07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Với quỹ đất được mở rộng, một số gia đình có nhu cầu xây dựng biệt thự để các thành viên có cuộc sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên hơn. Tuy nhiên, giá xây dựng biệt thự trọn gói bao nhiêu vẫn là thắc mắc của nhiều người. Để có kinh nghiệm hơn trong việc xây dựng biệt thự cho gia đình mình, mời các bạn tham khảo những ý kiến dưới đây.

Giá nguyên vật liệu ảnh hưởng đến chi phí xây dựng biệt thự

Để xây dựng được một biệt thự đẹp, rộng rãi và thoải mái, số lượng nguyên vật liệu cần dùng sẽ tăng lên so với xây nhà bình thường. Hơn nữa, những công trình biệt thự đồ sộ và xa hoa sẽ phải sử dụng vật liệu bê tông, cốt thép chắc chắn, dày và bền hơn so với các công trình khác. Một số biệt thự được trang trí xa hoa, lộng lẫy, ốp gạch thay vì quét sơn cũng sẽ khiến chi phí nguyên vật liệu tăng lên.

Bởi vậy, khi xây dựng biệt thự, điều đầu tiên cần quan tâm chính là giá của nguyên vật liệu. Vào mùa cao điểm trong năm như mùa hè, giá nguyên vật liệu dành cho ngành xây dựng tăng cao hơn bởi các công trình đồng loại khởi công. Việc phải vận chuyển nguyên vật liệu từ xa về cũng sẽ khiến chi phí xây biệt thự đội lên không nhỏ. Do đó, để biết được chi phí dành cho mảng nguyên liệu xây dựng có cao hay không, bạn nên tham khảo hoặc đặt hàng trước tại đại lý phân phối.

Xây dựng biệt thự cần bao nhiêu tiền phụ thuộc vào giá nhân công

Giá nhân công cũng lại là một trong những nguyên nhân tác động lớn đến chi phí xây dựng một căn biệt thự. Nhân công lành nghề và có kinh nghiệm thường sẽ có giá cao hơn so với công nhân mới và chưa có tay nghề. Thông thường, các công việc quan trọng và đòi hỏi kỹ thuật, bạn sẽ phải sử dụng nhân công có tay nghề và chấp nhận mức giá nhân công xây dựng biệt thự cao hơn. Thực tế, nếu sử dụng nhân công lương cao nhưng rút ngắn thời gian thi công thì bạn vẫn tiết kiệm được đáng kể.

hop-dong-xay-dung-tron-goi

Hiện nay, các nhà thầu thi công thường sẽ có một đội ngũ nhân công riêng, chuyên thi công các công trình nhà ở, biệt thự đòi hỏi kỹ thuật cao. Bạn có thể yên tâm sử dụng những người này và thỏa thuận mức giá nhân công với nhà thầu. Một số công việc không cần kỹ thuật cao hơn, đóng – dỡ cốp pha, buộc thép bê tông,… có thể sử dụng công nhân ngoài với giá rẻ hơn hoặc tận dụng sức lao động của thành viên trong gia đình.

Giá nhà thầu khi xây dựng biệt thự

Để xây dựng một biệt thự, người ta cần phải có bản thiết kế, quy trình làm việc, giám sát thi công,… Bởi vậy, việc thuê một nhà thầu xây dựng biệt thự sẽ giúp chủ nhà bớt việc và tiến độ thi công cũng nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà thầu, bạn có thể tham khảo trước qua người quen, bạn bè,… Sau đó tìm hiểu về nhà thầu và liên hệ.
Một nhà thầu xây dựng tốt sẽ có đầy đủ chuyên gia tư vấn cho bạn về cách thiết kế, thi công, đồng thời cũng sẽ có bộ phận giám sát chặt chẽ hoạt động và tiến độ xây dựng. Đơn giá xây dựng biệt thự của những nhà thầu uy tín sẽ không hề đắt so với yêu cầu mà bạn mong muốn.

Quy mô và sự cầu kỳ biệt thự

dich-vu-sua-chua-nha-tron-goi-tai-tphcm-1

đây cũng là yếu tố quyết định giá xây dựng biệt thự trọn gói là bao nhiêu. Thường thì chi phí xây dựng biệt thự mini đơn giản sẽ rẻ hơn chi phí xây dựng biệt thự quy mô hoành tráng với nhiều chi tiết cầu kỳ.
Ngoài những yếu tố nêu trên, xây dựng biệt thự cần bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào vị trí, thời điểm thi công cùng với các tiện ích đi kèm đặc biệt là đơn giá xây dựng biệt thự 2019. Quý khách muốn tìm hiểu rõ thêm về việc xây dựng biệt thự cho gia đình mình có thể lên hệ với công ty xây dựng Minh Phương Tiến qua số điện thoại 098 405 05 14 để được tư vấn
Bài viết liên quan: