Để có được một công trình vững chắc thì phần thô là phần không thể thiếu trong mỗi công trình. Tuy nhiên, để không ít người phân vân giá xây thô nhà 3 tầng hiện nay bao nhiêu? Nên chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ? Để giải đáp thắc mắc này bạn hãy cùng Xây dựng Minh Phương Tiến tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. 

Cách tính giá xây thô nhà 3 tầng? 

Trong xây dựng nhà ở 3 tầng thì phần thô đóng vai trò quan trọng và được biết đến với tỉ lệ chiếm cao đến 60% tổng mức chi phí xây dựng nhà ở. Bên cạnh đó, quy trình này cũng ảnh hưởng rất lớn đến cấu trúc và sự bền bỉ của căn nhà trong tương lai, nên cần được chú trọng rất nhiều. 

gia-xay-tho-nha-3-tang-1

Cách tính giá xây thô nhà 3 tầng? 

Về cách tính giá xây nhà phần thô quy mô 3 tầng chúng ta sẽ có công thức tính như sau: 

  • Về diện tích tổng của 3 tầng = diện tích 1 lầu x 3 
  • Phần mái sân thượng = diện tích 1 tầng x 50%. 

Tùy vào mỗi đơn vị khác nhau mà chúng ta sẽ có mức giá xây dựng phần thô trên/ m2 khác nhau. Bạn cần tìm được đơn vị có báo giá thích hợp, chất lượng và đảm bảo để có được công trình chắc chắn cho mình. Với công thức tính đơn giá xây thô nhà 3 tầng dưới đây, gia chủ có thể dễ dàng tính được chi phí xây dựng cần thiết. 

  • Giá xây thô nhà 3 tầng = tổng diện tích nhà 3 tầng x đơn giá xây dựng thô.

Trong đó: 

  • Tổng diện tích nhà 3 tầng sẽ gồm có trệt, tầng 1, tầng 2, tầng 3 và sân thượng, mái nhà, tum (nếu có). 
  • Đơn giá xây dựng là mức chi phí cụ thể mà đơn vị cung cấp thầu xây dựng đưa ra. 

Báo giá hoàn thiện nhà xây thô 3 tầng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công phần thô mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra báo giá hoàn thiện nhà xây thô riêng biệt cho khách hàng, tùy vào nhu cầu và mong muốn để đưa ra con số phù hợp. 

gia-xay-tho-nha-3-tang-2

Báo giá hoàn thiện nhà xây thô 3 tầng hiện nay

Bạn có thể tham khảo mức chi phí xây dựng phần thô cho nhà 3 tầng dưới đây. 

  • Với công trình >1000m2 chi phí khoảng 3.550.000/m2. 
  • Với công trình 350 – 1000m2 chi phí khoảng 3.600.000/m2. 
  • Với công trình 200 – 350m2 thì chi phí khoảng 3.650.000/m2. 
  • Với công trình 150 – 200m2 chi phí khoảng 3.800.000/m2. 
  • Với công trình dưới 150m2 chi phí khoảng 4.100.000/m2. 

Minh Phương Tiến – Đơn vị xây dựng phần thô uy tín tại TPHCM

Để có được quá trình xây dựng phần thô nhà 3 tầng đảm bảo và có được báo giá xây nhà phần thô phù hợp, bạn cần tìm ra đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng. Nếu bạn chưa biết nên chọn cái tên nào cho mình, thì Xây dựng Minh Phương Tiến sẽ là cái tên không thể bỏ qua. 

gia-xay-tho-nha-3-tang-3

Minh Phương Tiến – Đơn vị xây dựng phần thô uy tín tại TPHCM

Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sở hữu chuyên môn và sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để mang đến những giá trị mới trong từng thiết kế. 

Với nguyên tắc hoạt động “luôn tuân thủ những nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng khách hàng và sự hợp pháp”. Minh Phương Tiến luôn tạo nên những giá trị bền vững, 

Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ công nhân viên ngành xây dựng, kiến trúc tư vấn lựa lựa chọn dịch vụ, nhận báo giá chi tiết và các thông tin liên quan khác của dịch vụ. Sau khi hoàn thành khách hàng sẽ được bảo hành công trình lâu dài, giúp quá trình vận hành có thể yên tâm. 

Cùng với đó là mức chi phí cạnh tranh, nhiều chương trình hỗ trợ giúp bạn dễ dàng có được căn nhà 3 tầng mơ ước cho gia đình của mình. 

Qua bài viết trên về giá xây thô nhà 3 tầng, Mình Phương Tiến mong rằng bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích. Từ đó, chọn được dịch vụ xây thô đảm bảo uy tín, chất lượng cho căn nhà tương lai của gia đình mình. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bạn có thể liên hệ ngay với xây dựng Minh Phương Tiến qua trang web: xaydungminhphuongtien.com để được hỗ trợ ngay nhé.

Bài viết liên quan: