07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Hiện nay với sự phát triển về kinh tế và xã hội, thì nhu cầu xây dựng một căn nhà đẹp, bên bỉ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Do đó mà những dịch vụ xây dựng được cung cấp bởi các đơn vị thi công cũng trở nên đa dạng hơn như: xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, hoàn thiện nhà,… Một trong những dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn, đó chính là xây dựng phần thô thành phố Hồ Chí Minh nói chung và xây dựng phần thô quận 10 nói riêng. Để hiểu hơn về dịch vụ này, bạn có thể theo dõi bài viết được cung cấp bởi Minh Phương Tiến dưới đây.

Xây dựng thô là gì? 

Trong quá trình thi công xây dựng các công trình hiện nay thường được chia ra thành 2 phần cơ bản, đó chính là xây dựng phần thô và phần hoàn thiện. Và không ít các công trình được gia chủ lựa chọn dịch vụ xây dựng thô vì những lợi ích mà quá trình này mang lại. Nhưng liệu bạn đã nắm rõ quá trình xây dựng thô nói chung là gì trước khi nhắc đến xây dựng phần thô quận 10?

gia-xay-dung-nha-phan-tho-quan-10-1

Có thể hiểu đơn giản, việc xây dựng phần thô có nghĩa là tạo nên phần khung sườn nhà bằng việc kết hợp các loại vật liệu như: bê tông, cốt thép. Từ đó tạo nên các hạng mục như móng, sàn, dầm, cột, tường, cầu thang,… 
Đây là quá trình được đánh giá có tầm quan trọng cao trong việc xây dựng lên mỗi công trình. Bởi đây được xem là nền tảng chính giúp quyết định sự bền chắc theo thời gian của công trình, theo thời gian công trình vẫn được giữ nguyên mà không bị mài mòn bởi những ảnh hưởng bên ngoài tác động vào.  Đồng thời, quá trình này khi thực hiện đúng, chuẩn thì sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rất hiệu quả. 

Giá thành xây dựng phần thô quận 10 mới nhất? 

Một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm khi chọn đơn vị cung cấp xây dựng phần thô quận 10, đó chính là đơn giá xây dựng phần thô quận 10. Để có thể xác định con số chi phí cụ thể thì chủ nhà cần chọn đơn vị thi công chất lượng, uy tín. Đồng thời cùng tiến hành bàn bạc, khảo sát diện tích tiến hành xây dựng. Từ đó, quyết định ra con số thích hợp, tránh việc phát sinh trong quá trình thực hiện. 

gia-xay-dung-nha-phan-tho-quan-10-2

Để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn thì dưới đây là báo giá xây dựng phần thô quận 10, và báo giá hoàn thiện xây dựng phần thô quận 10 mà bạn có thể tham khảo: 

 • Công trình có diện tích 400m2 sàn: 3.450.000/m2.
 • Công trình diện tích từ 350m2 đến dưới 300m2 sàn: 3.600.000/m2.
 • Còn đối với công trình có diện tích dưới 300m2 sàn thì giá thành sẽ là: 3.700.000/m2. 
 • Đối với giá thành xây dựng thô: 5.850.000/m2. 

Tùy vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn có thể nhận được báo giá chênh lệch, do đó hãy dành thời gian tìm một cái tên thích hợp giúp quá trình thi công xây dựng phần thô quận 10 được dễ dàng, nhanh chóng, và hiệu quả hơn. 
>>> Xem chi tiết: bảng báo giá xây nhà phần thô

Các giai đoạn của xây dựng phần thô quận 10? 

Để có thể hiểu hơn về xây dựng phần thô quận 10, dưới đây là các giai đoạn của quá trình xây dựng thô cơ bản mà bạn nên nắm: 

 • Bước 1: Bước chuẩn bị
 • Ở bước này đơn vị thi công sẽ đo đạc diện tích đất được giao và tiến hành lưu lại hình ảnh hiện trường ban đầu khi chưa thi công. 
 • Bước 2: Các bước cơ bản để tạo nền, móng cho thi công
 • Ở bước thứ 2 đơn vị thi công sẽ đào đất, sử dụng lượng bê tông thích hợp để lót, tiến hành đà kiểng, cổ cột, làm sàn cho tầng trệt. 
 • Bước 3: Bước dựng cột thép, định hình khuôn công trình. 
 • Tiến hành dựng các cốt pha, cốt thép, dầm sàn, xây cột. 
 • Bước 4: Công tác xây dựng
 • Bước 5: Trát tường cho công trình. 
 • Bước 6: Kiểm tra, hoàn thiện và bảo dưỡng xây dựng thô. 

gia-xay-dung-nha-phan-tho-quan-10-3

Với thông tin về xây dựng phần thô quận 10 từ bài viết trên, chúng ta có thể thấy giá thành của quá trình thi công sẽ phụ thuộc nhiều vào các yếu tố xung quanh, cũng như lựa chọn của bạn. Do đó hãy tham khảo xây dựng Minh Phương Tiến về dịch vụ xây dựng phần thô quận 10 để có được kế hoạch xây dựng thích hợp nhé.