07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Những căn nhà ống 1 tầng không còn quá xa lạ tại Việt Nam, kết hợp với phần gác lửng rộng sẽ tạo thêm không gian sinh hoạt lý tưởng cho gia đình bạn. Trong bài viết này, Xây dựng Minh Phương Tiến sẽ cùng bạn tìm hiểu về Top 5 mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng đẹp hiện nay. 

1. Nhà ống 1 tầng có gác lửng 3 phòng ngủ

Nhà ống 1 tầng có gác lửng 3 phòng ngủ phù hợp cho những gia đình có đông người, với diện tích từ 90m2 – 150m2 bạn đã có được diện tích 3 phòng ngủ rộng. Cùng nhiều công năng khác tiện ích cho các thành viên trong gia đình có được sự thoải mái nhất. Gác lửng được xây dựng có thể là nơi xây dựng phòng ngủ hoặc làm nơi chứa đồ tùy vào thiết kế cụ thể và nhu cầu của gia đình. 
mau-nha-ong-1-tang-co-gac-lung-1

Nhà ống 1 tầng có gác lửng 3 phòng ngủ

2. Bản vẽ nhà ống 1 tầng có gác lửng rộng rãi 

Bản vẽ nhà ống 1 tầng có gác lửng rộng rãi được thiết kế bằng chất liệu gỗ nâu, kết hợp cầu thang gỗ sát tường. Giúp không gian phòng khách được rộng hơn, gác lửng rộng rãi có thể dùng xây dựng phòng ngủ hoặc làm nơi chứa đồ đạc cho gia đình. 
mau-nha-ong-1-tang-co-gac-lung-2

Bản vẽ nhà ống 1 tầng có gác lửng rộng rãi 

3. Nhà ống 1 tầng có gác lửng hiện đại

Nhà ống 1 tầng có gác lửng hiện đại được yêu thích tại thành thị, xây nhà ống 1 tầng có gác lửng giúp căn nhà thoáng hơn, tận dụng được mọi diện tích, ngóc ngách trong nhà. Phong cách hiện đại được thể hiện rõ trong màu sắc và nội thất đơn giản, đường nét dứt khoát. 
mau-nha-ong-1-tang-co-gac-lung-3

Nhà ống 1 tầng có gác lửng hiện đại

4. Nhà ống 1 tầng có gác lửng chất liệu kính

Nhà ống 1 tầng có gác lửng chất liệu kính mang cảm giác rộng rãi từ cái nhìn bên ngoài. Còn giúp ánh sáng tự nhiên vào nhà tốt hơn, mang lại cảm giác thoải mái và khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. Chất liệu kính còn giúp căn nhà có gác lửng thêm hiện đại, bền bỉ theo thời gian. 
mau-nha-ong-1-tang-co-gac-lung-4

Nhà ống 1 tầng có gác lửng chất liệu kính

5. Nhà ống 1 tầng có gác lửng thu hút 

Nhà ống 1 tầng có gác lửng thu hút phù hợp là lựa chọn tại thành phố và cả nông thôn. Đây là một trong các mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng được yêu thích. Với thiết kế đơn giản, sử dụng tông màu trung tính ấm áp, kết hợp mái nhà màu xám tạo nên sự thu hút riêng cho tổng thể căn nhà. 
mau-nha-ong-1-tang-co-gac-lung-5

Nhà ống 1 tầng có gác lửng thu hút 

Những mẫu nhà có gác lửng luôn được yêu thích bởi vừa đáp ứng tính thẩm mỹ, vừa đáp ứng công năng sử dụng cho các gia đình. Mong với bài viết này mà Minh Phương Tiến cung cấp về Top 5 mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng, mong rằng bạn sẽ chọn được căn nhà ưng ý nhất cho mình.