07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Mặc dù, chi phí xây dựng nhà 2 tầng với khoảng 1 tỷ là khá thoải mái. Nhưng nếu không có kinh nghiệm thì bạn dễ gặp phải tình trạng lãng phí tiền bạc mà lại nhận được kết quả không ưng ý. Theo dõi bài viết sau của cty Minh Phương Tiến để có thêm những kinh nghiệm hữu ích khi xây nhà 2 tầng khoảng 1 tỷ nhé!

Kinh nghiệm xây nhà 2 tầng khoảng 1 tỷ

Làm sao để có thể xây nhà ống 2 tầng 1 tỷ, xây nhà 1 tỷ,… là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Bởi 1 tỷ tuy là số tiền lớn, đủ để xây dựng được một căn nhà 2 tầng nhưng nếu không có nhiều kinh nghiệm thì sẽ dễ gặp phải tình trạng lãng phí tiền bạc. Sau đây là một số kinh nghiệm xây nhà tiết kiệm chi phí nhất mà bạn nên tham khảo:

Thiết kế ngoại thất hợp lý

Để có thể có được ngôi nhà vừa ý nhất thì bạn cần phân được những phong cách thiết kế tiêu biểu là: Hiện đại, tân cổ điển và cổ điển. Bởi nó sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. 

kinh-nghiem-xay-nha-2-tang-khoang-1-ty-1

Bên cạnh đó, thiết kế ngoại thất theo phong cách tân cổ điển hoặc cổ điển thì chi phí khi xây dựng, hoàn thiện cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với kiểu kiến trúc hiện đại. Vì vậy, bạn cần xem xét kỹ lưỡng để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế và dịch vụ xây nhà phù hợp

Để tiết kiệm chi phí tối đa thì việc lựa chọn được đơn vị tư vấn thiết kế và xây nhà phù hợp là điều rất quan trọng. Bởi nó sẽ giúp bạn hạn chế tối đa việc phải thay đổi giữa thực tế và bản thiết kế gây phát sinh thêm chi phí.

kinh-nghiem-xay-nha-2-tang-khoang-1-ty-2

Ngoài ra, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm về vấn đề xây thì bạn cũng đừng nên nóng vội mà thực hiện việc đó. Bởi để xây dựng được một ngôi nhà ưng ý bạn cần phải đánh giá tổng quát được tổng thể hết tất cả mọi chuyện. Theo đó, bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà để có được bản kế hoạch chi tiết về chi phí xây dựng và giải pháp thi công hợp lý để tránh gây phát sinh chi phí không đáng có. 
>>> Xem chi tiết: Giá xây nhà phần thô

Chi phí xây nhà 2 tầng khoảng 1 tỷ gồm những gì?

Để có thể xây dựng được căn nhà 2 tầng với chi phí khoảng 1 tỷ đầy đủ tiện nghi thì bạn chỉ nên xây dựng nhà với diện tích khoảng 90m2. Bên cạnh đó, chi phí xây nhà cũng có thể có nhiều chệch do mức giá ở mỗi địa phương khác nhau hoặc tùy vào từng thời điểm giá cả vật tư là thấp hay cao. Sau đây là những chi phí mà bạn bắt buộc phải bỏ ra khi xây nhà, đó chính là: 

  • Chi phí nhân công.
  • Chi phí nguyên vật liệu xây dựng như: cát, sắt, thép, xi măng, gạch, ngói, sơn,… 
  • Chi phí thiết kế kiến trúc.
  • Chi phí nội thất của căn nhà. 

kinh-nghiem-xay-nha-2-tang-khoang-1-ty-3

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm xây nhà 2 tầng khoảng 1 tỷ tiết kiệm chi phí nhất. Mong rằng qua đó bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân. Cty Minh Phương Tiến Chúc bạn sớm có nơi an cư đẹp và phù hợp nhất!