Rate this post

Đồng hồ là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được vị trí treo đồng hồ như thế nào để có thêm nhiều tài lộc và may mắn. Bởi vị trí đồng hồ có ảnh hưởng rất lớn đến dòng chảy năng lượng phong thủy bên trong ngôi nhà của bạn. Vậy thì Minh Phương Tiến sẽ hướng dẫn cho bạn ngay sau đây. 

Vị trí treo đồng hồ đem đến tài lộc

Treo đồng hồ trong phòng ngủ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên phòng ngủ là không gian hoàn toàn riêng tư và dành riêng cho việc thư giãn, nghỉ ngơi nên bạn chỉ bố trí một chiếc đồng hồ nhỏ. Món đồ không chỉ giúp bạn nhắc nhở về thời gian mà còn ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt cá nhân.

kham-pha-vi-tri-treo-dong-ho-mang-den-tai-loc-

Ngoài ra, bạn có thể treo một chiếc đồng hồ trong phòng của trẻ nhỏ nhằm mục đích giúp trẻ cân bằng cuộc sống một cách tốt hơn. Bé yêu của bạn sẽ hiểu được khái niệm về cuộc sống cũng như sự trôi thời gian. Bên cạnh đó bạn cũng có thể treo đồng hồ ở những không gian sinh hoạt chung như: phòng khách, nhà bếp và phòng làm việc.
Một số người thắc mắc có nên treo đồng hồ đối diện cửa ra vào? Câu trả lời là có. Đồng hồ ở vị trí này thì bạn có thể dễ dàng nắm bắt được thời gian hơn. Thêm nữa, theo các chuyên gia phong thủy đồng hồ treo tường cũng giúp cho tiền tài trôi chảy và lưu thông một cách an toàn và nhanh chóng hơn. 
>>> Xem chi tiết: Bảng báo giá xây dựng phần thô mới nhất 2022

Một số loại đồng hồ treo tường bạn nên sử dụng

Bạn phân vân xét về phong thủy treo đồng hồ loại nào cho hợp lý. Trên thực tế đồng hồ gỗ hay kim loại thì bạn đều có thể sử dụng được. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng mỗi loại đồng hồ lại mang những hình dạng và chất liệu hoàn toàn khác nhau nên mang những năng lượng riêng. Vì thế khi lựa chọn đồng hồ bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng nhằm tránh làm giảm năng lượng của ngôi nhà. Tốt nhất trước khi treo đồng hồ bạn phải xem bát quái như thế thế nào để sắp xếp cho hài hòa. 

kham-pha-vi-tri-treo-dong-ho-mang-den-tai-loc-2

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý không nên treo đồng hồ bằng kim loại về phía đông. Theo phong thủy kim loại và hướng Đông không tương hợp với nhau và điều này không tốt một chút nào. Còn trường hợp đồng hồ đã hỏng cần đem đi sửa ngay hay vứt đi không nên giữ ở trong nhà. Bởi như vậy chính là bạn đang giữ những điều xui xẻo và không may mắn ở trong nhà của mình. 
Với những thông tin mà xây dựng Minh Phương Tiến chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã biết được vị trí treo đồng hồ trong nhà để có thêm nhiều tài lộc và may mắn. Bạn hãy thử kiểm chứng để nhận được những điều tốt lành nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến của người thân hay thầy phong thủy để có được vị trí treo đồng hồ hoàn hảo nhất.
Bài viết liên quan: