07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Những mẫu nhà cấp 4 với mái bằng luôn được yêu thích bởi thiết kế đẹp mắt, hiện đại và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Bên cạnh đó, những mẫu nhà này còn có ưu thế bền bỉ theo thời gian. Hãy cùng Xây dựng Minh Phương Tiến tham khảo về Top 5 mẫu nhà cấp 4 chữ l mái bằng đẹp nhất trong bài viết dưới đây. 

1. Nhà cấp 4 chữ l mái bằng 2 phòng ngủ

Nhà cấp 4 chữ l mái bằng 2 phòng ngủ là lựa chọn tối ưu không gian sinh hoạt cho gia đình hiệu quả. Với ưu điểm lớn là bền bỉ, khả năng chống chịu trước các tác nhân tốt, giúp căn nhà của bạn có được tuổi thọ dài lâu hơn. Phòng ngủ được xây dựng liền nhau, đối diện với nhà vệ sinh mang đến không gian sinh hoạt thoải mái cho gia đình. 
mau-nha-cap-4-chu-l-mai-bang-1

Nhà cấp 4 chữ l mái bằng 2 phòng ngủ

2. Nhà cấp 4 chữ l mái bằng nông thôn

Nhà cấp 4 chữ l mái bằng nông thôn có thiết kế đơn giản, sử dụng tông màu trắng tinh khôi giúp căn nhà tươi sáng hơn. Nền nhà được nâng cao hơn sân giúp chống thấm nền hiệu quả, đồng thời cho căn nhà thêm cao ráo. Gia chủ có thể đặt thêm vài chậu cây cảnh, hoa trên hiên nhà để mang thiên nhiên lại gần hơn với cuộc sống, cũng như tạo thêm điểm nhấn riêng cho căn nhà của bạn. 
mau-nha-cap-4-chu-l-mai-bang-2

Nhà cấp 4 chữ l mái bằng nông thôn

3. Nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ mái bằng

Nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ mái bằng phù hợp với gia đình có 2 thế hệ cùng sinh sống. Mang đến không gian sinh hoạt tiện nghi và đầy đủ cho gia đình. 3 phòng ngủ được xây dựng so le, kết hợp cùng nhà vệ sinh để đảm bảo sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình.  
mau-nha-cap-4-chu-l-mai-bang-3

Nhà cấp 4 chữ l 3 phòng ngủ mái bằng

4. Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái bằng hiện đại 

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái bằng hiện đại là sự kết hợp của nhiều đường nét, chi tiết và màu sắc trung tính trầm ấm. Với thiết kế vuông vức phù hợp với những gia đình có diện tích xây dựng nhỏ. Đáp ứng công năng sử dụng với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và 1 phòng bếp. 
mau-nha-cap-4-chu-l-mai-bang-4

Mẫu nhà cấp 4 chữ l mái bằng hiện đại 

5. Nhà cấp 4 chữ l mái bằng diện tích 60m2 

Nhà cấp 4 chữ l mái bằng diện tích 60m2 phù hợp với các gia đình có từ 3 – 4 thành viên. Nên số lượng phòng ngủ là 2 cùng các công năng khác như 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp. Có thể xây dựng 1 gác lửng hoặc 1 tum để tăng thêm diện tích sử dụng. 
mau-nha-cap-4-chu-l-mai-bang-5

Nhà cấp 4 chữ l mái bằng diện tích 60m2 

Từ bài viết trên về Top 5 mẫu nhà cấp 4 chữ l mái bằng đẹp nhất hiện nay. Minh Phương Tiến mong rằng bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích, qua đó dễ dàng chọn ra mẫu nhà cấp 4 chữ L phù hợp, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình mình.