07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Chắc hẳn ai trong đời cũng đã từng xem qua những bộ phim cũng như những kênh quảng cáo về những nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp không kém phần sang trọng thông qua mạng xã hội hoặc trên Youtube và cũng có một số người hằng mong ước mình được sở hữu những nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp. Nay xây dựng Minh Phương Tiến sẽ điểm ra 10 mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp nhé:

1. Mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp lấy màu trắng làm chủ đạo

Nằm trong số những ngôi nhà đẹp nhất Hàn Quốc, thì mẫu nhà lấy màu trắng làm chủ đạo sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Kiến trúc sư đã tạo cho căn nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp một cảm giác thoáng đãng và rộng rãi bên trong, với những tấm cửa kính mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Việc trồng những cây cối xung quanh giúp điều hòa không khí xung quanh căn nhà hiệu quả hơn. . 
mau-nha-han-quoc-nho-1

Mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp lấy màu trắng làm chủ đạo

2. Mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp ẩn sâu trong tán lá

Những ai yêu thích sự kỳ bí thì mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp này rất phù hợp. Ẩn sâu trong tán lá toát lên một sự huyền bí cũng như thu hút người khác. Bức tường được làm từ đá làm cho mẫu nhà có được không khí mát mẻ hơn. Ngoài ra còn làm tăng tính thẩm mỹ, mang lại sự sang trọng nhưng không kém phần hiện đại.
mau-nha-han-quoc-nho-2

Mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp ẩn sâu trong tán lá

3. Mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp theo kiểu nhà ba tầng không đều nhau 

Với những căn biệt thự đẹp nhất Hàn Quốc, thì sự phá cách với kiểu 3 tầng không đều nhau là một nét phá cách trong kiến trúc Hàn Quốc. Một điểm độc đáo trong thiết kế này là chiếc cầu thang bên hông nhà sẽ giúp tiết kiệm không gian nhà và tạo nên điểm độc đáo riêng cho tổng thể căn nhà. 
mau-nha-han-quoc-nho-3

Mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp theo kiểu nhà ba tầng không đều nhau 

4. Mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp theo kiểu phong cách nhà sàn

Đây là mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế giống như nhà sàn gồm có 3 tầng xếp từ trên xuống dưới. Lợi dụng được ưu điểm khoảng trống của các tầng trên cao gia chủ có thể sử dụng chúng như một gara hoặc một nhà kho chứa đồ.
mau-nha-han-quoc-nho-4

Mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp theo kiểu phong cách nhà sàn

5. Mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp với sàn gỗ

Khoảng sân sàn gỗ được thiết kế cùng với nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp rộng rãi giúp gia chủ có thể kê một bộ bàn ghế để uống trà, nói chuyện hoặc hóng mát. Tầng 2 nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp có thể cho gia chủ ngắm nhìn những thứ xung quanh từ đằng xa. Mẫu nhà này mang đến sự cổ điển, nhẹ nhàng và không kém phần thanh lịch, không gian cũng thoáng đãng, dễ chịu hơn rất nhiều. 

>>>Tham khảo: Đơn giá xây thô

6. Mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp sử dụng đá và cây trang trí

Việc sử dụng đá và cây trang trí làm cho nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp, mang lại cảm giác không gian nhà ở của bạn được hòa mình với thiên nhiên. Đồng thời còn tạo cho mẫu nhà này một cảm giác gần gũi, ấm áp. Làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc của căn nhà. 

7. Mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp cùng với thảm cỏ bao quanh 

Đặc điểm của Hàn Quốc là được hòa mình với thiên nhiên. Do đó mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp cùng với thảm cỏ bao quanh sẽ tạo nên sự hài hòa, mát mẻ, kết hợp cùng với những bộ ghế đá làm tăng độ thẩm mỹ của nhà. 
mau-nha-han-quoc-nho-7

Mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp cùng với thảm cỏ bao quanh 

8. Mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp hiện đại với những chi tiết đơn giản

Với mẫu thiết kế nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp này cùng với gam màu trắng, đã khoác lên cho căn nhà vẻ đẹp lịch lãm. Gia chủ có thể kết hợp cùng cùng với màu xanh của cây cối xung quanh làm cho không gian trở nên mát mẻ, tươi mát và hài hòa với thiên nhiên.
mau-nha-han-quoc-nho-8

Mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp hiện đại với những chi tiết đơn giản

9. Mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp sử dụng cửa kính

Cửa kính được sử dụng trong nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp giúp làm cho căn nhà trở nên hài hòa, cũng như làm tăng diện tích khi nhìn từ ngoài vào trong. Ngoài ra việc sử dụng cửa kính còn giúp cho ánh sáng tự nhiên được chiếu vào nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp giúp cho căn nhà trở nên ấm áp hơn. Đây cũng là thiết kế hơi hướng hiện đại mà gia chủ có thể lựa chọn. 
mau-nha-han-quoc-nho-9

Mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp sử dụng cửa kính

10. Mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp với mái ống lệch

Thiết kế mái lệch với nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp luôn giúp cho ngôi nhà có nhiệt độ ổn định, làm tăng tính thẩm mỹ cũng như là tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Đây là một ý tưởng độc đáo, khi kết hợp tông màu nhã nhặn, cửa gỗ kéo cổ điển, bậc tam cấp cho căn nhà thêm khác biệt và thu hút. 
mau-nha-han-quoc-nho-10

Mẫu nhà Hàn Quốc nhỏ đẹp với mái ống lệch

Qua những thông tin mà Minh Phương Tiến giới thiệu về Top 10 mẫu nhà Hàn Quốc ấn tượng không thể bỏ lỡ hiện nay. Mong rằng sẽ mang lại thông tin hữu ích và cũng như là đáp ứng với tiêu chí mà bạn đề ra.