07:00 Sáng - 05:00 Chiều

(+84) 984 050 514

minhphuongtienxd@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Cung Ngũ Quỷ là một trong những cung số mang đến nhiều rắc rối, đặc biệt là khiến cho gia đình gặp trắc trở, tai ương. Chính vì vậy, nhiều người thường tìm cách hóa giải vợ chồng cung Ngũ Quỷ để tránh mọi điều xui rủi. Những thông tin được Minh Phương Tiến chia sẻ sau đây sẽ hữu ích dành cho quý bạn đọc. Cùng theo dõi nhé!

Cung Ngũ Quỷ là gì?

Phong thủy bát trạch là yếu tố tâm linh thường được nhiều người áp dụng để tránh những hướng xấu và tìm ra hướng tốt. Và cung Ngũ Quỷ cũng là một trong những cung số thuộc bát trạch. Bên cạnh đó, bát trạch cũng dựa trên bát quái với 8 phương vị để nói về những sự vật ở trong vũ trụ bao la. Đây là phương pháp được vua Phục Hy tạo nên và bao gồm:

  • 4 cung mệnh xấu: Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại.
  • 4 cung mệnh tốt: Phục vị, Diên Niên, Thiên Y, Sinh Khí. 

Bên cạnh đó, hướng tốt, xấu cũng được chi thành Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Kết hợp cùng với đó là các phương vị , quái mệnh cũng nhóm sẽ tạo nên những tình trạng tốt và xấu cho gia chủ. Còn nếu như Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh kết hợp cùng những nhóm khác thì sẽ tạo nên những vận xấu, bất lợi cho gia chủ. 

bat-mi-cach-hoa-giai-vo-chong-cung-ngu-quy-1

Bật mí cách hóa giải vợ chồng cung Ngũ Quỷ . Ảnh: 1

Cung Ngũ Quỷ hay hướng Ngũ Quỷ là cung vị theo phong thủy là mang đến nhiều điềm chẳng lành. Cung vị này là kết quả của việc kết hợp phương vị và quái vị của những nhóm khác nhau. Trong tiếng Hán, “Ngũ Quỷ” còn có nghĩa là 5 con quỷ tượng trưng cho những điềm xấu, bất lợi đối với gia chủ của căn nhà. 

bat-mi-cach-hoa-giai-vo-chong-cung-ngu-quy-2

Bật mí cách hóa giải vợ chồng cung Ngũ Quỷ . Ảnh: 2

Bên cạnh đó, vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ sẽ dễ gặp những mâu thuẫn, thị phi và tai họa. Đồng thời cuộc sống hôn nhân sẽ không hạnh phúc và xảy ra nhiều tranh chấp. 
>>> Xem chi tiết: Bảng báo giá xây dựng phần thô mới nhất 2022

Bật mí cách hóa giải vợ chồng cung Ngũ Quỷ

Nếu vợ chồng phạm Ngũ Quỷ thì cách giải pháp tốt nhất để hóa giải đó là sinh con thuộc cung Sinh Khí. Tuy nhiên, để có thể sinh con thuộc cung vị này là điều không hề đơn giản. Bởi nó còn phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác như: Thiên can địa chi, mệnh Ngũ hành,… 

bat-mi-cach-hoa-giai-vo-chong-cung-ngu-quy-3

Bật mí cách hóa giải vợ chồng cung Ngũ Quỷ . Ảnh: 3

Bên cạnh đó, trong cuộc sống hôn nhân thì vợ chồng cũng nên tôn trọng và sống có trách nhiệm, cảm thông và sẻ chia với nhau. Bởi chỉ một chuyện không may thì sẽ có thể kéo theo nhiều vấn đề rắc rối khác gây ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng. Vì vậy, người vợ cần phải thật khéo léo trong tất cả mọi chuyện. Đặc biệt hơn là những cặp vợ chồng thuộc cung vị này thì tuyệt đối không tham gia những trò chơi nguy hiểm để tránh những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra. 
Trên đây là những cách hóa giải vợ chồng cung Ngũ Quỷ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong vấn đề này. Minh Phương Tiến chúc bạn luôn luôn bình an và hạnh phúc.
Bài viết liên quan: