đẹp.

trang-tri-nha-pho-3-tang-4

Với sự phát triển và hội nhập văn hóa đa dạng như hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được những mẫu trang trí mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp và độc đáo! Mong rằng với những thông tin hữu ích từ bài viết này sẽ giúp cho việc thiết kế và trang trí ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công!
Bài viết liên quan: