xay-nha-thu-duc

Xây Dựng Nhà Thủ Đức – Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Mang Tính Thẩm Mỹ Cao. Nhanh Chóng Và Đảm Bảo Hoàn Thành Đúng Tiến Độ Như Hợp Đồng.

Trong thời gian gần đây, Công ty Xây Dựng Thương Mại Minh Phương Tiến đã xây dựng cho hàng trăm quý khách hàng trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong đó, ở Quận Thủ Đức thì đã có trên 20 dự án. Và dựa trên tinh thần đó, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng về dịch vụ xây dựng nhà Thủ Đức.

Việc xây dựng nhà ở sao cho đẹp, phù hợp với công năng sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình thì rõ ràng không dễ chút nào. Nhiều trường hợp khi có bản vẽ thiết kế, có giấy phép xây dựng thì mới nghĩ đến việc tìm đơn vị thi công. Điều mà nhiều người quan tâm nhất khi chọn thầu xây dựng hiện nay đó là tính chuyên nghiệp, kinh nghiệm và uy tín của đơn vị xây dựng đó là như thế nào? Dựa vào đâu mà chúng tôi có thể tin tưởng và ký hợp đồng với công ty xây dựng nhà Thủ Đức.

Xây dựng nhà quận Thủ Đức

Xây dựng nhà quận Thủ Đức

Có nhiều người lo lắng vì sợ các nhà thầu sẽ ” bỏ con giữa chợ”, hay là diễn ra tình trạng ” tiền mất tật mang” để lại thiệt hại cho gia chủ.. Bởi vì, hiện nay trên địa bàn Quận Thủ Đức, có rất nhiều công ty xây dựng nhà Thủ Đức ra đời và cạnh tranh khốc liệt. Đó như là một thương trường đầy mưu mô tính toán của các nhà thầu.

Tuy nhiên, không phải công ty xây dựng nào cũng như vậy. Những công ty với kinh nghiệm lâu năm trong nghề như Minh Phương Tiến, thì sự cạnh tranh đó là vô nghĩa. Bởi lẽ, sự uy tín của công ty đã mang lại nguồn khách hàng cho công ty.

Cũng còn các nhà thầu có cách tính diện tích xây nhà khác nhau. Nhưng chúng tôi khuyên bạn đừng quan tâm đến cách tính diện tích xây dựng nhà như thế nào mà hãy chú ý đến tổng chi phí xây dựng mà nhà thầu đó thực hiện cho ngôi nhà của bạn với chất lượng đảm bảo. Và hãy chú ý đến uy tín, kinh nghiệm, trang thiết bị phục vụ cho công trình như thế nào. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên, giám sát bên công ty như thế nào. Và phải chắc chắn rằng công ty đó là một công ty đảm bảo chất lượng, và có tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng nhà Thủ Đức này.

 

Đổ xong cột tầng 4

Đổ xong cột tầng 4

Xong copa tầng mái

Lắp xong copa tầng mái

Vậy một công ty như thế nào thì được gọi là đảm bảo chất lượng:

  • Vật tư đúng loại: Cam kết sử dụng vật tư đúng loại với hợp đồng ban đầu. Tuyệt đối không sử dụng vật tư giả, kém chất lượng.
  • Cam kết chất lượng: Bảo đảm thi công theo đúng quy định và tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra và nghiệm thu theo từng hạng mục. Bảo dưỡng công trình xuyên suốt trong quá trình thi công.
  • Không phát sinh chi phí: Khi đã kí kết hợp đồng thì trong suốt quá trình thi công sẽ không diễn ra tình trạng phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Không bán thầu: Công ty xây dựng sẽ có đội ngũ nhân công chuyên môn hóa cao. Xây dựng riêng theo từng hạng mục. Được kiểm tra đánh giá thường xuyên.
  • Không tăng giá: Cam kết với mức giá tốt nhất cho chủ nhà. Được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp.
  • Đảm bảo tiến độ: Kiểm soát tiến độ hàng ngày, hàng tuần, theo từng hạng mục. Cam kết với chủ nhà bị phạt khi không tiến hành đúng với hợp đồng.
  • An toàn lao động: Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân công. Rào chắn, bao bọc cẩn thận khu vực thi công.Cam kết không để xảy ra tình trạng cháy nổ, sụp lún công trình xây dựng.
  • Bảo hành chu đáo: Bảo hành tổng thể tối đa 12 tháng. Bảo hành kết cấu tối thiểu 10 năm…
  • Cơ sở pháp lý: Có cơ sở pháp lý đầy đủ. Cam kết chịu trách nhiệm với công trình mà đơn vị nhà thầu thực hiện thi công.

Chúc bạn và gia đình bạn luôn hạnh phúc !! 

Leave a comment