07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Nhu cầu xây dựng nhà ở hiện nay ngày càng tăng cao khiến người dân băn khoăn về chi phí xây nhà 40m2 hết bao nhiêu tiền. Để có thể giải đáp được chính xác những thắc mắc trên thì còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Cùng công ty xây dựng Minh Phương Tiến tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau nhé!

Xác định rõ nhu cầu của gia chủ

Xác định nhu cầu của gia chủ chính là yếu tố rất quan trọng để tiết kiệm chi phí một cách tối đa và đem đến sự hài lòng nhất. Trong đó, các yếu tố đó cụ thể như sau:

  • Thời gian thiết kế và xây dựng đến khi hoàn thiện trong bao lâu.
  • Phong cách thiết kế của ngôi nhà.
  • Tính toán kinh phí xây dựng khoảng bao nhiêu.
  • Nói rõ về địa thế, vị trí địa lý của mảnh đất sẽ xây dựng. 

chi-phi-xay-nha-40m2-het-bao-nhieu-tien-1

Tính toán và dự trù chi phí xây dựng nhà 

Với những căn nhà có diện tích nhỏ 40m2 với thiết kế đơn giản thì mức giá xây dựng trên thực tế cũng không quá cao. Đồng thời, hiện nay cũng có hai hình thức xây dựng mà gia chủ có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu như: Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn góithuê nhân công tính trên m2 diện tích đất xây dựng. Sau đây sẽ là những thông tin cụ thể về hai hình thức này mà bạn nên tham khảo để lựa chọn: 

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Đây là một trong những phương án mà khách hàng thông thái thường lựa chọn. Hiện nay, giá của dịch vụ này giao động khoảng từ 4 – 5 triệu đồng/m2. Mức giá này đã bao gồm cả tiền nguyên vật liệuchi phí nhân công. Tuy nhiên, mỗi công ty, thời điểm khác nhau thì mức giá này cũng sẽ có sự thay đổi. Theo những chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng thì những gia chủ có tình hình kinh tế eo hẹp thì nên lựa chọn những gói thầu thấp hơn nguồn kinh phí đang có. Bởi đây chỉ là mức giá dự kiến, trong quá trình xây dựng chắc chắn sẽ có những phát sinh.

chi-phi-xay-nha-40m2-het-bao-nhieu-tien-2

Thuê nhân công tính trên m2 diện tích xây dựng

Hiện nay, mức giá thuê nhân công xây dựng khoảng 1 triệu đồng/m2, đây là mức giá chưa có nguyên vật liệu xây dựng. Ưu điểm của cách thức này là gia chủ sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được vật liệu xây dựng với nhiều mức giá khác nhau. Đồng thời cũng hạn chế được tình trạng bị tráo đổi, cắt giảm vật tư trong quá trình xây dựng. Tuy nhiên, hình thức này sẽ khiến gia chủ mất nhiều thời gian để quản lý vật tư cũng như giám sát nhân công.

chi-phi-xay-nha-40m2-het-bao-nhieu-tien-3

Từ những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đọc đã có thể trả lời được câu hỏi: “Chi phí xây nhà 40m2 hết bao nhiêu tiền?”. Mong rằng qua đó, bạn có thể dự trù được nguồn kinh phí cần thiết khi xây dựng nơi an cư của bản thân và những người thân yêu. Công ty xây dựng Minh Phương Tiến chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống bên ngôi nhà thân yêu.
>>> Xem chi tiết bảng giá: xây dựng phần thô