07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Hiện nay nhà để xe dạng khung thép đang trở thành lựa chọn của nhiều đơn vị kinh doanh cũng như các hộ gia đình. Mặc dù có thiết kế đơn giản với chất liệu thép là chính nhưng làm thế nào để có thể xây dựng đẹp và tiết kiệm thì không phải ai cũng nắm rõ. Vì vậy, trong bài viết này Xây dựng Minh Phương Tiến sẽ cung cấp cho bạn về Top 10 nhà để xe khung thép nhỏ gọn và đẹp hiện nay. 

1. Nhà để xe khung thép tối màu 

Nhà để xe khung thép tối màu là một trong những lựa chọn phù hợp cho nhiều khu vực và phong cách thiết kế. Phần khung thép được sơn đen hiện đại cùng lớp trần ốp gỗ, vừa đảm bảo tính che chắn tốt và thẩm mỹ cho khu vực để xe ô tô của bạn. 
mau-nha-de-xe-khung-thep-1

Nhà để xe khung thép tối màu 

2. Nhà để xe khung thép 2 tầng 

Bản vẽ nhà để xe khung thép 2 tầng thường được sử dụng nhiều trong các cơ sở sửa chữa xe ô tô tại Việt Nam, cũng như trong một số gia đình có nhiều xe nhưng diện tích nhà xe hẹp. Với chất liệu khung thép chắc chắn, chống rỉ sét tốt, cùng hệ thống nâng lên hạ xuống tầng 2 linh hoạt, có khả năng chịu trọng tải tốt giúp việc cố định xe trên nhà để xe khung thép dễ dàng hơn.
mau-nha-de-xe-khung-thep-2

Nhà để xe khung thép 2 tầng 

3. Nhà để xe khung thép nhỏ gọn 

Với những gia đình có diện tích nhà nhỏ, nhưng muốn có được nhà để xe an toàn thì những mẫu nhà để xe khung thép nhỏ gọn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Những kiểu nhà để xe này sẽ tối giản không gian, nâng cao thẩm mỹ và đảm bảo hiệu quả an toàn, chất lượng. 
mau-nha-de-xe-khung-thep-3

Nhà để xe khung thép nhỏ gọn

4. Nhà để xe khung thép có mái che pergola 

Đây là mẫu nhà để xe khá đặc biệt được kết hợp với phần mái che pergola, kết hợp cùng màu sơn trắng sẽ tạo nên vẻ đẹp nổi bật cho không gian để xe. Mẫu thiết kế này sẽ phù hợp cho những căn nhà mang phong cách hiện đại, sang trọng. 
mau-nha-de-xe-khung-thep-4

Nhà để xe khung thép có mái che pergola 

5. Nhà để xe khung thép kiểu đôi

Nhà để xe ô tô khung thép kiểu đôi phù hợp cho những gia đình sở hữu 2 chiếc xe và muốn thiết kế không gian để xe gọn gàng, tiết kiệm. Với thiết kế đơn giản, dễ thực hiện và tiết kiệm thời gian, chi phí chắc chắn đây sẽ là ý tưởng cho các gia đình sở hữu từ 2 chiếc xe trở lên. 
mau-nha-de-xe-khung-thep-5

Nhà để xe khung thép kiểu đôi

6. Nhà để xe khung thép có cửa kính 

Nhà để xe khung thép có cửa kính vừa đảm bảo tính an toàn, tránh nắng mưa tốt cho xe ô tô. Đồng thời, giúp gia chủ khoe được hết vẻ đẹp của chiếc xe mà mình sở hữu. 
mau-nha-de-xe-khung-thep-6

Nhà để xe khung thép có cửa kính 

7. Nhà để xe khung thép ốp gỗ 

Một ý tưởng sáng tạo cho mẫu nhà để xe khung thép đó chính là dùng gỗ ốp bên ngoài. Mẫu nhà để xe này vừa chắc chắn, an toàn và mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống, tránh ảnh hưởng nắng mưa do thời tiết tác động vào xe. 
mau-nha-de-xe-khung-thep-7

Nhà để xe khung thép ốp gỗ 

8. Nhà để xe khung thép lợp tôn 

Nhà để xe khung thép lợp tôn được xe là kiểu nhà để xe có chi phí thấp nhất hiện nay, quá trình thi công cũng nhanh chóng. Cùng với kết cấu nhà để xe khung thép lợp tôn chắc chắn giúp bảo vệ chiếc xe của bạn an toàn. 
mau-nha-de-xe-khung-thep-8

Nhà để xe khung thép lợp tôn 

9. Nhà để xe khung thép phong cách hiện đại 

Nhà để xe khung thép phong cách hiện đại mặc dù không được xây dựng cầu kỳ, nhưng lại rất được ưa chuộng bởi sự đơn giản phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau. 
mau-nha-de-xe-khung-thep-9

Nhà để xe khung thép phong cách hiện đại 

10. Nhà để xe khung thép sang trọng 

Ngoài chất lượng thì sự sang trọng của một mẫu nhà để xe khung thép cũng rất được chú trọng. Để vừa đáp ứng an toàn bảo vệ xe và phù hợp với không gian sống cho gia đình. Bạn có thể lắp đặt thêm hệ thống đèn chiếu sáng để tăng tính thẩm mỹ cho không gian. 
mau-nha-de-xe-khung-thep-10

Nhà để xe khung thép sang trọng 

Qua bài viết trên về Top 10 mẫu nhà để xe khung thép đẹp và chắc chắn hiện nay, Minh Phương Tiến mong rằng bạn sẽ có được thông tin hữu ích. Từ đó, chọn ra mẫu nhà để xe phù hợp giúp bảo vệ chiếc xe ô tô của gia đình mình tốt nhất trước các yếu tố năng mưa.
Bài viết liên quan: