07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Nhà 2 tầng mặt tiền rộng với 4 phòng ngủ luôn là yêu thích, mang đến không gian sinh hoạt rộng rãi, phù hợp với nhiều gia đình có đông người sinh sống. Cùng Xây dựng Minh Phương Tiến tìm hiểu về top 5 mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ đáng chọn nhất hiện nay. Để có thể dễ dàng có được căn nhà ưng ý nhất cho mình nhé. 

1. Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ hiện đại

Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ mang đến không gian mặt tiền rộng rãi, thoáng mát, nên căn nhà luôn nhận được ánh sáng và không khí dễ dàng. Sử dụng mặt chất liệu đá ốp phía trước mặt tiền mang đến cái đẹp độc đáo riêng. Thiết kế cửa chính gỗ, cùng các khung cửa sổ lớn bằng kính khung gỗ sang trọng. Lan can tầng 2 dùng chất liệu kính trong suốt giúp ánh sáng vào nhà tốt hơn.
mau-nha-2-tang-mat-tien-8m-4-phong-ngu-1

Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ hiện đại

Xây dựng mái bằng mang đến không gian mới cho gia đình, đường nét đơn giản, dứt khoát. Tạo nên tổng thể hài hòa, hiện đại không lỗi thời dù ở thời điểm nào. 

2. Mẫu nhà 2 tầng 8x10m rộng rãi

Mẫu nhà 2 tầng 8x10m rộng rãi là mơ ước của nhiều gia đình, đáp ứng không gian sinh hoạt với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách rộng, 1 phòng bếp, 1 phòng vệ sinh và 1 phòng thờ riêng. Dành một khoảng sân rộng tạo vị trí để xe thuận lợi, vừa mang đến cảm giác thông thoáng cho toàn bộ căn nhà. 
mau-nha-2-tang-mat-tien-8m-4-phong-ngu-2

Mẫu nhà 2 tầng 8x10m rộng rãi

3. Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ mái lệch độc đáo

Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ mái lệch độc đáo đang trở thành xu hướng thiết kế mới, khi mang lại vẻ đẹp độc lạ và điểm nhấn riêng cho thiết kế nhà ở. Phần mái lệch màu nâu trên nền tường trắng sang trọng, kết hợp hệ thống cửa sổ kính vàng khung nâu cùng tông tạo điểm nhấn. 
mau-nha-2-tang-mat-tien-8m-4-phong-ngu-3

Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ mái lệch độc đáo

Phía trước mặt tiền nhà được cách điệu tường trắng và những ô gạch xây dựng ziczac, tạo nên sự thu hút riêng mà không phải mẫu nhà nào cũng có được. 

4. Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ có 1 tum 

Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ có 1 tum không chỉ mang lại không gian sinh sống tiện nghi, mà còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ riêng. Phần mái che tum được thiết kế từ những thanh gỗ xếp thành tạo kẽ hở để ánh nắng có thể lọt qua, thích hợp là không gian trồng trọt cây xanh, rau quả. 
mau-nha-2-tang-mat-tien-8m-4-phong-ngu-4

Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ có 1 tum 

5. Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ sang chảnh 

Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ sang chảnh mang đến cái nhìn đẳng cấp và ấn tượng. Tường được dùng tông màu be kết hợp mái thái màu đỏ sang chảnh, vừa tạo cảm giác tươi mới cho toàn bộ căn nhà. Điểm nhấn của mẫu nhà này chính là phần mặt tiền 8m được ốp gạch họa tiết, cùng đường nét hoa văn vẽ tỉ mỉ, tinh tế. 
mau-nha-2-tang-mat-tien-8m-4-phong-ngu-5

Nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ sang chảnh 

Qua bài viết trên về top 5 mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ, Minh Phương Tiến mong rằng bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích. Từ đó, dễ dàng chọn được căn nhà phù hợp và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt gia đình.