07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

Rate this post

Từ xưa tới nay khi thiết kế bất cứ một căn hộ ngôi nhà nào thì gia chủ thường rất quan tâm đến vấn đề phong thủy. Tuy nhiên đối với những người không có chuyên môn thì rất khó xác định đâu là hướng tốt và đâu là hướng xấu. Vì thế vô tình họ chọn phải hướng nhà rất xấu. Vì thế qua bài biết sau đây Minh Phương Tiến sẽ chia sẻ đến bạn cách khắc phục hướng nhà xấu theo vị trí nhé!

Xem hướng nhà xấu theo vị trí

Hướng nhà xấu sẽ dẫn đến những điều xui xẻo cho gia chủ. Một số hướng nhà xấu theo vị trí mà bạn cần tránh đó là:

cach-khac-phuc-huong-nha-xau-theo-vi-tri-ban-nen-biet-1

Nhà ở có dốc cao chạy thẳng vào nhà

Nếu nhà ở có dốc quá cao và chạy thẳng vào nhà sẽ khiến cho những dòng khí xấu tích tụ trong nhà gây ra những điều không tốt làng. Thực tế thì khí cũng như máu trong cơ thể con người cần được lưu thông và chảy không ngừng thì gia chủ mới thịnh. Vì vậy, khí không được đổ thẳng ra ngoài và cũng không dồn hết vào trong nhà. 

cach-khac-phuc-huong-nha-xau-theo-vi-tri-ban-nen-biet-2

Nhà có cửa chính thông với cửa hậu

Trường hợp cửa chính mà thông với cửa hậu thì đây được coi là hướng nhà rất xấu. Của nả trong nhà sẽ tiêu tán hết ra cửa sau, gia chủ cũng vì thế mà không thể nào vượng nổi. 

Nhà hướng Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại

Xét theo phong thủy thì những nhà có hướng Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại đều không hề tốt cho gia chủ. Những hướng này không chỉ mang lại tai họa mà còn khiến cho tình cảm trong nhà rối ren. Thậm chí hướng nhà này gây ra sự chết chóc cũng như tai họa. 
>>> Xem chi tiết: Bảng báo giá xây dựng phần thô mới nhất 2022

Cách hóa giải hướng nhà xấu theo các vị trí

Để hóa giải hướng nhà xấu theo các vị trí thì bạn có thể làm như sau: 

Nhà ở có dốc cao chạy thẳng vào nhà

Với trường hợp này bạn có thể hóa giải bằng cách xây rất nhiều bậc lên xuống nhằm mục đích làm giảm xung khí. Bạn cũng có thể treo rèm ở cửa ra vào để khắc phục tất cả những điều không may. Những hộc đá thạch anh, tỳ hưu đặt ở vị trí dốc cao cũng có thể khắc chế tình hình. 

Nhà có cửa chính thông với cửa hậu

Cách khắc phục tình trạng này là sửa lại cửa hoặc đặt bình phòng chắn ở giữa cửa phụ và cửa chính để không thể nhìn thấy nhau. Dùng cầu thạch anh đặt ở vị trí thông giữa cũng là một giải pháp vô cùng hoàn hảo. 

Nhà hướng Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại

Để khắc chế hướng Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Họa Hại thì bạn có thể sử dụng hướng bếp. Cụ thể: 

  • Cách hóa giải hướng nhà Hoạ Hại là thiết kế bếp theo hướng Phục Vị
  • Cách khắc phục hướng nhà Ngũ Quỷ là đặt bếp về hướng Sinh Khí
  • Cách hóa giải hướng nhà Tuyệt Mệnh là đặt bếp ở hướng Thiên Y
  • Cách khắc phục hướng nhà Lục Sát là đặt bếp theo hướng Phúc Đức

cach-khac-phuc-huong-nha-xau-theo-vi-tri-ban-nen-biet-3

Hy vọng với những thông tin mà Minh Phương Tiến chia sẻ trên đây bạn sẽ biết được cách khắc phục hướng nhà xấu. Bạn hãy thử xem xét và thấy hướng nhà của mình đang quá xấu thì đừng ngại ngần mà hãy thử những cách trên. Bởi một ngôi nhà có hướng tốt thì mới giúp gia chủ thuận lợi trong công việc làm ăn và kinh doanh.
Bài viết liên quan: