07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Là một trong những thiết kế được ưa chuộng hiện nay, quy mô nhà ở tầng được ưa chuộng bởi sự phù hợp so với cuộc sống tại Việt Nam. Vậy để xây dựng nhà 3 tầng 40m2 ưng ý cho mình thì bạn cần chuẩn bị số tiền bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi bài viết được cung cấp bởi Xây Dựng Minh Phương Tiến để giải đáp thắc mắc của mình nhé. 

Những yếu tố quyết định chi phí 3 tầng 40m2? 

Để có được một căn nhà ưng ý cho gia đình bạn, nhưng vẫn đảm bảo chi phí xây dựng thích hợp với tài chính gia đình, bạn cần nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến con số này. Cụ thể dưới đây là một số yếu tố quyết định chi phí xây dựng nhà 3 tầng 40m2 bạn cần nắm rõ.

gia-xay-nha-3-tang-40m2-1

1. Lựa chọn vị trí xây dựng 

Yếu tố đầu tiên đó chính là vị trí xây dựng nhà ở, bởi tùy vị trí khác nhau mà chi phí xây dựng sẽ có sự khác nhau. Ví dụ như những căn nhà ở thành thị thì sẽ có chi phí thi công cao hơn những căn nhà ở nông thôn, hay những nơi ngoài mặt tiền sẽ có chi phí rẻ hơn so với những căn nhà ở vị trí trong hẻm, ngõ. Do đó hãy lựa chọn vị trí thích hợp cho quá trình thi công nhé. 

2. Thời điểm triển khai thi công 

Tùy vào thời điểm tiến hành xây dựng thì chi phí xây dựng nhà 3 tầng 40m2 cũng sẽ khác nhau. Ví dụ vào mùa khô thì quá trình thi công có thể diễn ra nhanh chóng, tuy nhiên giá thành vật liệu thường có xu hướng tăng cao. Ngược lại vào mùa mưa, vật liệu xay dựng lại có chiều hướng giảm giá, nhưng chi phí thuê nhân công sẽ tăng bởi thời gian tiến hành bị kéo dài hơn so với dự định. 

gia-xay-nha-3-tang-40m2-2

3. Phong cách căn nhà 

Tiếp theo thì phong cách thiết kế là yếu tố không thể thiếu để quyết định chi phí. Đối với những công trình mang kiểu nhà cầu kỳ, tỉ mỉ từng chi tiết thì chi phí xây dựng sẽ cao hơn. Còn đối với những có phong cách hiện đại, đơn giản thì giá thành thi công lại thấp hơn rất nhiều. 

4. Loại vật liệu lựa chọn 

Để tìm kiếm được loại vật liệu xây dựng có chi phí thích hợp cho mình trên thị trường hiện nay là khá dễ dàng. Bởi với sự đa dạng các thương hiệu, chất lượng, bạn có thể dự tính đưa ra lựa chọn thích hợp, vừa đảm bảo mức giá sản phẩm, vừa đảm bảo chất lượng của căn nhà trong khi sử dụng. 

gia-xay-nha-3-tang-40m2-3

Dự toán chi phí xây nhà 3 tầng 40m2 chi tiết? 

Tùy vào mỗi căn nhà khác nhau mà dự toán chi phí xây nhà 3 tầng, 40m2 sẽ có sự khác biệt. 

  • Mức chi phí xây nhà 3 tầng phần thô nhân công hoàn thiện dao động từ 3.000.000 – 3.500.000. 
  • Giá thành vật tư nằm mức trung bình là: 5.000.000
  • Mức giá vật tư ở mức khá là khoảng 5.500.000
  • Giá thành vật tư ở mức tốt là: 6.000.000

Nhìn chung phần thô sẽ có giá thành tương tự nhau, chỉ có sự khác biệt nằm ở khả năng của từng gia đình có thể bỏ ra. Từ đó, có thể chọn ra phương án thi công nhà 3 tầng tốt nhất. 

gia-xay-nha-cap-4-50m2-4

Vậy chi phí xây nhà 3 tầng 40m2 hết bao nhiêu? 

Để giải đáp thắc mắc xây nhà 3 tầng 40m2 hết bao nhiêu tiền? thì câu trả lời sẽ tùy thuộc vào đơn vị thiết kế, thi công mà bạn lựa chọn. Cũng như nhiều yếu tố khác như giá vật liệu xây dựng, nhân công, phong cách nhà ở lựa chọn…. 
Bạn có thể nắm công thức tính chi phí xây dựng nhà 3 tầng từ đó dễ dàng tính được diện tích, chi phí cần thiết cho quá trình xây dựng. Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng để giúp quy trình này trở nên dễ dàng hơn. 
>>> Xem chi tiết: Báo giá hoàn thiện nhà xây thô
Chi phí xây nhà 3 tầng 40m2 sẽ có sự chênh lệch tùy vào từng gia đình. Vì vậy với thông tin từ bài viết này bạn đọc sẽ nắm được thông tin chi tiết nhất về cách tính. Từ đó có thể chuẩn bị số tiền thích hợp cho mình. Nếu bạn cần tìm mẫu thiết kế nhà 3 tầng 40m2, thì có thể liên hệ ngay với Minh Phương Tiến để được tư vấn nhanh chóng.