07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Ai cũng mong muốn có một ngôi nhà đẹp, một không gian như mơ? Tuy nhiên trên thực tế thì những chi phí để xây dựng một ngôi nhà như vậy là điều rất khó và chi phí cũng rất tốn kém. Đừng quá lo lắng, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn cách xây nhà 2 tầng 600 triệu vẫn đẹp và sang xịn luôn đó nhé!

Cách xây nhà 2 tầng 600 triệu đẹp – độc đáo

nha-2-tang-600tr-nong-thon

Xây nhà 2 tầng 600 triệu ở nông thôn không phải là điều quá khó. Rất nhiều người quan tâm đến việc có một ngôi nhà 2 tầng đẹp, thuận tiện cho việc sinh hoạt mà chi phí thấp thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được mẫu nhà dưới đây. Bạn hãy tham khảo một mẫu nhà 2 tầng 600 triệu của cặp vợ chồng ở Hải Dương.
Mẫu xây dựng nhà 2 tầng 600 triệu đảm bảo đầy đủ về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng với diện tích là 12m x10m, 2 tầng, được xây dựng theo phong cách hiện đại.
Mặt bằng tầng 1 của căn nhà gồm có 1 phòng nằm ở chính giữa của nhà, phía sau là 1 phòng bếp + phòng ăn, 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh.

nha-2-tang-600tr-nong-thon-1

Bước vào trong không gian phòng khách bạn sẽ ấn tượng bởi xu hướng thiết kế tối giản nhưng không kém phần tinh tế. Nội thất của phòng khách cũng được sắp xếp với các màu sắc chủ đạo như là màu xám trắng mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà. Phòng ngủ ở tầng 1 thiết kế với những ô cửa sổ bằng kính giúp lấy ánh sáng tự nhiên, lưu thông không khí trong phòng giúp gia chủ ngủ ngon giấc hơn.

nha-2-tang-600tr-nong-thon-2

Mặt bằng tầng 2: Với 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt, 1 nhà vệ sinh. Đặc biệt khi xây dựng nhà  2 tầng 600 triệu, gia chủ chọn kiểu mái thái mang đến sự thanh thoát và tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Các lưu ý cần biết khi xây dựng nhà 2 tầng 600 triệu ở nông thôn

– Bạn cần lựa chọn một vị trí thích hợp có không gian sống trong lành.
– Trước khi xây dựng  nhà 2 tầng chữ L mái bằng hoặc mái thái thì bạn phải tìm hiểu về bản thiết kế chi tiết. Cần ngồi lại với kiến trúc sư để trao đổi, bàn bạc về yêu cầu mong muốn của bạn, để từ đó đưa ra giải pháp phù hợp, tránh những chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.
– Nên lựa chọn hướng nhà hợp với tuổi và bản mệnh của chủ nhà.
– Chọn màu sắc sao cho nổi bật, nó sẽ quyết định sự xấy đẹp cho căn nhà của bạn! Bên cạnh đó màu sắc cũng ảnh hưởng đến phong thủy tránh những điểm xấu.
– Trong quá trình xây nhà 2 tầng 600 triệu này bạn cần phải dám sát chất lượng để đảm bảo ngân sách mà bạn dự kiến ổn định nhất.
– Thông thường khi xây dựng nhà  2 tầng 600 triệu thì số lượng phòng không quá 5 phòng, số lượng phòng các ít thì chi phí các giảm và bạn có thể tăng chất lượng xây dựng để giúp ngôi nha thêm đẹp mắt.
Khi xây nhà 2 tầng 600 triệu hay bất kỳ ngôi nhà nào thì người đứng đầu trong gia đình sẽ được chọn làm trung tâm, từ đó đưa ra tiêu chí về việc thiết kế, kiến trúc của ngôi  nhà. Từ đó các nhà thiết kế phải dựa trên tình hình thực tế cũng như chi phí và diện tích đất để đưa ra giải pháp phù hợp với mẫu nhà mà bạn đã lựa chọn. Nhà 2 tầng chữ L mái bằng hay những mẫu nhà kiểu mái thái có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau dựa trên yêu cầu và chi phí của bạn! Hãy cùng tham khảo những mẫu nhà 2 tầng với giá 600 triệu để có cái nhìn thực tế và chính xác hơn trong quá trình xây dựng bạn nhé! Mong rằng bạn sẽ có được một ngôi nhà phù hợp với yêu cầu và sở thích của mình.
Xem thêm bài viết: