07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Mặc dù là quy trình quan trọng và rất cần thiết cho các công trình xây dựng, nhưng xây dựng phần thô quận 8 cũng có những ưu và nhược điểm khác nhau mà bạn cần nắm. Để hiểu hơn về thông tin này thì Minh Phương Tiến sẽ cùng bạn tìm hiểu về những ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ xây dựng phần thô quận 8 hiện nay trong bài viết dưới nhé. 

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ xây dựng phần thô quận 8? 

1. Về ưu điểm 

  • Một trong những ưu điểm đầu tiên khi lựa chọn đơn vị cung cấp xây dựng phần thô quận 8. Đó chính là áp lực trong việc lựa chọn vật tư, các loại thiết bị máy móc được giảm xuống. Bởi họ có đội ngũ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn, luôn sẵn sàng và hỗ trợ tư vấn khách hàng. Từ đó, mang đến chất lượng và thời gian thi công thích hợp nhất.
  • Các đơn vị xây thô sẽ mang lại hiệu quả xây dựng tốt, nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm được thời gian thực hiện, tiết kiệm chi phí và hạn chế được các phát sinh.
  •  Các công trình được thực hiện đều được quy định rõ trong hợp đồng, tránh nhà đầu tư và nhà thầu băn khoăn về lợi ích của mình.
  • Trước khi công trình được giao lại cho khách hàng, thì đơn vị thi công sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra, giám sát, nhằm đảm bảo chất lượng công trình. Đồng thời, họ cũng có chế độ bảo hành tốt cho khách hàng khi công trình đi vào hoạt động.

2. Về nhược điểm 

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật của mình thì xây dựng thô cũng có nhược điểm. Đó là chủ đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ về các loại vật liệu mà mình lựa chọn, giá thành trên thị trường. Bởi đây là yếu tố có xu hướng dao động nhiều nhất, gây ảnh hưởng đến chi phí thực hiện. Tuy nhiên nhược điểm này bạn có thể dễ dàng khắc phục, bởi Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp xây dựng phần thô quận 8 với giá thành đa dạng. Bạn có thể dễ dàng nhận được đơn giá xây dựng phần thô quận 8 để so sánh và chọn.

gia-xay-dung-nha-phan-tho-quan-8-1

Dịch vụ xây nhà phần thô uy tín tại quận 8 – Minh Phương Tiến

Báo giá hoàn thiện xây dựng phần thô quận 8 chi tiết? 

Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công phần thô, đã mang đến báo giá hoàn thiện xây dựng phần thô quận 8 chi tiết cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Nhưng để quyết định được báo giá cụ thể, thì cần phải dựa vào diện tích xây dựng chính xác, cũng như loại công trình để dễ dàng phân biệt.

  • Diện tích công trình trên 400m2 sàn, sẽ dao động từ 3.300.000-3.450.000.
  • Diện tích từ 350m2 cho đến dưới 300m2, thì diện tích dao động sẽ từ 3.500.000-3.600.000.
  • Diện tích dưới 30pm2 sàn, thì giá thành tài khoản 3.700.000 trở lên.
  • Báo giá hoàn thiện xây dựng thô quận 8 tham khảo trên thị trường hiện nay sẽ có giá từ: 5.700.000-5.850.000. 

>> Xem chi tiết bảng báo giá xây dựng nhà phần thô: https://xaydungminhphuongtien.com/bao-gia-xay-dung-phan-tho/

gia-xay-dung-nha-phan-tho-quan-8-2

Đội ngũ công nhân xây nhà phần thô uy tín tại quận 8 – Minh Phương Tiến

Minh Phương Tiến cam kết điều gì cho khách hàng? 

Minh Phương Tiến luôn được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi tầm nhìn, tâm huyết và sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ. Cụ thể những giá trị mà Minh Phương Tiến cam kết với khách hàng trong quá trình xây dựng phần thô quận 8

1. Cam kết sử dụng vật liệu được ký kết trong hợp đồng

Trong các hợp đồng khi ký kết với Minh Phương Tiến, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về các loại vật liệu cụ thể được sử dụng. Cơ sở cam kết sử dụng đúng vật tư chính hãng và chịu phạt khi phát hiện vi phạm.  

2. Phương Tiến mang đến chất lượng hàng đầu

Quá trình thi công được thực hiện theo đúng quy trình, và tiêu chuẩn xây dựng. Sau khi hoàn thành thế công trình phải được nghiệm thu và kiểm tra chi tiết từng hạng mục. Đồng thời, quá trình bảo dưỡng cụ thể diễn ra suốt trong quá trình thi công. 

3. Báo giá Minh Phương Tiến không có phát sinh

Một trong những yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm, đó chính là việc phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện hợp đồng. Nhưng khi tìm đến Minh Phương Tiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, bởi sau khi thống nhất về bản vẽ, ký hợp đồng, thì hỏi phát sinh sẽ do công ty chịu trách nhiệm. Đồng thời, cam kết hoàn thành theo hợp đồng.

4. Tiến độ luôn chuẩn xác 

Nếu bạn lo lắng việc chậm tiến độ ảnh hưởng đến kế hoạch của mình, thì lựa chọn Minh Phương Tiến sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Bởi cơ sở luôn có kế hoạch và giải pháp để mang đến những công trình đúng tiến độ nhất cho khách hàng. 

gia-xay-dung-nha-phan-tho-quan-8-3

Công trình hoàn thiện xây nhà phần thô uy tín tại quận 8 – Minh Phương Tiến

Có thì thấy xây dựng phần thô quận 8 mang lại nhiều ưu điểm cho công trình và chủ đầu tư. Với nhược điểm nhỏ bạn chỉ cần tìm hiểu một đơn vị cung cấp báo giá xây dựng phần thô quận 8 thích hợp là sẽ có thể dễ dàng giải quyết được. Mong rằng với bài viết trên, bạn đọc đã nhìn được những giá trị rõ rệt mà Minh Phương Tiến mang đến. Đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé.