07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Những mẫu nhà 3 tầng có gác lửng được yêu thích bởi mang ưu điểm đáp ứng diện tích sử dụng, cũng như thiết kế đa dạng. Nếu bạn yêu thích những mẫu nhà này, thì bài viết dưới đây mà Xây dựng Minh Phương Tiến cung cấp về Top 5 mẫu nhà 3 tầng có gác lửng đẹp nhất hiện nay. 

1. Nhà 3 tầng có gác lửng đẹp hiện đại 

Nhà 3 tầng có gác lửng đẹp hiện đại được yêu thích bởi tính phù hợp với thời đại hiện nay. Đường nét dứt khoát, vuông vức cùng màu sắc trung tính đã mang lại vẻ đẹp khác biệt cho toàn bộ căn nhà. Không gian gác lửng thiết kế cao, với cầu thang sát tường giúp mở rộng phòng khách và tạo cảm giác hiện đại cho không gian nhà ở. 
mau-thiet-nha-3-tang-co-gac-lung-1

Nhà 3 tầng có gác lửng đẹp hiện đại 

2. Nhà 3 tầng 1 tum có gác lửng

Nhà 3 tầng 1 tum có gác lửng được ưa chuộng khá nhiều bởi sẽ mang lại cho gia đình bạn nơi thờ cúng nghiêm trang hoặc làm nơi trồng rau, hoa cho gia đình. Sử dụng mái che độc đáo tạo điểm nhấn cho toàn bộ công trình nhà ở.
mau-thiet-nha-3-tang-co-gac-lung-2

Nhà 3 tầng 1 tum có gác lửng

3. Thiết kế nhà 40m2 3 tầng có gác lửng

Thiết kế nhà 40m2 3 tầng có gác lửng sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình đông người. Mặc dù diện tích không quá lớn, nhưng cũng tạo được sự thoải mái. Tầng 1 có 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp. 
mau-thiet-nha-3-tang-co-gac-lung-3

Thiết kế nhà 40m2 3 tầng có gác lửng

Tầng 2 có 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và khu vực phơi đồ. Còn tầng 3 sẽ có 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh cùng 1 phòng riêng làm không gian thờ cúng. Gác lửng được thiết kế phù hợp để làm khu vực chứa đồ hoặc tùy mục đích gia đình sử dụng. 

4. Thiết kế nhà 30m2 3 tầng có gác lửng

Thiết kế nhà 30m2 3 tầng có gác lửng dù không có diện tích lớn, nhưng phần gác lửng sẽ tạo thêm không gian thoải mái. Tận dụng được mọi khoảng trống trong thiết kế nhà và nâng cao công năng sử dụng lên cao hơn. 
mau-thiet-nha-3-tang-co-gac-lung-4

Thiết kế nhà 30m2 3 tầng có gác lửng

5. Bản vẽ nhà 3 tầng có gác lửng sang trọng 

Bản vẽ nhà 3 tầng có gác lửng sang trọng là một trong những mẫu nhà ống 3 tầng có gác lửng đẹp hiện nay. Mặt tiền sử dụng màu trắng tinh khôi kết hợp vàng be, cùng hệ thống cửa kính chắc chắn khung gỗ đẹp mắt. 
mau-thiet-nha-3-tang-co-gac-lung-5

Bản vẽ nhà 3 tầng có gác lửng sang trọng 

Xây dựng mái Thái họa tiết hoa văn tạo điểm nhấn cho toàn thiết kế, đặc biệt chính là cổng chính được xây dựng cách một khoảng sân rộng. Cửa sắt lớn mạ vàng tạo nên sự thu hút và xa hoa cho căn nhà. 
Từ bài viết trên về Top 5 mẫu nhà 3 tầng có gác lửng đẹp, Minh Phương Tiến mong rằng bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích. Qua đó, dễ dàng chọn được căn nhà phù hợp, ưng ý và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình.