Công ty xây dựng Minh Phương Tiến là một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, xưởng,… có uy tín trên thị trường. Khách hàng đến với Minh Phương Tiến sẽ được tư vấn kịp thời và đầy đủ các thông tin liên quan đến nhu cầu xây dựng của mình.

Giới thiệu lĩnh vực hoạt động của công ty xây dựng Minh Phương Tiến

Xây Nhà Trọn Gói

– Thi công xây dựng nhà cấp 4

– Thi công xây dựng nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, biệt thự,…

– Thi công nhà xưởng

Sửa Nhà Trọn Gói

– Khảo sát và báo giá, thi công sửa chữa nhà

Thi Công Phần Thô

– Trọn gói các công việc thi công phần thô, ép cọc, đào móng,…

Tư Vấn Thiết Kế

– Tư vấn thiết kế các loại công trình nhà ở, xưởng,… theo mặt bằng, vị trí, chi phí và nhu cầu.

Những ưu điểm của công ty Minh Phương Tiến theo đánh giá khách hàng

Minh Phương Tiến – kinh nghiệm dày dặn

Từ khi thành lập đến nay, công ty Minh Phương Tiến đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trong ngành xây dựng. Với kinh nghiệm nhiều năm, thi công các hạng mục công trình lớn nhỏ, hiện nay, Minh Phương Tiến đã thành công khi là một trong những nhà thầu được nhớ đến đầu tiên khi muốn xây dựng nhà ở, biệt thự hay sửa chữa nhà,…

Đội ngũ giám sát, thi công của Minh Phương Tiến làm việc hiệu quả. Cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ, mọi công trình được xây dựng bởi công ty Minh Phương Tiến đều được đánh giá cao bởi khách hàng.

Tư vấn thiết kế hợp ý gia chủ

Việc tư vấn thiết kế được công ty Minh Phương Tiến cực kỳ chú trọng. Bởi làm việc ăn ý với gia chủ thì công trình mới hoàn mỹ nhất. Do đó, bất cứ lúc nào, khi tiếp nhận được nhu cầu của khách hàng, Minh Phương Tiến đều sẽ có chuyên gia tư vấn thiết kế đến tận nơi để khảo sát và đưa ra phương án thiết kế – thi công thích hợp nhất.

Tùy theo nhu cầu của gia chủ, chuyên viên tư vấn của công ty sẽ lắng nghe, ghi chép và đưa ra một vài phương án thiết kế. Sau khi đạt được thỏa thuận, công ty sẽ gửi lại cho gia chủ một bản hoàn chỉnh thiết kế để duyệt. Đồng thời sẽ có hợp đồng ký kết giữa các bên nhằm đảm bảo trách nhiệm cũng như quyền lợi của cả gia chủ và nhà thầu.

Đội ngũ nhân công – nhân viên nhiệt huyết

Qua quá trình đào tạo và làm việc, hiện nay, công ty Minh Phương Tiến đã có một đội ngũ công nhân lao động vô cùng lành nghề và giàu kinh nghiệm. Bất cứ công trình nào cho dù phức tạp đến đâu cũng sẽ được hoàn thành đúng tiến độ. Công nhân của Minh Phương Tiến đều là những người trẻ, năng động và dồi dào năng lượng. Sau mỗi công trình, công nhân lại trưởng thành hơn và làm việc đầy trách nhiệm hơn.

Ngoài ra, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng, tiếp nhận nhu cầu khách hàng cũng như chuyên gia tư vấn – giám sát đều là những người được huấn luyện qua môi trường làm việc chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức để giúp khách hàng luôn hài lòng từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thành công trình.

Giá cả hợp lý

đến với Minh Phương Tiến, quý khách hàng luôn nhận được gói xây dựng với giá thành ổn định và tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cập nhật bảng giá xây dựng phần thô mới nhất tại website ngay khi có điều chỉnh.

Phương  thức thanh toán hợp đồng xây dựng tại Minh Phương Tiến cũng rất linh hoạt và rõ ràng, đảm bảo giảm thiểu tối đa gánh nặng của khách hàng trong quá trình xây dựng nhà cửa.

Quý khách hàng muốn được tư vấn xây dựng công trình của gia đình, doanh nghiệp cũng như tham khảo bảng giá dịch vụ của công ty Minh Phương Tiến có thể liên hệ với chúng tôi qua:

  • Công ty xây dựng Minh Phương Tiến
  • Địa chỉ: 14/3 Lê Hữu Kiều, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 098 405 05 14
  • Email: minhphuongtienxd@gmail.com

Minh Phương Tiến cam kết là công ty xây dựng chất lượng, uy tín, sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi!